Trong tập 273 này, người hâm mộ phải dồn dập mừng đón liên tục các bất ngờ khi mà lại Estarossa hiện rõ nguyên hình đó là Mael một trong những tứ đại thiên sứ


Hawk trò chuyệnvới Gowther rằng có lẽ Estarossa đã có Elizabert đi tuy thế Gowther nói rằng sự thật hoàn toàn không bắt buộc vậy.

Bạn đang xem: Trong Thất Hình Đại Tội 2022

Trong 1 chiếc hồi tưởng, Gowther to ( thập giới ban đầu) đã nói với Gowther( nhỏ rối) rằng ông mong ước sử dụng 1 loại năng lực giúp biến hóa sự sinh sống và phép thuật để hoàn toàn có thể chấp dứt toàn bộ cuộc Thánh Chiến này. Ông nói rằng với nó ông gồm thể đổi khác toàn bộ kí ức của 1 người cũng giống như kí ứcnhững bạn khác có liên quan đến người đó, tất cả đó có là vị thần đi nữa. Nếu điều này thành công, nó đang buộc chị em Thần Tộc bắt buộc kích hoạt hàm ấn " thường xuyên Ám Quan" và rất có thể phong ấn tổng thể Ma Thần Tộc và khiến cho cuộc thánh chiếnkết thúc. Nhưng ông vẫn còn đó thiếu 1 tí pháp lực buộc phải nên ông đã mượn Gowther để hoàn toàn có thể thực hiện nay được. Ngay bây giờ dòng hổi tưởng đã ngưng.

King cũng đã cảm ơn Derrierie do đã theo mọi người giải cứu vãn Elizabert. Tuy vậy cô nói rằng điều này chưa hẳn là mục đích duy nhất của cô ý ta, cô vẫn không khi nào quên được Esta..ro..., ngay lúc này Derrierie thấy tâm trí bị rối bời. Điều tương tự như cũng đã xảy ra với Sariel khiến cho anh quan yếu nào nhớ được khuôn mặt của Estarossa, Tamiel cũng cảm thấy như vậy. Cả tư người lúc tới nơi thì chỉ từ thấy 1 con quái vật với phần trên có khung người của Estarossa và họ ngay chớp nhoáng tấn công.

Xem thêm:

Quay quay trở lại với Gowther cùng 1 thắc mắc được đặt rarằng nếu như như kí ức bị đổi khác sẽ không khi nào quay trở lại lúc đầu được nữa sao? Gowther ung dung đáp rằng thiệt ra vẫn tồn tại 1 năng lực rất mỏng manh, kí ức bị đổi khác của hàng ngày sẽ bị tác động ảnh hưởng lên thuộc 1 lúc. Giả dụ như có 1 điều mâu thuẫn nào đó xảy ra cùng với kí ức của một tín đồ thì điều đó sẽ dẫn đến sự sụp đổ của những kí ức giả mạo kia đồng thời nó kéo theo sự sụp đỏ của kí ức hàng fake mà những người khác đang bị ảnh hưởng bởi thuật pháp này. Và điều này đang trở thành sự thật khi Gowther vừa tới thì Sariel, Tarmiel đông đảo không thể lưu giữ được khuôn phương diện của Mael. Chỉ từ Derrierie vừa kungfu với Estarossa vừa hỏi rặng anh ấy là ai và chỉ còn ra một điểm rằng không tồn tại một bạn nào như hắn trong Thập Giới cả. Trong những khi đó, King lại suy nghĩ rằng chắc rằng là bởi Estarossa đã thực hiện 1 sức mạnh gì tác động ảnh hưởng lên họ.

Elizabert đã ở trong láng tối. Cô ấy nói rằng bao gồm gì sai trái với Estarossa bởi vì Meliodas không hềnói dối và làm cho tổn mến em trai của mình. Hồi tưởng: nữ giới Thần Elizabert cùng Meliodas. Meliodas nói với Elizabert rằng anh ấy ước ao cứu Zeldris với Geldra. Vày vì, sau tất cả, Zeldris là em trai DUY NHẤT của anh ấy ấy. Ủa? Vậy Estarossa là ai?


Chuyển mang đến cảnh Elizabert cùng Estarossa. Estarossa đang giầy vò bạn dạng thân vị không thể thịt nổi một bé bọ. Elizabert thì đã bế một bé chó lên với hỏi thương hiệu của nó. Nó tên là Estarossa. Hình hình ảnh của Estarossa bỗng chuyển thành hình hình ảnh của Mael.Quay quay lại chiến trường, Hawk nhận biết rằng số đông người ngoài ra đang giầy vò nhức đớn. Gowther nói rằng đầy đủ ký ức hàng nhái được tạo ra bởi Daddy Gowther đang ban đầu sụp đổ đồng loạt.

*

Ký ức lúc Estarossa ở trong Ma Thần quay lại thành khi thuộc thanh nữ Thần, cam kết ức lúc Estarossa cùng với anh trai Meliodas quay lại thành cùng với anh trai Ludociel. Một cơn lốc bao che Estarossa, Hawk từ bỏ hỏi đó là gì. Gowther bảo rằng anh ấy sẽ ngăn chuyện này lại bằng sinh mạng còn lại của mình, chính vì đây là tội vạ được sinh ra bởi anh ta với người tạo thành anh ta, và cũng là nhiệm vụ của anh ấy. Bóng buổi tối của con quái thú bị phá vỡ, với đôi cánh được lộ ra. Sariel và Tarmiel quan yếu tin được vào mắt mình. Đó là Mael của Tứ Đại Thiên Sứ.