Hướng đi mang đến Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn (Mỹ Đình 2) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông tiếp sau đây có đường đường trải qua gần Trường thcs - thpt Trần Quốc Tuấn


Làm sao để cho Trường thcs - thpt Trần Quốc Tuấn bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp xem hướng dẫn mỗi bước với phiên bản đồ, thời hạn đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Trường trần quốc tuấn hà nội


Nhà ga nào ở ngay sát Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn nhất?

phần nhiều ga ở ngay gần Trường trung học cơ sở - thpt Trần Quốc Tuấn nhất là:

trường Thcs-Thpt nai lưng Quốc Tuấn cách đây 13 mét, 1 phút đi bộ. Trước 100m bổ 4 Nguyễn Hoàng - Phạm Hùng (Đối Diện công ty Cp Sông Đà 9) từ thời điểm cách đó 825 mét, 12 phút đi bộ.

Giá vé mang đến Xe buýt mang lại Trường trung học cơ sở - thpt Trần Quốc Tuấn là bao nhiêu?

Giá vé đến Xe buýt mang đến Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn có giá khoảng ₫7000.00.


Xem Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn, Mỹ Đình 2, trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn sống Mỹ Đình 2

bạn có nhu cầu biết biện pháp đến được Trường thcs - thpt Trần Quốc Tuấn vào Mỹ Đình 2, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách tốt nhất để cho Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Xem thêm: Các Món Ngon Đà Nẵng - Xuýt Xoa Với 36 Món Ăn Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

Moovit cung cấp phiên bản đồ và lí giải trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều hướng trong tp của mình. Xem định kỳ trình, tuyến đường đường, thời gian biểu và tò mò thời gian thực để mang đến được Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn là vào bao lâu.

ai đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn? bình chọn danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của doanh nghiệp nhất: trường Thcs-Thpt trần Quốc Tuấn; Trước 100m xẻ 4 Nguyễn Hoàng - Phạm Hùng (Đối Diện doanh nghiệp Cp Sông Đà 9); Đối Diện nhà Ct2b khu đô thị Mỹ Đình - Lê Đức Thọ.

bạn có thể đến được Trường thcs - thpt Trần Quốc Tuấn bởi Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - xe buýt: 104, 84

Bạn hy vọng xem liệu có tuyến đường nào khác đưa các bạn đến khu vực đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến con đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn trường đoản cú và đến Trường trung học cơ sở - thpt Trần Quốc Tuấn tiện lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi cho Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn thật dễ dàng, đó là vì sao tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể cả người dùng làm việc Mỹ Đình 2, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không yêu cầu tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.