Đối cùng với các deals giày trên 1.000.000đ quý khách hàng sẽ được miễn giá thành vận chuyển nếu giao dịch trước
Lương khô do doanh nghiệp Cổ Phần 22 (Tổng Cục hậu cần - cỗ Quốc Phòng) sản xuất. Unique cao, thơm ngon: Lương khô Bay, BB702, Happy Life, Golfman, Dream Business, Matcha Trà Xanh, hương Quê, Cacao
Túi không thấm nước chống mưa

- Tác dụng: phòng nước. áp dụng trùm túi balo bộ team khi trời mưa, thừa sông. Tiện lợi khi áp dụng để bọc kín đồ & dịch rời bằng xe pháo máy.

Bạn đang xem: Túi trùm balo đi mưa

- Độ to ~ 68cm x 58cm. Phủ bí mật balo kèm đồ đạc ~40-45lit.

- Đặc điểm: hóa học vải tương tự như áo mưa BĐ, các đường may đều được nghiền nhiệt chống thấm nước.

- màu sắc: xanh thẫm

Công ty cp 22

*
Địa chỉ công ty chi nhánh TPHCM : Số 155 Nguyễn Oanh , Phường 10, gò Vấp-TpHCM

*


1. Giới thiệu

Chào mừng quý quý khách hàng đến cùng với website chúng tôi.

Xem thêm: Cách Làm Xúc Xích Xào Rau Củ Dễ Làm, Lạ Miệng Chắc Chắn Các Bé Sẽ Thích Mê

Khi quý quý khách hàng truy cập vào trang trang web của công ty chúng tôi có tức thị quý khách đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thế đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần làm sao trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các đổi khác có hiệu lực ngay trong lúc được đăng trên website mà ko cần thông tin trước. Cùng khi quý khách tiếp tục áp dụng trang web, sau khoản thời gian các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, tức là quý khách gật đầu đồng ý với những chuyển đổi đó.

Quý người sử dụng vui lòng kiểm tra liên tiếp để cập nhật những biến đổi của chúng tôi.

2. Phía dẫn thực hiện website

Khi vào website của bọn chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy vấn dưới sự giám sát và đo lường của phụ huynh hay bạn giám hộ vừa lòng pháp. Khách hàng đảm bảo an toàn có khá đầy đủ hành vi dân sự để triển khai các thanh toán giao dịch mua bán sản phẩm hóa theo phương tiện hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quy trình đăng ký, quý khách gật đầu nhận email quảng kiếu từ website. Còn nếu như không muốn liên tục nhận mail, quý khách rất có thể từ chối bằng phương pháp nhấp vào đường links ở dưới thuộc trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an ninh và nhân thể lợi

Người mua rất có thể tham khảo những phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn vận dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: thanh toán giao dịch trực tiếp (người tải nhận mặt hàng tại showroom người bán)Cách 2:Thanh toán sau (COD – phục vụ và thu tiền tận nơi)Cách 3:Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản