Trường thiếu nhi penguin nuôi dưỡng với giáo dục trẻ theo công tác dạy dỗ mần nin thiếu nhi của Sở giáo dục và huấn luyện và giảng dạy . Song tuy nhiên, Trường tất cả mngơi nghỉ những lớp tu dưỡng năng khiếu cho ttốt mẫu mã giáo : - Lớp Toán thù bốn duy: - Lớp anh vnạp năng lượng học với thầy giáo nước ngoài - Lớp hội hoạ : - Lớp múa ballet: * Trường tuyển chọn sinc tthấp từ 17 mon đến 6 tuổi. * Trường tất cả hình thức giành cho phú huynh đón muộn mang đến 18h


Trường Mầm non Chlặng Cánh Cụt gồm Được Thành lập trong năm 2007. Cmùi hương trình dạy dỗ trên Mầm non Chim Cánh Cụt được thi công cân xứng cùng với nhu cầu trở nên tân tiến của bé bỏng với sự ước ao chờ của Phú huynh. Nhà trường thừa nhận các bé bỏng giới hạn tuổi trường đoản cú 12 mon mang đến bên dưới 6 tuổi, đăng ký học tập toàn thời hạn trên trường. Với phần đa góp sức, cố gắng của trường, trường tự hào là một trong những trong những ngôi ngôi trường mần non trên địa phận quận 7 được Reviews cao về chất lượng đào tạo và giảng dạy.

Bạn đang xem: Trường mầm non chim cánh cụt, khu nam long, quận 7

Các vận động sinh hoạt, vui chơi và tiếp thu kiến thức luôn luôn tôn vinh, tôn trọng năng lực thừa nhận thức của từng cá thể nhỏ xíu. Cho bé nhỏ tự do sáng tạo sau sự chỉ dẫn cùa giáo viên. Bé được phát triển năng khiếu sở trường tự nhiên và thoải mái của bản thân trải qua nhiều hoạt động giáo dục đa dạng; phát triển kĩ năng tứ duy, khả năng vận động team, kỹ năng lãnh đạo… khi tìm hiểu những chăm đề học hành cùng tsi mê gia các buổi dã ngoại. Từ kia, bé bỏng đã tự tin hơn về chính phiên bản thân mình vào tiếp xúc cùng với bạn bè với buôn bản hội.

Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và huấn luyện bài bản, siêng nghiệp. Giáo viên bao gồm kinh nghiệm, tận trung tâm, yêu thương tphải chăng. Sĩ số mỗi lớp chỉ từ trăng tròn – 25 tphải chăng đề nghị giáo viên gồm điều kiện âu yếm xuất sắc so với từng bé bỏng.

Xem thêm: Cách Muối Cà Pháo Kim Chi - Cách Làm Kim Chi Cà Pháo Hàn Quốc Ăn Là Ghiền

Việc quan tâm sức mạnh cùng dinh dưỡng cho các Bé là 1 trong giữa những kim chỉ nam số 1 của phòng ngôi trường. Bé không chỉ có được chăm lo vày lực lượng gia sư tất cả chuyên môn trình độ, giàu kinh nghiệm, tận trung ương cùng yêu thương tthấp, bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có một y tá chăm lo, theo dõi và quan sát sức mạnh những bé xíu hằng ngày.Thực đơn hàng tuần đa dạng, được tính khẩu phần theo từng giới hạn tuổi, đảm bảo chế độ dinh dưỡng phải chăng, đầy đủ năng lượng đến bé nhỏ.

Các chống học tập được máy máy cân bằng ánh sáng, không thiếu ánh sáng, thoáng mát, diện tích S rộng lớn. Mỗi chống học tập đều sở hữu camera giúp prúc huynh quan tiền sát các chuyển động tại ngôi trường đầy đủ lúc, các vị trí. Nhà trường tất cả sân nghịch thoáng rộng dành riêng cho các chuyển động ko kể trời tạo cho sự hứng thụ quan trọng đặc biệt cho trẻ lúc tđê mê gia các trò đùa cat - nước, chăm lo cây trồng, các đồ dùng nghịch tân tiến sinh động. Mỗi lớp đều phải có thứ vi tính góp Bé cải cách và phát triển nhận thức với mày mò trái đất trải qua công nghệ ban bố.