Thông số kỹ thuật Tủ đựng đồ đa-zi-năng bằng gỗ TD6805:

– Mã sản phẩm: TD6805– chất liệu: mộc công nghiệp MDF chống độ ẩm phủ Melamine kháng xước.– Kích thước: C900 x D1600 x S450mm– màu sắc sắc: Theo yêu thương cầu.– Xuất sứ: IDP home Việt Nam.– Bảo hành: 3 năm (Chính sách giao hàng – bh – Đổi trả).

Bạn đang xem: Tủ đựng đồ đa năng bằng gỗ

=> IDP home nhận thiết kế thi công trọn gói theo yêu cầu.


Tủ đựng đồ đa chức năng bằng gỗ TD6805

Thông số nghệ thuật Tủ đựng đồ đa chức năng bằng gỗ TD6805:

– Mã sản phẩm: TD6805– chất liệu: gỗ công nghiệp MDF chống độ ẩm phủ Melamine chống xước.– Kích thước: C900 x D1600 x S450mm– color sắc: Theo yêu thương cầu.– Xuất sứ: IDP home Việt Nam.– Bảo hành: 3 năm (Chính sách giao hàng – bh – Đổi trả).

=> IDP home nhận thiết kế xây đắp trọn gói theo yêu thương cầu.

Xem thêm: Giải Mã Mc Phan Anh 60 Phút Mở, Mc Phan Anh: Tôi Không Biết Trước Kịch Bản

Mô tả cụ thể Tủ đựng đồ đa-zi-năng bằng gỗ TD6805:

*
Kích thước tủ đựng đồ đa zi năng TD6805
*
Tủ đựng đồ đa zi năng bằng mộc TD6805
*
Tủ chống kéo đa năng TD6805
*
Tủ đựng đồ đa chức năng cho phòng phòng bếp TD6805
*
Tủ đựng đồ đa zi năng cho nhỏ bé TD6805
*
Tủ đồ đa zi năng cho phòng bếp TD6805

Tính năng thành phầm Tủ đựng đồ đa năng bằng gỗ TD6805:

Không chỉ tạo điểm nổi bật làm cho không khí nhà trở nên hợp lý hơn, ưa nhìn hơn, tủ trang trí còn được sử dụng như một đồ vật lưu trữ. Tùy vào cách trang trí toàn diện và tổng thể mà sẽ sở hữu được những phong cách phù hợp. Đối với hầu hết căn phòng tất cả sự bố trí cầu kỳ thì các mẫu tủ trang trí được thiết kế với đơn giản như mẫu tủ TD6805 sẽ khiến cho không gian trở nên không trở nên rối mắt, nhỏ gọn hơn.

Tủ trang trí TD6805 được thiết kế với đơn giản đưa về sự nhã nhặn, quý phái và khỏe khoắn khoắn. Tủ bao gồm kích thước nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng. Tủ TD6805 ko cần cố định và thắt chặt ở bất kỳ vị trí nào, chỉ việc cảm thấy tương xứng với yêu cầu và thẩm mỹ đều rất có thể trang trí tại điểm đó.

Bạn có thể đặt tại phòng tiếp khách tủ đóng vai trò như để kệ trang trí phòng khách để ti vi, để lọ hoa trang trí, làm khu vực để những sản phẩm lưu niệm.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ TD6805 như một mẫu tủ nhà bếp đa năng, đó sẽ là địa điểm rất phù hợp để các bạn cất giữ số đông đồ dùng, giải pháp bếp. White color làm tông chủ đạo tạo xúc cảm sáng sủa, tươi mới tạo nên mọi thứ trở nên thật sạch sẽ sẽ.

Đặc biệt lúc đến với IDP Home chúng ta cũng có thể lựa chọn color của tủ theo sở trường của mình.