Cùng mày mò nam nữ sinh vào năm 1993 mệnh gì vừa lòng màu gì. Sinh năm 1993 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, đề xuất đeo trang sức quý đá phong thủy nào.

Bạn đang xem: Tuổi 1993 hợp màu gì


*

Cùng khám phá về tuổi Quý Dậu1993. Tuổi Quý Dậusinh năm 1993mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay tử vi phong thủy nào? sinh vào năm 1993hợp màu gì? sinh vào năm 1993đeo trang sức đẹp đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào xuất sắc cho mức độ khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Quý Dậu1993tuổi gì?Mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1993- Quý Dậu.Âm Dương ngũ hành thuộc : KiếmPhong Kimtức đá quý đầu mũi kiếm, mangmệnh Kim.

Quan niệm tử vi ngũ hành tương sinh, tương khắc: ngũ hành tuần hoàn

- vào khoa học tử vi Phương Đông vạn vật hầu hết được có mặt từ 5 yếu tắc cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong những quan hệ ngũ hành sẽ giúp cung ứng công việc, cuộc sống, tình duyên cùng sức khỏe cho từng người.

Phong thủy năm giới tương sinh, tương khắc

- mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- mối quan hệ tương khắc: Kim tương khắc Mộc; Mộc xung khắc Thổ; Thổ xung khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa tương khắc Kim.

*Tương Sinh : hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa năm giới có mỗi quan hệ giới tính nuôi dương, góp đỡ, tương tác nhau để vận động không ngừng.*Tương xung khắc : ẩn ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1993hợp với màu sắc gì?

Nam Nữ, 1993Nên thực hiện màu Trắng, Xám, Ghi là màu sắc tính Kim;đặc biệt đề nghị dùngmàu Vàng, Nâu Đấtlà màu tính Thổsẽ kích mê thích tài vận cải tiến và phát triển - Thổtương sinh Kim, lợi cho Kim

-Màu dung nhan tương sinh:Những người sinh vào năm 1993mệnh Kim đề xuất sử dụng trang sức đẹp đá tử vi phong thủy có màu sắc vàng,nâu đấtthuộc mệnh Thổđể được tích điện tương sinh. Vào phong thủy, Thổsinh Kim nên những lúc sử dụng trang sức quý đá phong thủy có các màu trênsẽ giúp kích mê say năng lượng bản mệnh cách tân và phát triển từ đó cung cấp cuộc sống, công việcđược thuận lợi, mở rộng và phạt triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

-Màu nhan sắc tương hợp:Người sinh năm 1993mệnh Kim khi áp dụng những loại trang sức đá tử vi có màu sắc trắng, xám, ghilà những màu sắc thuộc mệnh kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bạn dạng mệnh của mình,từ đóthu hút cat khí, mang lạimay mắn.

-Màu chế khắc:Ngoài ra, bạn mệnh Kim có thể đeo những nhiều loại đá màu xanh lá cây lục. Vị Kim xung khắc Mộcnên bạn mệnh Kim rất có thể chế xung khắc được tích điện Mộctrong những loại trang sức quý đá tử vi phong thủy có greed color lục.

-Màu kị kỵ:Những người mệnh kim cần tránhsử dụng trang sức đá phong thủymàu đỏ, hồng, tímvì đấy là những color thuộc phiên bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành kìm hãm Hỏakhắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc khiến cản trở, khắc chế năng lượng bạn dạng mệnh Kim làm cho những người này cảm xúc tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống đời thường bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1993hợp màu sắc trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Tham khảotrang mức độ phong thủy cho tất cả những người mệnh Kim.

3. Sinh năm 1993tuổi gì?hợp với tuổi nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Thổsinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh năm 1993hợp với những người mệnh Thủyhoặc mệnh Thổ.

- Theo ý niệm tương khắc: Hỏakhắc Kim; Kimkhắc Mộc. Người sinh vào năm 1993không hợp với người mệnh Hỏahoặc mệnh Mộc.

Xem thêm: Số Lượng Tinh Trùng Của Đàn Ông Sản Xuất Bao Nhiêu Tinh Dịch Trong Suốt Cuộc Đời

- Tam hợp: tuổi Quý Dậuhợp với những người tuổi Sửu(con trâu)và tuổi Tỵ(con rắn). Số đông tuổi này kết phù hợp với nhau rất ăn uống ý, trường hợp là tình cảm sẽ buộc phải duyên vợ chồng, nếu là bằng hữu hoặc đối tác doanh nghiệp sẽ thân thiết, tin cậy. Mặc dù nhiên, sự thông thường thủy cùng duyên số new là khóa xe để mở cửa nhà hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

- Tứ hành xung: Quý Dậukhông phù hợp với tuổi Tý(con chuột), tuổi Mão(con mèo) cùng tuổi Ngọ(con ngựa). đông đảo tuổi này lúc tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, đảm bảo an toàn quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và đánh giá và lắng nghe. Khi một trong hai mặt mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, cực nhọc tha thứ cho nhau, hành vi này nếu ra mắt âm ỉ đang phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

4.Phong Thủy có MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi Quý Dậu1993

Nhất Vận - nhị Mệnh - Tam phong thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn SáchPhong Thủy bao gồm vai trò siêu to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải vươn lên là vận mệnh chủ Nhân

Phật phiên bản mệnh tuổi Quý Dậu

Phật phiên bản mệnh Bất Động Minh Vương

- Bất Động Minh Vươnglà người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh vương vãi của Mật Giáo. Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương dường như mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng quan sát thẳng, một tay nỗ lực kiếm, một tay cố xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.

- Ngài là có nhiệm vụ tàn phá Tham – sảnh – ham mê của nhỏ người. Hình mẫu Bất Động Minh Vương diễn tả cho sức khỏe chống lại hầu hết cám dỗ, gia thế tà ma ngoại đạo. đem đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Khi mang tượng Bất Động Minh Vương bên mình và ước nguyện bạn sẽ được ngài phù trợ giúp trọng tâm trí khô nóng thông, như mong muốn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và nên tránh tiểu nhân làm hại.

Đá quý phong thủy cho tất cả những người tuổi Quý Dậu1993

Người tuổi Quý Dậusinh năm 1993, có năm giới nạp âmlà tìm PhongKimđể kích hoạt tài vận thìnên sử dụngmột số loại trang sức đẹp phong thủy màutrắng,xám,ghi,vàng,nâu đấtnhư:vòng tay thạch anh trắng,vòng tay thạch anh khói,vòng tay đá đôi mắt Hổ trung khu vàng tươi,vòng tay đá mắt Hổ Nâu...

-Thạch anh trắng: là các loại đá quý được nhiều người nghe biết và yêu thích nhờ vẻ rất đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho những người chủ, giúp sút căng thẳng, trầm uất, nâng cao sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn giỏi cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

-Thạch anh khói: còn có tên khác là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật, thường được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói đem lại sự bảo vệ, bình an, giúp bạn đeo nó tai qua nàn khỏi.

-Đá đôi mắt Hổ chổ chính giữa vàng tươi: là nhiều loại đá quý được rất nhiều người yêu quý nhờ vẻ đẹp bí mật và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với bé người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, đem lại bình an. Những người dân yếu trơn vía, khí huyết hư nhược treo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích ưa thích lòng tin.

Lưu ý:

- các loại đá nhiều sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)... Hợp với tất cả các mệnh

- các loại rubi không màu như kim cương, zircon không màu... Rất có thể đeo cho toàn bộ các mệnh

- các loại vật phẩm quý có xuất phát hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa... Rất có thể đeo cho tất cả các mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi phong thủy tuổi Quý Dậu1993:

Phật Tổ Như LaiPhật Di LặcTỳ HưuThiềm Thừ (Cóc tài lộc)12 nhỏ giápQuả ước phong thủyTháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức quý phong thủy đề xuất là đá quý thoải mái và tự nhiên mới mang năng lượng và ý nghĩa sâu sắc phong thủy thu hút được linh khí đất trời.

----------------------------------------

Trang sức tử vi phong thủy daquy.edu.vnchuyên hỗ trợ các loại trang sức quý phong thủy được chế tác 100% tự đá trường đoản cú nhiên. Với team ngũ tư vấn viên chăm nghiệp, daquy.edu.vn luôn mang đến cho quý người sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt với hợp mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY daquy.edu.vn - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - mang LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% sản phẩm trang sứcđều được trì chú (được niệm ước tài, lộc, an) rồi new trao mang lại tay quý khách hàng để với đến ý nghĩa sâu sắc phong thủy xuất sắc nhất.