Bao nhiêu năm sau, khi bạn nghĩ về chuyện cũ, có còn nhớ năm xưa, đã có lần có tín đồ nhẹ nhàng kể lời của trái tim mình so với bạn? Những lời nói mang chút cuồng nhiệt ngây thơ của tín đồ trẻ tuổi, chúng ta có thể từng lưu giữ lại chăng? giống hệt như những lời thề khắc sâu vào trong tim, ko rời xa cho tới lúc chết. Các bạn có dang cả nhị tay ôm người yêu dấu đó vào lòng không?


Bộ phim Thanh Vân Chí có sử dụng 1 phần nguyên tác Tru tiên của Tiêu Đỉnh so với tôi chưa hẳn là một bộ phim có kịch bản hoàn toàn tốt. Tuy nhiên tình cảm của tè Phàm cùng Bích Dao vào phim quả thực cho đến tận hiện nay vẫn làm cho tôi thấy và lắng đọng và sở hữu đầy ân hận tiếc. Dù sau đây cũng điên cuồng ái mộ Dạ Hoa với Bạch Thiển vào Tam Sinh Tam cố Thập Lý Đào Hoa tuy thế Tiểu Phàm với Bích Dao vào TVC vẫn là hai bạn mà tôi ái mộ và ưa chuộng nhất.

Bạn đang xem: Trương tiểu phàm và bích dao

*

Sự chạm mặt gỡ của tè Phàm và Bích Dao trong TVC ban đầu từ việc rượt đuổi chỉ bởi một vị thuốc quý tài tại thành Hà Dương, thuộc vượt quahoạn nạn vì chưng chiến đấu với Luyện ngày tiết Đường trên Bích Hỏa Thiên Băng Hồ cùng lần thứ nhất rung rượu cồn với nhau khi cùng diễn vở kịch tại Du đô. TTP thực sự mê thích BD là lúc trải qua sống chết tại quan tinh nhai. Vào TVC thực sư TTP là người yêu thương BD trước. Thiến nạn cùng chia sẻ trong Tích huyết động, sống chết cùng cả nhà ở lưu giữ Tinh Hồ khiến cho giữa họ có một tình yêu vô hình nhưng vẫn cần thiết nào dám diễn đạt ra vì chưng ranh giới chính tà. Trong phim cũng có cảnh nướng thỏ lắng đọng khi họ bên nhau, có thể dựa vào nhau nhưng mà ngủ, hoàn toàn có thể bình an toàn an không cần lo ngại đến tương lai. TTP vì ý muốn giúp BD kiếm tìm lại Thương trung tâm Hoa mà đến HKS. Khoảng thời gian ngắn bên nhau đó ko dài, ko nhiều nhưng cũng đầy đủ làm cả hai người giữ luyến. TTP đang nói cùng với U Cơ “Ta vẫn ko bao giờ từ bỏ”, TTP kiên trì để có thể hóa giải ranh ma giới chủ yếu tà, để hắn với BD tất cả tương lai. Cuộc chiến tại Hắc Thạch Đông diễn ra, mặc dù BD ko còn lưu giữ được TTP tuy thế hắn vẫn thực hiện đủ mọi cách để bảo vệ người con gái hắn yêu. Hắn không oán thù trách thiếu phụ dù chỉ 1 câu. Chắc rằng sai lầm nhất của TTP đó chính là việc chọn rời xa BD khi nhận thấy hình hình ảnh nàng đỡ TTK. Nếu như như hắn không cố gắng chấp, theo chị em rời đi thiệt xa thì chắc rằng họ đã niềm hạnh phúc bên nhau. Trước lúc chính tà khai chiến, TTP dùng thời gian ngắn ngủi duy nhất để đến gặp mặt và gồm thể bao phủ lấy BD 1 lần. Cùng phân đoạn cảm hễ nhất chắc hẳn rằng chính là “Si tình chú”. Thiếu nữ dùng 3 đời 7 kiếp, sử dụng hồn phách nhằm cứu tín đồ mình yêu thương rồi sống thọ ngủ yên ở HKS đã va đến địa điểm sâu tốt nhất trong trái tim nhỏ người. Cùng với tôi tình yêu của TP-BD thiệt đẹp, và tôi tin chắc có không ít người giống hệt như tôi khi TP-BD vào TVC thắng những cuộc thai chọn đôi bạn trẻ đẹp nhất và được yêu mến nhất bên trên weibo.

Xem thêm: Chính Thức Công Bố " Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu, Phim Nu Hoang Sac Dep Tap 32

*

Nhân phía trên tôi cũng có thể có đọc nhiều người kêu là tình thương của TP-BD trong TVC được tán đồng vì thế là vị lấy cảnh của TP/QL-LTK vào truyện. Là bạn tìm đọc Tru tiên không hề ít lần cùng đọc cả bản online và phiên bản sách in, tôi thấy thật bi lụy cười vì thực chất 2 tình cảm đó chẳng giống như gì nhau. Tru tiên bao gồm Bích Hỏa Thiên Băng Hồ, có Quan Tinh Nhai và bao gồm Lưu Tình hồ nước là vị trí mà TP-BD vào TVC ghi dấu ấn tình yêu thương ko? Tru tiên tất cả Du đô nơi mà BD với TP thuộc đứng trên sảnh khấu tái hiện tương lai của họ mà họ ko hề tốt biết ko? Đêm mưa Lưu cha Sơn vào truyện LTK không tồn tại quỳ thuộc TTP ko phải sao ? cô gái có dầm mưa tuy vậy TTP có dữ thế chủ động nắm tay LTK ko hay chỉ cần lờ mờ cảm thấy hơi nóng và nghĩ ngoài ra LTK bao gồm đến? trong Tru tiên phân đoạn Lưu cha Sơn được mô tả rõ ràng nhất khi ở kề bên TTP là BD ko phải sao, BD vào truyện cũng ko quỳ tuy vậy BD cũng bít ô sang tổng thể TTP khiến xiêm áo gần như là ướt không còn ko yêu cầu sao. Lời thoại của TTP và BD trong TVC dịp đó có câu nào giống LTK tốt ko? giỏi là lời thoại vẫn giống hệt như BD vào truyện. Đoạn Hắc Thạch Động, vốn dĩ LTK vào Tru tiên gồm ko? vào TVC vốn là TTP yêu thương BD đến tính mạng con người không bắt buộc thì việc lao ra đảm bảo là vớ nhiên… vấn đề gì bắt buộc lấy của ai? nếu như như ko lao ra bảo vệ mới là bi quan cười ấy. Cùng cuối cùng, phần đoạn cảm động nhất “Si Tình Chú”. BD trong truyện tuyệt phim các làm tín đồ rơi nước mắt vày “Si Tình Chú”, tình thương Phàm- Dao cũng day dứt, ngược trọng tâm và ko kết quả cuối cùng khi “Si tình chú” vang lên. Thực tế là tình thương của TTP-BD vào TVC được ái mộ chẳng cần vì mấy cái bỏ ra tiết nhỏ dại nhặt mà một số người chỉ ra rằng của LTK vào Tru tiên. Công ty chúng tôi cảm động là quan Tinh Nhai lúc TTP nằm trong lòng BD chờ chết, cửa hàng chúng tôi cảm cồn Tích tiết Động cùng với giọt nươc đôi mắt của QVT thiếu công ty kể về bà bầu của mình, công ty chúng tôi cảm rượu cồn khi họ thuộc nhau đối diện với trận pháp tại lưu Tinh Hồ… Tình yêu của mình qua vậy đã rất là sâu sắc nên gì bắt buộc lấy của ai. Bích Dao trong Thanh Vân Chí được thân thương có một phần là Bích Dao vào Tru tiên truyện chứ chẳng nên lấy của LTK nào nhằm thành bạn nữ chính với được yêu mếm cả.

Vì vậy tôi trọn vẹn tự tin xác định tình yêu của TP-BD bên trên phim thâm thúy cảm hễ chẳng cần ở vài ba phân cảnh bé dại nhặt không đầy đủ mà một vài bạn chỉ ra rằng lấy từ ai đó trong truyện.