*
tư vấn tư tưởng qua chat miễn phí

Với thế dạn dĩ và kinh nghiệm của một đơn vị đi đi đầu trong nghành tư vấn về đầu tư, điều khoản Rong ba đang cung ứng các dịch vụ hỗ trợ tư vấn trọn gói cho những nhà đầu tư trong và kế bên nước bao gồm nhu cầu đầu tư chi tiêu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, mức sử dụng Rong Ba còn tồn tại thế bạo phổi tư vấn cho các dự án chi tiêu theo thích hợp đồng vừa lòng tác sale (BCC), các vẻ ngoài BOT, BTO, BT và hiệ tượng hợp tác công tư (PPP) giữa những cơ quan công ty nước gồm thẩm quyền và những doanh nghiệp. Các dịch vụ tứ vấn đầu tư tại vn do luật Rong Ba cung cấp bao gồm:

Tư vấn về lĩnh vực, địa bàn, vẻ ngoài đầu tứ và lập dự án công trình đầu tưTư vấn thủ tục đầu tư chi tiêu tại Việt NamTư vấn thủ tục thuê đất, bên xưởng chi tiêu dự ánTư vấn giấy tờ thủ tục triển khai dự án tại Việt Nam

Tư vấn vừa lòng đồng

Tư vấn thích hợp đồng là 1 trong thế mạnh nổi bật của cách thức Rong bố đã được thị phần khẳng định. Với đội ngũ cơ chế sư, chuyên gia tư vấn thương hiệu tuổi, đứng vị trí số 1 về tứ vấn, thiết kế, biên soạn thảo phù hợp đồng trong nước với hợp đồng gồm yếu tố nước ngoài, đặc biệt là các phù hợp đồng trong nghành nghề dịch vụ đầu tư, xây dựng.

Ngoài việc soạn thảo phù hợp đồng, cơ chế Rong Ba luôn thành công vào việc thâu tóm được ý muốn muốn, yêu cầu của khách hàng, thị trường từ đó support cho quý khách về hình thức, cách thức và trong suốt lộ trình xác lập và triển khai giao dịch phù hợp, vừa đảm bảo quyền và công dụng hợp pháp của chúng ta trong suốt quá trình thực hiện phù hợp đồng và giải quyết và xử lý các tranh chấp phân phát sinh.

Các các loại hợp đồng thuộc cố gắng mạnh support của luật pháp Rong ba bao gồm:

Tư vấn thích hợp đồng dịch vụ thương mại trong nước cùng quốc tế;Tư vấn các loại hợp đồng trong nghành nghề xây dựng, nhất là Hợp đồng thiết kế-cung cấp thiết bị công nghệ và xây cất công trình (EPC), phù hợp đồng chìa khóa trao tay, hợp đồng xây dựng và thi công xây dựng (EC), thích hợp đồng xây dựng và cung cấp thiết bị technology (EP), đúng theo đồng cung cấp thiết bị technology và kiến thiết công trình phát hành (PC) và các Hợp đồng thi công khác;Tư vấn đúng theo đồng phù hợp tác, liên doanh, links trong nước và thế giới liên quan tiền đến nghành đầu tư;Tư vấn phù hợp đồng theo bề ngoài hợp tác công tư và các Hợp đồng liên kết, thích hợp tác liên doanh khác giữa phòng ban nhà nước tất cả thẩm quyền với nhà đầu tư;Tư vấn vừa lòng đồng tín dụng;Tư vấn những loại hợp đồng tương quan đến thanh toán giao dịch bảo đảm,…

Tư vấn chi tiêu ra nước ngoài

Cùng với làn sóng đầu tư chi tiêu nước ngoài vào Việt Nam, thế giới hóa cũng đưa những doanh nghiệp, nhà đầu tư chi tiêu Việt nam giới hội nhập với thế giới và đi tìm kiếm kiếm cơ hội đầu tư tại các nước khác.

Bên cạnh đó, thế hệ trung lưu giữ và những người dân có thu nhập cá nhân cao ở nước ta cũng đã có xu thế lựa chọn các quốc gia phát triển với khối hệ thống giáo dục tiên tiến, môi trường thiên nhiên sống trong lành và dịch vụ y tế, an sinh xã hội hoàn hảo và tuyệt vời nhất để sinh sống và cho con cái học tập, kéo theo làn sóng chi tiêu định cư ở nước ngoài gia đẩy mạnh mẽ trong số những năm gần đây.

Bạn đang xem: Tư vấn tâm lý miễn phí

Luật Rong tía tự hào là 1-1 vị tư vấn đi đón đầu trong nghành tư vấn chi tiêu ra quốc tế cho những doanh nghiệp, cá thể công dân Việt Nam. Các dịch vụ tư vấn đầu tư chi tiêu ra quốc tế do nguyên lý Rong Ba cung ứng bao gồm:

Tư vấn lựa chọn lĩnh vực, địa phận và vẻ ngoài đầu tứ ở nước ngoàiTư vấn thủ tục chi tiêu ra nước ngoàiTư vấn thủ tục triển khai dự án đầu tư chi tiêu ra nước ngoài

Tư vấn giao thương sáp nhập (M&A)

Những năm ngay sát đây, ở bên cạnh các hiệ tượng đầu bốn trực tiếp với gián tiếp tại Việt Nam, chi tiêu thông qua hoạt động mua bán sáp nhập (M&A) đang thay đổi một làn sóng chi tiêu mới đầy tiềm năng.

Các thanh toán M&A không xong xuôi gia tăng giữa các đối tác trong và ko kể nước, mặt khác quy mô với giá trị của những thương vụ ngày dần lớn.

Mỗi thương vụ M&A là cả một quá trình phức tạp và kéo dài gồm nhiều giai đoạn và liên quan đến không hề ít vấn đề từ ghê tế, tài chính, lao động, đất đai cho pháp lý, trong các số ấy vai trò của tứ vấn lao lý và reviews về pháp luật là không thể thiếu đối với ngẫu nhiên thương vụ M&A nào.

Các hoạt động tư vấn M&A mà phép tắc Rong Ba tiến hành bao gồm:

Tư vấn M&A doanh nghiệpTư vấn M&A dự án

Tư vấn cài đặt trí tuệ

Tài sản trí tuệ nói chung, quyền mua trí tuệ dành riêng là chiếc chìa khóa thành công của các doanh nghiệp trong thời đại thế giới hóa.

Đăng ký bảo hộ sở hữu trí óc là biện pháp pháp lý quan trọng để đảm bảo an toàn quyền cài đặt và khai quật các đối tượng người tiêu dùng sở hữu trí tuệ của nhà sở hữu nhằm mục tiêu tạo ra giá trị, lợi thế đối đầu về sản phẩm, thương mại & dịch vụ và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Nắm bắt được yêu cầu đó, mức sử dụng Rong cha đang triệu tập mọi nguồn lực để tạo và hỗ trợ cho quý khách hàng các nhóm dịch vụ khép bí mật trong nghành nghề sở hữu trí tuệ, từ đăng ký bảo hộ cho tới khai thác thương mại dịch vụ và đảm bảo quyền lợi đúng theo pháp của những chủ văn bằng bảo lãnh sở hữu trí tuệ. Các dịch vụ tư vấn về cài trí tuệ do nguyên tắc Rong Ba cung cấp bao gồm:

Tư vấn luật pháp về mua trí tuệTư vấn thủ tục đăng ký bảo lãnh quyền cài công nghiệpTư vấn thủ tục đăng ký bảo lãnh quyền tác giảTư vấn, xử lý các tranh chấp về gia tài sở hữu trí tuệTư vấn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của công ty văn bằngTư vấn cai quản các đối tượng sở hữu trí tuệ

Tư vấn đấu thầu

Đấu thầu là một trong phương thức riêng biệt để lựa chọn đơn vị hỗ trợ hoặc thi công rất tốt (trong các gói thầu bán buôn hoặc xây lắp), giúp bên mời thầu giảm được túi tiền và nâng cấp hiệu quả đầu tư.

Đấu thầu còn là thủ tục bắt buộc áp dụng đối với các gói thầu cài đặt sắm, đáp ứng dịch vụ hoặc xây lắp dự án công trình được luật tại hình thức đấu thầu và các văn bạn dạng hướng dẫn thi hành.

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của bạn trong nghành nghề tư vấn về đấu thầu, lao lý Rong Ba đã kiến thiết được một tổ ngũ pháp luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm và kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu, đáp ứng các yêu cầu của phương tiện đấu thầu và có chứng chỉ đào tạo về nhiệm vụ đấu thầu và chứng chỉ hành nghề hỗ trợ tư vấn đấu thầu bởi Cục làm chủ đấu thầu cấp.

Với ưu thế về lực lượng nhân sự và quan hệ sâu rộng với các cơ quan tính năng trong lĩnh vực đấu thầu, giải pháp Rong bố có đủ năng lực cung ứng cho những cơ quan, đơn vị dịch vụ đấu thầu một cách nhanh chóng, kết quả nhất. Các dịch vụ tư vấn liên quan đến đấu thầu do cơ chế Rong Ba cung ứng bao gồm:

Tư vấn thông thường về giấy tờ thủ tục đấu thầuTư vấn lập làm hồ sơ mời thầuTư vấn lập hồ sơ dự thầu/hồ sơ đề xuấtTư vấn thẩm định, đánh giá hồ sơ dự thầu/hồ sơ đề xuấtTư vấn cung cấp thương thảo, ký phối hợp đồngTư vấn xử lý các trường hợp trong đấu thầu

Tư vấn tố tụng

Trong vận động đầu tư, ghê doanh tương tự như trong cuộc sống hàng ngày, bài toán phát sinh các mâu thuẫn cùng tranh chấp về tiện ích giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là điều thiết yếu tránh khỏi.

Với ảnh hưởng từ đông đảo mặt trái của cơ chế thị phần và sự biến đổi phức tạp của những quan hệ làng mạc hội thì những mâu thuẫn, tranh chấp tạo nên ngày càng các trong mọi nghành của đời sống, với tầm độ càng ngày càng gay gắt.

Các tranh chấp này nếu không được giải quyết và xử lý kịp thời, thỏa xứng đáng sẽ làm thiệt hại đến các quyền và tác dụng hợp pháp của các bên tranh chấp cũng như tác dụng của bên nước cùng xã hội, làm khó môi trường chi tiêu kinh doanh với sự định hình xã hội.

Với nhóm ngũ lý lẽ sư tranh tụng có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực tố tụng, phương pháp Rong ba đã với đang hỗ trợ các dịch vụ tư vấn cho những đương sự trong các vụ án về tranh chấp dân sự, marketing thương mại, hành chính, lao động, việc giải quyết và xử lý các yêu cầu dân sự tại tand hoặc trọng tài (bao gồm cả các tranh chấp và yêu mong dân sự tất cả yếu tố quốc tế và giải quyết và xử lý các tranh chấp tất cả thoả thuận về cơ đặc trưng tài thế giới và áp dụng pháp luật quốc tế) và các vụ án hình sự.

Các dịch vụ hỗ trợ tư vấn tố tụng do điều khoản Rong Ba hỗ trợ bao gồm:

Tư vấn tố tụng những vụ án dân sự, ghê doanh, yêu đương mại, hành chính, lao độngTư vấn các yêu ước về dân sựTư vấn tố tụng các vụ án hình sựTư vấn tố tụng trọng tàiTư vấn giấy tờ thủ tục thi hành án dân sự

Tư vấn pháp luật cho việt kiều và người quốc tế tại Việt Nam

Với chế độ mở cửa và hội nhập trong phòng nước Việt Nam một trong những năm qua, ngày càng có tương đối nhiều Việt kiều trở về nước đầu tư, mua nhà tại và người quốc tế đến việt nam để kinh doanh, có tác dụng việc, sinh sống, kết hôn…

Hiện nay luật pháp Việt phái mạnh đã bao hàm định kha khá “cởi mở” mang lại Việt kiều và tín đồ ngoài đầu tư, gớm doanh, sinh sống, làm việc cũng như đảm bảo các quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình về gia sản và nhân thân tại Việt Nam.

Tuy nhiên, do tính chất của những đối tượng người sử dụng này nên luật pháp vẫn luật những điều kiện ràng buộc dĩ nhiên trình từ thủ tục pháp luật chặt chẽ, để cho không ít fan cảm thấy kinh ngạc hoặc vấn đề khi chưa núm rõ các quy định của lao lý và thực tiễn pháp luật ở Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ Việt kiều với người quốc tế vượt qua phần lớn rào cản pháp luật và hành bao gồm để hối hả hòa nhập thôn hội Việt Nam, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời gian và ngân sách chi tiêu và yên trung tâm với cuộc sống tại Việt Nam,

Luật Rong Ba đã và đang cung ứng các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý trọn vẹn cho Việt kiều, người nước ngoài tại Việt Nam, với đa số gói dịch vụ cụ thể như sau:

Tư vấn thủ tục đầu tư, sale tại Việt NamTư vấn thủ tục mua đơn vị tại Việt NamTư vấn thủ tục liên quan liêu đến thao tác làm việc và sống tại Việt NamTư vấn thủ tục nhận con nuôi Việt Nam

Các dịch vụ theo gói tư vấn luật pháp thường xuyên do dụng cụ Rong ba cung cấp:

Tư vấn các vấn đề pháp lý trong hoạt động của Doanh nghiệp;

Thẩm tra pháp lý các hợp đồng, tài liệu thanh toán giao dịch giữa mặt B với bên thứ ba bảo vệ không vi phạm luật điều cấm của pháp luật;

Đại diện với tham gia các cuộc họp do bên B tổ chức triển khai để hiệp thương và giải quyết các vụ việc ở mức độ đơn giản ngoài tố tụng (Các vụ việc chưa chuyển ra giải quyết tại phòng ban nhà nước có thẩm quyền, tòa án nhân dân hoặc trọng tài);

Theo thángGói thương mại dịch vụ 01: trường hợp 01 tháng doanh nghiệp dưới 10 yêu cầu bốn vấn. Cơ chế sư tất cả trách nhiệm thao tác làm việc trực tiếp về tối đa 01 buổi tại vị trí doanh nghiệp yêu cầu.

Gói dịch vụ 02: nếu 01 tháng doanh nghiệp lớn dưới đôi mươi yêu cầu bốn vấn. Quy định sư có trách nhiệm thao tác trực tiếp buổi tối đa 03 buổi tại địa điểm doanh nghiệp yêu thương cầu.

Gói dịch vụ thương mại 03: ví như 01 tháng công ty lớn dưới 30 yêu cầu tư vấn. Nguyên lý sư bao gồm trách nhiệm làm việc trực tiếp tối đa 10 buổi tại vị trí doanh nghiệp yêu cầu.

Tư vấn, thực hiện các giấy tờ thủ tục chuyển nhượng sở hữu bán, biến đổi công ty, biến hóa đăng cam kết kinh doanh, đk nhãn hiệu, cấp thủ tục phép nhỏ hoặc thực hiện các giấy tờ thủ tục pháp lý riêng biệt tại cơ sở nhà nước tất cả thẩm quyền…Theo vụ việc cụ thểĐối với từng dịch vụ ví dụ Luật Rong Ba sẽ có báo giá cho doanh nghiệp (Đối với doanh nghiệp lớn đã áp dụng gói thường xuyên được bớt 20% phí dịch vụ thương mại trong làm giá chung của nguyên lý Rong Ba).
Đại diện doanh nghiệp thao tác với cá nhân, tổ chức, ban ngành nhà nước liên quan đến các vấn đề về pháp luật.Theo vụ việc cụ thểĐối với mỗi dịch vụ ví dụ Luật Rong Ba sẽ có báo giá cho bạn (Đối với công ty đã áp dụng gói liên tục được bớt 20% phí dịch vụ thương mại trong làm giá chung của Rong Ba).

Dịch vụ bốn vấn quy định thường xuyên tại biện pháp Rong Ba

Luật Rong Ba với các năm tay nghề tư vấn pháp lý thường xuyên trong các lĩnh vực. Qui định Rong bố chỉ cung ứng các dịch vụ pháp luật cho doanh nghiệp.

Trong đó cơ chế Rong tía thường xuyên là một trong những trong những dịch vụ chính yếu nhất của phòng luật sư công ty tư vấn luật.

Ngày ni tư vấn pháp luật thường xuyên không thể mới lạ và ngày càng được không ít tổ chức cùng doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu dụng của dịch vụ và ngân sách chi tiêu thấp.

Thực tế các doanh nghiệp vẫn vướng mắc hỏi tư vấn pháp luật thường xuyên là gì? chúng tôi được gì lúc sử dụng dịch vụ thương mại đó.

Qua trên đây để giải đáp thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp còn do dự Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm rõ hơn.

Điểm khác hoàn toàn nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là chuyển động “thường xuyên” các luật sư tứ vấn làm việc liên tục trong việc cung cấp và tư vấn và xử lý những vụ việc liên quan đến pháp lý dù ko ngồi và thao tác tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê phương pháp sư y hệt như một nhân viên pháp chế công ty lớn thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý mang lại doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động ghê doanh, các thủ tục hành chính với cơ sở Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn lao lý về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp cỗ hợp đồng chủng loại và những văn phiên bản mẫu tương quan đến ký kết, tiến hành hợp đồng

Tư vấn, lý giải phương án xử lý tranh chấp thích hợp đồng

Tư vấn với hướng dẫn triển khai các thủ tục hành chính quan trọng cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về thiết lập trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, xong hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông tin nội quy lao động;

Các thủ tục hành bao gồm khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về nghành nghề tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong tía sẽ thực hiện tư vấn giấy tờ thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi khối hệ thống văn bản chính sách làm chủ lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định quy định về lao động

Tư vấn giải quyết và xử lý tranh chấp lao hễ trong doanh nghiệp

Tư vấn nghành nghề tài chính doanh nghiệp

Luật Rong bố sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ phiên bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói thương mại dịch vụ này sẽ cân xứng cho các doanh nghiệp nội địa với quy mô vừa với lớn, bao gồm các tin tức cơ phiên bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý mang lại doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư support trực tiếp trên trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn điều khoản về Hợp đồng

Kiểm tra phù hợp đồng và những văn bạn dạng liên quan tới sự việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo cỗ hợp đồng mẫu mã và những văn bản mẫu liên quan đến ký kết kết, triển khai hợp đồng theo yêu mong của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và gợi ý phương án giải quyết tranh chấp hòa hợp đồng

Tư vấn những Thủ tục hành chính

Tư vấn và lý giải Doanh nghiệp triển khai các giấy tờ thủ tục hành chính quan trọng cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định luật pháp về môi trường;

Các điều khoản về điều khoản đất đai vào doanh nghiệp;

Thủ tục kiến tạo công trình

Hỗ trợ triển khai (khách hàng nhờ cất hộ thêm công tác phí).

Tư vấn, biên soạn thảo các văn phiên bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, đưa ra quyết định hành chính trái quy định lao lý gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn giấy tờ thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giấy tờ thủ tục mua bán, chuyển nhượng ủy quyền phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn giấy tờ thủ tục mua bán gia tài doanh nghiệp

Tư vấn xử lý tranh chấp giữa những thành viên vào doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong vận động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết và xử lý tranh chấp trong chuyển động mua bán, chuyển nhượng ủy quyền phần vốn góp, cp doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong chuyển động mua bán gia sản doanh nghiệp

Tư vấn quy định về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bạn dạng chính sách thống trị lao động

Soạn thảo biểu mẫu mã chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, biên soạn thảo văn bản, đối chọi từ trong vượt trình giải quyết và xử lý tranh chấp lao đụng trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bạn dạng cho doanh nghiệp

Tư vấn về cơ chế và đk tiếp cận vốn, bao hàm các giấy tờ thủ tục cấp tín dụng thanh toán của bank và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, biên soạn thảo văn bản, solo từ để giải quyết và xử lý tranh chấp tín dụng thanh toán với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về giấy tờ thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói siêng nghiệp

Đây là nhóm dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp quốc tế thường xuyên sử dụng, có một vài nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý vào doanh nghiệp như hoạt động ghê doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tứ vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – thông dịch viên tư vấn trực tiếp trên trụ sở doanh nghiệp;

Thư bốn vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn luật pháp về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm tuy nhiên NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – thông dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn với hướng dẫn thực hiện các giấy tờ thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động vui chơi của doanh nghiệp bao gồm yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách mặt hàng thực hiện

Tư vấn, biên soạn thảo những văn bản thực hiện giấy tờ thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định lao lý gây thiệt hại mang lại doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Khong Go Duoc Tieng Viet Tren Coc Coc Mới Nhất 2020

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc vào gói cải thiện nhưng bao gồm tuy vậy NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn luật pháp về Lao động

Các công việc trong gói nâng cấp nhưng bao gồm tuy vậy NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn quy định về tài chính doanh nghiệp

Các công việc vào gói cải thiện nhưng bao gồm tuy nhiên NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn luật pháp về yêu mến mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới phía trên (bao gồm tuy vậy NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về giấy tờ thủ tục đấu thầu, đấu giá cùng tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu giữ thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ yêu mến mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Quy trình đón nhận và cung ứng dịch vụ

Cách thức mừng đón hồ sơ cùng thực hiện công việc cho khách hàng hàng

Bước 1: chào đón hồ sơ, tài liệu và yêu cầu của khách hàng hàng;

Bước 2: Hội đồng chính sách sư mừng đón và báo phí thương mại & dịch vụ nếu hoàn toàn có thể hỗ trợ theo yêu ước của khách hàng;

Bước 3: người tiêu dùng và Luật Rong Ba ký kết hợp đồng dịch vụ pháp luật và giao dịch thanh toán phí theo thỏa thuận;

Bước 4: lao lý sư trình độ chuyên môn phụ trách nghiên cứu và cách xử lý các các bước tư vấn cho khách hàng cũng tương tự thực hiện công việc tại tòa án các cấp;

Bước 5: pháp luật sư chuyên môn phụ trách thông báo tiến độ cách xử lý tại tandtc và hỗ trợ tư vấn hướng xử lý tiếp theo cho tới khi tranh chấp được giải quyết.

Vì sao nên chọn Luật Rong cha làm solo vị hỗ trợ tư vấn luật

So với các công ty cung cấp cùng dịch vụ, cách thức Rong cha có những ưu thế nổi trội như:

Tư vấn nhanh chóng, thiết yếu xác

Không để người sử dụng phải chờ đợi lâu, ngay khi nhận được thắc mắc các luật sư, siêng viên chào đón sẽ gần như ngay nhanh chóng giải đáp thông tin một cách đúng đắn và nhanh chóng.

Không tạm dừng ở đó, pháp luật Rong tía còn tư vấn cho quý khách hướng giải quyết cực tốt để sút thiểu đen đủi ro hoàn toàn có thể xảy ra.

Dịch vụ toàn diện, đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu khách hàng

Sau khi cảm nhận tư vấn luật của các chuyên gia, vào một vài trường hợp khách hàng sẽ rất cần được xử lý bằng văn bản, hồ sơ hay thậm chí là đến những cơ quan nhà nước bao gồm thẩm quyền.

Gặp nên trường hợp này, nhiều quý khách cảm thấy hồi hộp và không biết phải xử lý như vậy nào. Nhưng lúc đến với lao lý Rong Ba, khách hàng hàng trọn vẹn không đề xuất lo lắng, bởi cạnh bên hỗ trợ, tứ vấn, công ty chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ thương mại liên quan.

Việc khách hàng cần có tác dụng duy duy nhất chỉ là cung ứng các thông tin, làm hồ sơ theo yêu cầu. Còn sót lại mọi vấn đề Luật Rong tía đều sẽ thay mặt khách mặt hàng giải quyết.

Kể cả khi dìm kết quả, thông báo, công ty chúng tôi cũng vẫn cử nhân viên đến giao tận nơi địa chỉ khách mặt hàng yêu cầu (đối cùng với nội thành hà nội thủ đô và TP. Hồ nước Chí Minh).

Tư vấn nguyên lý tận tình, siêng nghiệp

Chúng tôi trân trọng những người sử dụng đã tin tưởng lựa lựa chọn mình. Chính vì như vậy bất kể các bạn là ai, bạn như vậy nào, khi tới với nguyên lý Rong cha đều được giao hàng tận tình cùng chu đáo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn gần như 24/7 buộc phải dù ở đâu, dù thời hạn nào chúng tôi đều có thể giúp chúng ta xử lý hầu hết vướng mắc.

Các dịch vụ thương mại khác của cơ chế Rong Ba

Ngoài ra, quy định Rong bố còn cung cấp dịch vụ tứ vấn quy định trực con đường nhiều lĩnh vực pháp lý sâu xa khác, vui mừng tham khảo:

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình;

Luật sư bốn vấn lao lý hình sự;

Luật sư bốn vấn pháp luật dân sư, thừa kế;

Luật sư bốn vấn pháp luật đất đai;

Luật sư tư vấn quy định thuế;

Tư vấn điều khoản lao động, Tư vấn luật bảo đảm xã hội;

Luật sư tư vấn luật pháp doanh nghiệp;

Luật sư hỗ trợ tư vấn pháp luật chi tiêu nước ngoài;

Luật sư tư vấn quy định sở hữu trí tuệ;

Cam kết unique dịch vụ

Với tôn chỉ “Tận trung khu – uy tín – hiệu quả”, Luật Rong Ba cam đoan với quý khách hàng về unique dịch vụ. Bên cạnh bảo đảm về quality dịch vụ pháp lý, đảm bảo an toàn thực hiện các bước theo đúng hiện tượng pháp luật, đúng lương tâm, đạo đức hành nghề của một phương pháp sư, cửa hàng chúng tôi còn mang lại sự chấp thuận và an tâm đến người sử dụng hàng.

Không chỉ thế, thương mại & dịch vụ luật sư hình sự của Luật Rong Ba luôn luôn để quyền lợi của bạn lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không còn mình, cống hiến tri thức lao lý và đem đến hiệu quả công việc cao nhất mang lại khách hàng.

Bên cạnh những quyền hạn và khẳng định về chất lượng dịch vụ, Luật Rong Ba còn tồn tại một ưu đãi đặc biệt đối cùng với những người tiêu dùng đã tin tưởng và đang sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng của người sử dụng đó là chế độ hậu mãi.

Cụ thể là khi đã quý quý khách đã thực hiện qua dịch vụ của chúng ta luật cửa hàng chúng tôi thì đến những lần sử dụng tiếp theo, người sử dụng hàng rất có thể sẽ được tư vấn và cung ứng các vấn đề pháp luật MIỄN PHÍ.

Phí dịch vụ luật sư được xem thế nào

Quý khách hàng nếu mong muốn tư vấn siêng sâu, ví dụ hơn, mức giá dịch vụ phụ thuộc vào vào tính chất tinh vi của vụ việc, với yêu mong của quý khách hàng.

Luật Rong Ba bảo vệ mang đến đến quý khách hàng những thương mại & dịch vụ pháp lý quality tốt nhất với khoảng giá cân xứng nhất.

Tiêu chí để mang ra nấc phí: cân xứng với tính chất, nút độ phức hợp của đk kinh doanh, đk doanh nghiệp, hoàn cảnh của khách hàng;

Thời gian, chi phí đầu tư công sức của luật. Trường hợp quý khách cần cung ứng chuyên sâu về vụ việc cụ thể, nấc phí, biếu phí thuê vẫn được cập nhật phù hợp, có HỖ TRỢ bớt phí để đảm bảo an toàn quyền và ích lợi cho khách hàng hàng.

Trong trường hòa hợp phát sinh, ảnh hưởng đến đối tượng người sử dụng hợp đồng, những bên rất có thể thỏa thuận lại về nút phí thương mại & dịch vụ bằng PHỤ LỤC phù hợp đồng

Cách thức thanh toán: bằng TIỀN MẶT hoặc CHUYỂN KHOẢN thông qua tài khoản ngân hàng của công ty.

Giá dịch vụ sẽ không bao hàm thuế, lệ phí, giá thành Nhà nước mà người tiêu dùng phải nộp theo biện pháp của pháp luật.

Bên cạnh đó, căn cứ theo biện pháp Luật sư 2006 sửa đổi, bổ sung cập nhật năm 2012 và cách thức trợ giúp pháp lý năm 2017, Luật Rong Ba sẽ miễn giá tiền dịch vụ pháp lý trong một số trường hợp sau:

Hoàn cảnh neo đơn, quan trọng đặc biệt khó khănNgười cao tuổi có thực trạng khó khănTheo diện được chỉ định (đối với những vụ án hình sự)Học sinh, sv có thực trạng khó khănNgười tàn tật có thực trạng neo đơn, khó khănCác vụ án có tín hiệu oan sai mà tín đồ dân có yếu tố hoàn cảnh khó khăn không có chi phí theo xua đuổi công lý

Hình thức hỗ trợ tư vấn Tư vấn đa dạng tại luật Rong Ba

hỗ trợ tư vấn qua tổng đài

Trong toàn bộ các hiệ tượng tư vấn quy định hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn thế nữa cả. Bởi đó là bề ngoài tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý với thời gian. Các tư vấn viên của giải pháp Rong Ba làm bài toán 24/7 luôn luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin làm sao của bạn.

Cách kết nối Tổng đài vẻ ngoài Rong Ba

Để được những Luật sư và nhân viên pháp lý hỗ trợ tư vấn về chính sách thai sản, người sử dụng sẽ thực hiện công việc sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại cảm ứng di động điện thoại tư vấn tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi liên kết tới tổng đài support , quý khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên cùng đặt thắc mắc hoặc kiến nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng đã được hỗ trợ tư vấn viên của khách hàng tư vấn, khuyên bảo và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng hàng lưu ý hãy gìn giữ số tổng đài vào danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh để dễ dàng cho những lần tư vấn tiếp sau (nếu có)

Thời gian thao tác làm việc của Tổng đài khí cụ Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài mức sử dụng Rong Ba như sau:

Ngày có tác dụng việc: Từ thứ hai đến hết đồ vật 7 hàng tuần

Thời gian làm cho việc: tự 8h sáng mang lại 12h trưa và từ 1h chiều cho 9h tối

Lưu ý: chúng tôi sẽ ngủ vào các ngày công ty nhật, ngày lễ, đầu năm mới theo quy định của cục luật lao hễ và những quy định hiện hành

Hướng dẫn support Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc lao lý bạn phấn kích Gọi số nghe lý giải và lựa chọn nghành nghề cần bốn vấn để gặp, đặt câu hỏi và thảo luận trực tiếp với phương tiện sư, hình thức gia trình độ về bảo hiểm Thai sản.

Trong một trong những trường hợp những luật sư, nhân viên tư vấn luật pháp của cửa hàng chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, luật pháp Rong Ba sẽ tích lũy thông tin và trả lời tư vấn bởi văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng thương mại & dịch vụ tư vấn pháp luật qua thư điện tử trả tầm giá của chính sách Rong Ba bạn đang được:

Tư vấn tức thì lập tức: Ngay sau thời điểm gửi câu hỏi, thanh toán giao dịch phí bốn vấn những Luật sư sẽ đón nhận và xử trí yêu cầu tứ vấn của người sử dụng ngay lập tức!

Tư vấn bao gồm xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: yêu thương cầu support của bạn sẽ được những Luật sư tứ vấn đúng chuẩn dựa trên những quy định của pháp luật. Văn bản trả lời bao hàm cả trích dẫn điều khoản của pháp luật đúng chuẩn cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: cam kết hỗ trợ giải quyết và xử lý tận nơi bắt đầu vấn đề, tư vấn rõ ràng – tách biệt để fan dùng rất có thể sử dụng tác dụng tư vấn để giải quyết và xử lý trường hợp thực tiễn đang vướng phải

Do phương tiện sư thẳng trả lời: thắc mắc của bạn sẽ do giải pháp sư trả lời! chúng tôi bảo đảm đó là hình thức sư đúng chăm môn, những kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường đúng theo của bạn!

Phí hỗ trợ tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ tinh vi của vụ việc mà bạn đưa ra cho việc đó tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp luật rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn lao lý qua email là một trong những dịch vụ xuất xắc vời giành riêng cho bạn!

Nhưng nếu như khách hàng đang rất cần được tư vấn tức thì lập tức, hội đàm và lắng nghe chủ ý tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn luật pháp qua tổng đài điện thoại cảm ứng là sự lựa chọn tương xứng dành cho bạn!

Tư vấn phương pháp trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp dụng cụ sư, đàm phán trực tiếp, xin chủ ý tư vấn thẳng với khí cụ sư thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ tư vấn lao lý doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của bọn chúng tôi!

Chúng tôi đang cử lý lẽ sư – chuyên viên – nhân viên tư vấn phù hợp với trình độ bạn đang nên tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tứ vấn quy định có thu tiền phí dịch vụ! Phí thương mại dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng và công sở của lao lý Rong Ba trong tiếng hành chính.

Số điện thoại thông minh đặt lịch hẹn bốn vấn: 

Chúng tôi sẽ điện thoại tư vấn lại để chứng thực lịch hẹn và bố trí Luật sư phù hợp chuyên môn để ship hàng bạn theo giờ chúng ta yêu cầu!

Tư vấn hình thức tại add yêu cầu

Nếu bạn muốn tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ gỡ dàn xếp và xin chủ kiến trực tiếp với khí cụ sư nhưng các bước lại thừa bận, ngại dịch chuyển thì bạn cũng có thể sử dụng thương mại dịch vụ tư vấn điều khoản trực tiếp tại showroom khách mặt hàng yêu ước của bọn chúng tôi.

Đây là một trong những loại dịch vụ tư vấn – cung ứng pháp lý có thu tiền phí Luật sư. Phí biện pháp sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin add nơi tứ vấn. Bây giờ Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ thương mại tư vấn quy định trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp showroom khách mặt hàng yêu cầu để giao hàng tư vấn – cung cấp pháp lý. Để sử dụng thương mại dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng theo yêu thương cầu, chúng ta cũng có thể đặt kế hoạch hẹn với chúng tôi theo các phương pháp sau:

Gọi mang đến số đặt lịch hẹn tư vấn của bọn chúng tôi: (Lưu ý: chúng tôi không tư vấn lao lý trực đường qua số điện thoại cảm ứng này. Số điện thoại cảm ứng này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn cùng yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ call lại để chứng thực lịch hứa và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo add bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba khẳng định bảo mật tin tức của khách hàng

Mọi tin tức bạn cung ứng và hiệp thương qua điện thoại cho công cụ Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có những biện pháp chuyên môn và bình an để phòng chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt sợ hãi đến tin tức của quý khách hàng hàng.

Tuân thủ thuật luật, tôn trọng khách hàng hàng, nghiêm chỉnh chấp hành những nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề hiện tượng sư. Giám sát unique cuộc gọi, xử trí nghiêm minh đối với các ngôi trường hợp hỗ trợ tư vấn không chủ yếu xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lượng pháp lý của mình, giải pháp Rong Ba cam kết triển khai việc tư vấn đúng quy định và bảo đảm an toàn cao độc nhất vô nhị quyền và ích lợi hợp pháp của khách hàng hàng. Cửa hàng chúng tôi tư vấn dựa trên những quy định của lao lý và trên niềm tin thượng tôn pháp luật.

công ty chúng tôi liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ, cải cách và phát triển con người, nâng cấp khối hệ thống để ship hàng khách từng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba hỗ trợ dịch vụ tư vấn luật bậc nhất Việt Nam

Nếu các bạn đang nên tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, lập cập và hiệu quả, vui lòng contact với Luật Rong Ba! nhằm được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh lẹ và xuất sắc nhất!