Giữa Tuần lễ thời trang con gái Thu Đông Paris 2016/17 , chữ tín parisien ZADIG & VOLTAIRE đã có tủ đựng đồ thời trang mới nhất năm 2016.

Bạn đang xem: Tuần lễ thời trang paris 2016

Lần này, họ sẽ lựa lựa chọn 1 tòa nhà hình trạng Paris truyền thống nằm ngay sát ga Iena. Địa điểm đang thực sự là trụ sở của họ từ tháng sáu này.

*

Một khi shop chúng tôi bước vào địa điểm, công ty chúng tôi đã được phủ bọc bởi một thế giới riêng quyến rũ và hấp dẫn.Chủ đề của cuộc phân phối này sẽ là "Triển lãm thiết lập tại một phòng trưng bày". Đó là lý do không gian nơi phía trên thật sự được trang trí với sức hút riêng biệt của ZADIG và VOLTAIRE.

*

Khi shop chúng tôi tiến xa hơn phía bên trong khu vực trưng bày, bộ sưu tầm mới tuyệt nhất được trưng bày như những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật với những vật tô điểm độc đáo. Công ty chúng tôi dừng lại bằng phương pháp chiếu dễ nhìn trên trần nhà chụp cảnh Paris.

*

Phòng phía đằng sau được trang trí trọn vẹn như một thành quả nghệ thuật thiết đặt tại một số trong những phòng tranh ngơi nghỉ Paris.

ZADIG & VOLTAIRE danh tiếng với sự cân bằng sắc sảo của nam tính mạnh mẽ và nữ tính. Phát biểu của năm nay, bọn chúng tôi tuyệt vời rằng họ đã nhấn mạnh nhiều hơn về con gái tính. Hơn nữa, Cecilia, giám đốc sáng tạo của yêu quý hiệu, lấy cảm hứng từ bộ phim "Les Amants du Pont-Neuf" khi cô ấy đang chuẩn chỉnh bị tủ chứa đồ này. Điều này sau bộ sưu tập thể hiện hương vị của Paris "sang trọng" với unique của thiết bị liệu.

*

*

Bộ sưu tập này bao gồm kiểu dáng tuyệt hảo vượt trội dựa trên cảm hứng nhẹ nhàng và các vật liệu thiếu nữ tính như lông thú, đan ... Với tên thường gọi ROCK.

Xem thêm: Top 19 Ảnh Cưới Cute Hoạt Hình Đám Cưới Mới Nhất, Top 19 Ảnh Cưới Cute Hoạt Hình Mới Nhất 2022

*

Áo khoác domain authority tượng trưng cho phong thái chữ cam kết của ROCK.

*

Áo khoác lãng mạn ngọt ngào và lắng đọng có thể biến thành "trẻ trung" bằng phương pháp kết phù hợp với một loại yếm làm từ vật liệu lạnh mát và làm từ chất liệu cao cấp.

Đừng quên phần nhiều phụ kiện!

*

Kiểu túi CANDIDE được người mẫu chân dài Gigi Hadid và con gái diễn viên Jessica Alba mặc số đông nơi.

*

Một dòng túi greed color nhạt và số đông chiếc giầy da trăn.

*

Một mẫu lều domain authority lộn red color và một cái quần da màu đen.

*

Mô hình đôi giày với lớp domain authority beo và đường cắt đáng chú ý.

*

Video pr lấy cảm xúc từ bộ phim truyện "Les Amants du Pont-Neuf" chiếu cảnh Paris cùng với "Goldberg-Variations" do J. S. Bach.