Nếu như bạn muốn biết các thông tin về tử vi, phong thủy và vận mệnh của người sinh năm 2015 nhưSinh năm 2015 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Ất Mùi phù hợp với tuổi nào, phía nào cùng màu gì? Đây là những thắc mắc được nhiều người đọc tìm kiếm hiểu, hãy thuộc daquy.edu.vn search hiểu cụ thể các vụ việc này.

Bạn đang xem: Xem tử vi, phong thủy cho người tuổi mão

Việc bố mẹ nắm rõ mệnh ngũ hành của các bé trai xuất xắc gái sinh năm 2015sẽ tra cứu các kiến thức về phong thủy, phong thủy như: coi màu hợp với mệnh, hướng vừa lòng mệnh, xem tuổi hợp, sinh tháng nào tốt củabé Tuổi Ất Mù 2015.

*

Người sinh năm 2015 là tuổi gì, mệnh gì?

Xét theo Thiên can (Ất): Người sinh năm 2015 tương hợp với Thiên can Canh và tương hình cùng với Thiên can Kỷ, Tân.Xét theo Địa bỏ ra (Mùi):Người tuổi Ất mùi hương 2015tam hợp với Hợi, Mão, Mùi với tứ hành xung với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Theo cách nhìn phương Đông, vạn trang bị ở vũ trụ hầu như xoay quanh ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, số đông người sinh năm 2015 tuổi nhỏ dêmệnh Kim, hay cụ thể hơn là Sa Trung Kim - đá quý trong cat (giải nghĩacó giá bán trị nhưng mà phải khai thác mới thấy được giá trị). Theo năm giới tương sinh, tương khắc, bạn mệnh Kimtương hợp với mệnh Thổ, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Những người mệnh Kim sinh năm 2015 các là những người dân nhiệt tình, biết sẻ chia, cảm thông, gần cận và giàu lòng nhân ái. Chúng ta cũng là những người dân sống độc lập, đam mê tự làm mọi việc thay bởi vì phải phụ thuộc vào người khác.

Nhìn chung kết sống của không ít người mệnh Sa Trung Kim tương đối thuận lợi, dễ có được thành công, thành tựu bự nếu như biết chọn lọc đúng mặt đường và biết điểm dừng.

Vận hạn của tuổi Mùi những năm 2022

Thuận lợi:Đối cùng với tuổi mùi mà chạm mặt năm dần là Bình Hòa vì chưng vậy trong trong năm này cũng không chạm chán nhiều khó khăn trong cuộc sống. Không tính ra, còn chạm mặt may mắn các trong vấn đề nhân duyên, quan hệ tình dục mở rộng, tuyến phố sự nghiệp thăng tiến.

Khó khăn:Về phương diện sức khỏe thì cần chăm chú hơn để đảm bảo an toàn an toàn.

*

Tử vi trọn đời, vận mệnh của năm Ất mùi 2015

Tử vị của nhỏ bé trai và nhỏ xíu gái sinh năm tuổi Ất Mùi 2015 đều kha khá giống nhau. Rõ ràng như bên dưới đây:

Cung mệnh:Kim - Sa Trung Kim - tiến thưởng trong cát (Nam: Chấn Mộc trực thuộc Đông tứ mệnh;Nữ: Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh)

Tương sinh: Mệnh Thủy, ThổTương khắc: Mệnh Mộc, HỏaTam hợp: Hợi – Mão – MùiTứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Con số hợp:

Nam hợp những số:1, 3, 4Nữ hợp các số:1, 3, 4

Màu sắc hợp:

Màu bạn dạng mệnh:Màu xám, trắng, ghi trực thuộc hành Kim.Màu tương sinh:Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu không hợp/kiêng kỵ:Màu đỏ, cam, hồng, tím ở trong hành Hỏa.

Bảng tuổi hợp/kỵ bé nhỏ sinh năm 2015 trong marketing và hôn nhân

Nội dungTrong làm ănTrong hôn nhân
Tuổi thích hợp nam mạng 2015Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân SửuẤt Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
Tuổi hợp nàng mạng2015Ất Mùi, Mậu Tuất với Tân SửuẤt Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
Tuổi kỵ nam mạng2015Bính Thân, Nhâm Dần, gần kề Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn với Canh Dần
Tuổi kỵ nàng mạng2015Bính Thân, Nhâm Dần, gần kề Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn với Canh Dần

Hướng hợp:

Hướng hợpNam mạng:HướngNam (Sinh Khí) - Đông nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)Hướng hợpNữ mạng:HướngNam (Sinh Khí) - Đông nam giới (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

Hướng ko hợp/ đề nghị tránh:

Hướng khônghợpNam mạng: HướngTây (Tuyệt Mệnh) - tây-bắc (Ngũ Quỷ) - tây nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)Hướng khônghợpNữ mạng: HướngTây (Tuyệt Mệnh) - tây-bắc (Ngũ Quỷ) - tây-nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)
TỬ VINAM MẠNGNỮ MẠNG

TÌNH DUYÊN

Nếu sinh vàotháng 5, 6 cùng 9 Âm lịch thìbạn có tía lần chuyển đổi về tình duyên

Nếusinh vàotháng 1, 2, 7, 10 với 11 Âm lịch. Thì cuộc đờiphải bao gồm hai lần chuyển đổi về sự việc tình duyên

Nếu các bạn sinh vào tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn không thay đổi về tình duyên cùng hạnh phúc, một ck một vợ

Nếu sinh vàotháng 1 và 6 Âm lịch thìcuộc đời đề nghị có ba lần chuyển đổi về vụ việc tình duyên

Nếusinh vào tháng2, 5, 9, 10 với 11 Âm lịch thìcuộc đời bao gồm hai lần đổi khác về vấn đề tình duyên

Nếu bạn sinh vào mon 3, 4, 7, 8 với 12 Âm lịch thì cuộc sống bạn so với vấn đề tình duyên và hạnh phúc một bà xã một chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạotốt đẹp mắt trong trong cả cuộc đời. Sự nghiệp có phần lên cao, vào tầm trung vận về việc có nhiều kết quả giỏi trong cuộc đời danh vọng.

Sự nghiệp được kiên cố vào thời trung vận trở đi. Chi phí tài có nhiều tốt đẹp, và rất có thể thành công về chi phí bạc.

Phần gia đạo có rất nhiều hay đẹp với phần công danh và sự nghiệp chỉ ở vào tầm bình thường. Mặc dù vào tuổi nhỏ tuổi đường công danh và sự nghiệp có sáng tỏ.

Sự nghiệp được không ít may mắn. Tiền bạc được khá đầy đủ và hưởng trọn được an vui vào trung vận, mặc dù tiền vận cũng có không ít lao đao về vụ việc này.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Ất Mùi, Mậu Tuất với Tân Sửu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu kết hôn rất nhiều tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu thì các bạn có một cuộc sống thường ngày giàu sang trọng quyền quý.

Nếu kết duyên với đông đảo tuổi Đinh Dậu, Quý Mão thì chúng ta có một cuộc sống trung bình (chỉ hợp với bạn về tơ duyên mà không phù hợp về con đường tài lộc).

Nếu kết duyên với đầy đủ tuổiCanh Tý, gần kề Ngọ, Quý Tỵthì gồm một cuộc sống thường ngày nghèo khổ:

Những năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 cùng 51 tuổi thìbạn không nên cưới vợ, bởi cưới vợ các bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng tanh triền miên

Sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 cùng 9 Âm định kỳ thìbạn sẽ có khá nhiều vợ.

Nếu tính bài toán lương duyên,nên lựa chọn mọi tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu mà kết hôn, thìcuộc đời sẽ tạo được nhiều công dụng tốt đẹp

Nếu hôn phối với các tuổi Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì cómột cuộc sống trung bình.

Nếu kết hôn với phần lớn tuổi Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và gần kề Ngọ thìcuộc sống hoàn toàn có thể trở nên trở ngại và nghèo khổ.

Những năm ở vàotuổi: 17, 23, 27, 29, 35 với 39 tuổi thì tránh việc kết hôn, nếu kết hôn bao gồm thể các bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Sinh vào hầu như tháng 1, 2, 4 với 5 Âm lịch. Có số nhiều phu tốt phải có tương đối nhiều chồng

TUỔI ĐẠI KỴ

Tronglàm ăn hay hợp tác làm ăn uống nên kỵ mọi tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, tiếp giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn với Canh Dần.

Với mái ấm gia đình thì phải cúng giải hạn cho cả các tuổi. Về việc làm ăn thì ko nên giao dịch về may mắn tài lộc hoặc hùn vừa lòng lớn.

Nếu kết hôn hay làm dùng kèm những tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, gần kề Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh dần dần thìcuộc đời chúng ta cũng có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi 25, 28, 30 với 34 tuổi. Trong thời điểm này chúng ta nên đề phòng tai nạn thương tâm hay dịch tật.

Tuổi 23, 27 với 34 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Ất Mùi phát xuất vào đều ngày chẵn, mon chẵn cùng giờ chẵn thì đúng theo nhất.

Tuổi Ất Mùi xuất hành vào đều ngày chẵn cùng tháng chẵn thì đại lợi và sẽ luôn luôn luôn gặp mặt được may mắn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:

Năm trăng tròn tuổi: có khá nhiều ưu tứ sầu muộn, nên cảnh giác việc giao dịch tương tự như đi xa.

Xem thêm: Làm Đẹp Cùng Vitamin E Hiệu Quả, Làm Đẹp Bằng Vitamin E

Năm 21 và 22 tuổi: có rất nhiều tốt đẹp mắt về công danh và tình cảm tất cả phần vượng phát.Năm 23 và 24 tuổi: hai năm này có rất nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, tương tự như về phần tình cảm.Năm 25 tuổi bước đầu có nhiều sự xuất sắc đẹp mang đến với bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm26 tuổi có khá nhiều tốt đẹp về phần tiền bạc và tình cảm gồm phần vượng phát, nên cẩn thận việc đi xa, phải nhẫn nhịn để qua tai nạn thương tâm về vai trung phong tình.Năm 27 và 28 tuổi: hai năm này cần phải phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng về tiền bạc và cuộc đời.Năm 29 và 30 tuổi: hai năm này có phần vận hên về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm31 cùng 32 tuổi: nhị năm có không ít tốt đẹp về tài lộc tương tự như về công danh và sự nghiệp và tiền bạc.Năm 33 và 34 tuổi: hai năm này có số kỵ, nên cẩn trọng việc thanh toán giao dịch và rất cần được sáng suốt trong vụ việc giao dịch. Trông chừng bị đau bệnh dịch bất ngờ.

Từ 36 mang đến 40 tuổi:

Năm36 tuổi: có những điều hay rất đẹp về tài lộc cũng tương tự về cuộc sống, phần cảm tình vẫn được vượng phát, trên thực tiễn không khi nào có đông đảo u ai oán về gia đạo, công danh.Năm 37 cùng 38 tuổi: 2 năm này kiêng kị ăn lớn hay đi xa có hại.Năm 39 với 40 tuổi:hai năm này nhiều hy vọng thắng lợi về vấn đề tài lộc, cảm xúc lẫn công danh.

Từ 41 mang đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi: tương đối tốtNăm 42 tuổi: Năm trung bìnhNăm 43 tuổi: tránh việc đi xa hay có tác dụng ăn với người kỵ tuổi.Năm 44 và 45 tuổi: hai năm này có tương đối nhiều tốt đẹp về công danh cũng tương tự về sự nghiệp, cảnh giác trong vấn đề làm ăn, chớ nên làm ăn với những người tuổi nhỏ.

Từ 46 mang lại 50 tuổi:

Năm 46 tuổi:có nhiều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều may mắn về tiền tài và phần tình cảm được rất nhiều vượng phát.Năm 47-50 tuổi: chạm mặt nhiều chuyện may mắn, trong khoảng thời hạn này có không ít mọi lãnh vực về sự việc nghề nghiệp tương tự như về cuộc sống, các bạn sẽ thu hoạch được nhiều kết quả lớn lao bất ngờ.

Từ 51 cho 55 tuổi:

Năm 51 tuổi: Đón nhận nhiều giỏi đẹp, cuộc sống có tương đối nhiều sung túc.

Năm 52-55 tuổi: cuộc đời bạn có nhiều hay đẹp về vấn đề cải tiến và phát triển tài lộc cũng tương tự về cuộc sống đời thường tình cảm. Mặc dù nên cẩn thận băn khoăn lo lắng việc mái ấm gia đình thì xuất sắc hơn.

Từ 21 cho 25 tuổi:Có nhiều cực khổ và sự việc tình duyên, tương tự như công danh sự nghiệp, nên cảnh giác về việc thanh toán giao dịch về chi phí bạc cũng giống như về cuộc đời.

Từ 26 cho 30 tuổi:Có nhiều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc tương tự như về cuộc sống, việc làm ăn được khá giỏi đẹp, có trở nên tân tiến về vấn đề sự nghiệp. Trong năm nàynên thanh toán làm nạp năng lượng hay tiền bạc tốt nhất có thể và thâu những lợi.

Từ 31 mang lại 35 tuổi:Thời gian này có nhiều tốt đẹp mắt về cuộc sống cũng tương tự về cuộc đời, buộc phải phát triển, giao thương, sắm sửa thì chạm chán nhiều như ý và thâu nhiều công dụng tốt đẹp nhất về vấn đề tài lộc cũng tương tự về sự nghiệp sự nghiệp, cảm xúc trong thời gian nầy được vững vàng chắc.

Từ 36 cho 40 tuổi:Có nhiều hay đẹp mắt vầ nghề nghiệp cũng tương tự về công danh và sự nghiệp và sự nghiệp, nên cẩn trọng cho vấn đề làm ăn, ra đi trong thời gian nàykhá tốt.

Từ 41 mang đến 45 tuổi:Có hao hụt về chi phí bạc tương tự như có đau dịch hoặc hao tài trong số những năm này, bổn mạng vững.

Từ 46 đến 50 tuổi:Thời gian này bình thường không có việc gì đặc biệt xảy ra, bài toán làm ăn được bình thường. Tiền tài và gia đạo ở mức trung bình, sức mạnh hơi kém.

Từ 51 mang lại 55 tuổi:Thời gian này bổn mạng được vững vàng lắm, tuy thế về tiền tài và tình cảm có rất nhiều tốt đẹp.

Người tuổi Ất Mùi sẽ sở hữu rất nhiều cơ hội để trở nên tân tiến về đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp. Đến trung vận thì cuộc sống đời thường sẽ có nhiều may mắn, mọi câu hỏi làm ăn đều thuận lợi. Những người dân tuổi này đề nghị thiện vai trung phong để bù đắp mang đến tiền kiếp, cần được làm các điều thiện để sở hữu được “đức nhân thắng số” và giúp bao gồm thêm phúc phận cho nhỏ cháu đời sau.

*

Tuổi Ất Mùi 2015 nếu lập gia đình ngoài 30 tuổi thì sẽ ổn hơn, nếu lập mái ấm gia đình sớm hơn thì rất có thể sẽ bị dang dở, nhì vợ ông chồng trái tính trái nết nhau, khó bền.

Gia đạo của người tuổi Ất hương thơm 2015 tốt nhất có thể đẹp, ấm cúng và luôn hạnh phúc.Đường công danh và sự nghiệp và sự nghiệp thì đầy đủ phát triển trẻ khỏe và vững chắc và kiên cố vào thời kỳ trung vận nên không phải quá lo lắng. Vận tài lộc của bạn Ất Mùi cũng rất tốt nên cuộc sống khá là an nhàn và sung túc.

Người sinh năm Ất Mùi 2015 có tính cách hướng về trong và khá bí mật đáo, luôn giữ bản thân theo khuôn phép. Họ có công dụng kiềm chế cảm xúc tốt và chẳng thể hiện cảm giác thông qua khuôn mặt nên những người mới xúc tiếp thì sẽ thấy Ất mùi quá nhân từ và sinh sống nội tâm. Nhưng sau một thời hạn tiếp xúc thì vẫn thấy rằng những người dân tuổi Ất Mùi đa số là người nhân hậu, nghĩa khí và bao gồm ý chí lớn. Tư duy to và ko thích làm việc bé dại là điểm lưu ý của người sinh vào năm 2015.

Bên cạnh những ưu điểm thì fan tuổi Ất Mùi cũng có thể có nhược đặc điểm đó là quá phương pháp , nghiêm khắc, tính cách lại đôi phần hướng về trong nên đã gây một số khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện.

Tuổi hợp với người sinh năm Ất hương thơm 2015

Nam tuổi Ất Mùi

Trong làm cho ăn, gớm doanh: fan nam Ất mùi nên hợp tác và ký kết làm nạp năng lượng cùng các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân SửuKết hôn: kết hôn với những người tuổi hòa hợp như Ất Mùi, Mậu Tuất cùng Tân Sửu để giúp cho cuộc sống hôn nhân của công ty được hạnh phúc, êm ấm và tiền bạc đủ đầyTuổi không hợp: Bính Thân, Nhâm Dần, gần cạnh Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Nữ tuổi Ất Mùi

Trong làm ăn, kinh doanh: Người chị em Ất mùi nên hợp tác và ký kết cùng các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân SửuKết hôn: phái nữ Ất Mùi nên kết hôn cùng các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất với Tân Sửu để cuộc sống hôn nhân niềm hạnh phúc và thu hút tài lộc tiền tàiTuổi ko hợp: thanh nữ Ất Mùi và nam Ất Mùi đều không phù hợp với những tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, gần kề Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn với Canh Dần

Màu sắc hợp với người sinh năm Ất mùi 2015

Sử dụng màu sắc hợp có thể giúp các bạn xua đi những mệt mỏi, đen đủi và hấp dẫn được những may mắn và tài lộc về cho bản thân. Dưới đấy là những color hợp với không hợp với người tuổi Ất mùi 2015:

Màu hợp:

Màu phiên bản mệnh (hành Kim): color trắng, xám, ghiMàu tương sinh (hành Thổ): màu đá quý sẫm cùng nâu đất

Màu ko hợp/ kị kỵ (hành Hỏa): color đỏ, cam, hồng, tím

*

*

Hướng hợp với người sinh vào năm Ất hương thơm 2015

Nếu giống như các năm tuổi khác gồm cung mệnh giữa người nam cùng nữ khác biệt thì những người dân tuổi sinh vào năm Ất Mùi năm ngoái lại tất cả cung mệnh giống như nhau.

Dưới đó là những hướng hợp cùng không phù hợp với người sinh năm Ất mùi hương 2015:

Hướng hợp: hướng Đông (Phục Vị), hướng nam (Sinh Khí), hướng phía bắc (Thiên Y), hướng Đông nam giới (Phúc Đức)Hướng ko hợp/kỵ: hướng tây (Tuyệt Mệnh), phía Đông Bắc (Lục Sát), hướng phía tây Nam (Họa Hại), hướng tây bắc (Ngũ Quỷ)

Sinh năm 2015thì trong năm này được từng nào tuổi?

Tính mang đến năm 2022, tuổi của không ít người sinh vào năm 2015là: 7tuổi. Người sinh vào năm 2015đến năm 2023 thì được tuổ 8 tuổi, năm 2024 là 9tuổi.

Với những tin tức về tử vi, vận mệnh và tử vi của tuổi Ất Mùi 2015 được nói ở nội dung bài viết này, mong rằng các bạn sẽ cảm thấy thú vị và bổ ích nhé! mặc dù nhiên, những thông tin dùng làm tham khảo. Bởi mọi sự thành bại gần như do mỗi người nên chúng ta không yêu cầu quá lo nếu đọc được những tin tức không tốt nhé!