Sao: Kế Đô: dễ dàng bị tai nạn ngoài ý muốn hung họa, công danh và sự nghiệp tài lộc gặp gỡ nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi.

Bạn đang xem: Tử vi kỷ tỵ năm 2016

Hạn: Thiên Tinh: dễ dàng sinh tranh chấp, bào chữa cọ. Từ mái ấm gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Phương diện giấy tờ, làm hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà nhiều lúc phải tương tác công quyền.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên vô cùng xấu trong quan hệ nam nữ xã hội với gia đình. Cuộc sống thường gặp gỡ điều nghịch ý, dễ sinh lạnh giận, sảnh si, thiếu yên tâm và tốt nhất trong cư xử, gây phần đa hậu quả bất lợi.

Mệnh: Mộc: gặp mặt năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Sửu, Dậu

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi

Màu sắc: phù hợp với màu: đen, xanh - khắc với màu: trắng


*

Quý Cô nhoài Kỷ Tỵ là tín đồ thông minh, ham mê học hỏi, gồm khiếu về văn chương hơn kỹ thuật. Tánh tính gồm phần khác người, nội tâm thâm thúy nhng hay bộc lộ đối nghịch, dễ bị tín đồ hiểu lầm. Đôi khi, trong tâm địa sầu muộn vẫn trầm trồ bình thường, vui vẻ, có những lúc muốn được chăm sóc lại trầm trồ bất cần.

Xem thêm: Lời Chúc Sinh Nhật Ngộ Nghĩnh, Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Vui Vẻ, Ngộ Nghĩnh

Ý chí mạnh mẽ mẽ, chẳp chặt cách nhìn của mình, khó kiếm được sự hòa đồng với đồng đội nên trong việc làm ăn, ít fan hợp tác. Trường hợp thuận sinh vào buổi ngày của hai mùa Đông, Xuân, cuộc sống thường ngày đưực lỏng lẻo an nhàn, có chồng hạnh phúc, ấm êm. Nghịch sinh đề xuất chịu các thử thách, Điếu khách chiếu mạng, nên dời thay đổi bôn ba, công danh sự nghiệp cũng tương tự duyên tình có nhiều biến động.Quý Cô có tác dụng chu toàn nhiệm vụ ờ hầu như lãnh vực nhưng mà thiếu sự ham ý muốn để vươn lên nhưng mà chỉ ý muốn an nhàn, thanh thản, sinh sống với nội tâm nhiều hơn thế nữa về đồ dùng chất, danh lợi.Tiền vận bắt buộc chịu lắm thăng trầm, tiền bạc sáng gồm chiều không. Nếu tất cả của phụ nóng thì cũng trắng tay, nên tự mình tạo nên sự mới giữ lại được. Vào Trung vận, của tiền nắm giữ được, nếu con đường tình đừng dang dở sự nghiệp càng tăng Hậu vận phúc lộc đầy đủ,


Công danh sự nghiệp có khá nhiều bất ổn. Dễ xảy ra tranh chấp kiện thưa, giấy tờ sổ sách hồ nước sơ yêu cầu minh bạch. Tài chính vẫn vững mạnh đều.Giao tiếp đề nghị cẩn thận


Nếu đang có mái ấm gia đình nên share với nhau tránh phát âm nhầm.Sinh con năm nay không hợp.Quan hệ đồng đội dè dặt.Chưa kết duyên thì trong năm này cũng không rất đẹp tuổi


Không có bệnh thiến gì đáng kể, mặc dù cần thân thiện hơn mang đến đường huyết huyết, rất có thể không thông thường nhưng không quá nguy hiểm. Tài xế cẩn thận.


Diến biến những tháng năm 2016 tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Tháng giêng cùng 2: các bước thuận lợi. Tài lộc tăng, mái ấm gia đình tình cảm xuất sắc đẹp.Tháng 3: Phòng fan cạnh tranh. Công việc trở ngại.Tháng 4 và 5: Nhiều việc rối rắm. Tài lộc tốn hao. Các bước bình thường, ngừng mưu đại sự.Tháng 6: thành quả khó bảo toàn, cảnh giác trong quan hệ.Tháng 7 cùng 8: Nhiều cơ hội tốt dẫu vậy đừng thay đổi công việc. Có ích lớn cần phòng hung họa.Tháng 9: chống tai nạn. Công việc trước xấu sau tốt. Không nên vọng động.Tháng 10 và 11: các may mắn. Các bước thuận lợi. Tài lộc tăng. Gồm dịp đi xa, có lợi.Tháng 12: Tốn hao mà lại được việc. Cảm tình bất an.Lưu ý: công dụng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Phương tiện Nhân quả là cần thiết nghĩ bàn thuộc tận họ nên làm các Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho hồ hết Quả Thiện ( điều giỏi đẹp) sanh khởi, cản trở giảm những trái Khổ ( điều hung ác) sanh khởi. Bọn họ nên kị xa những việc ác nhằm Quả Thiện sanh khởi không xẩy ra cản trở, cũng tương tự hạn chế Duyên để Quả Khổ sinh khởi những hơn.