Trong những cuốn tiểu thuyết của Kim Dung, Lý Mạc Sầu của Thần Điêu Đại Hiệp là giữa những nữ phản nghịch diện được nhiều người nhiệt tình nhất. Mặc dù là người gây ra nhiều rắc rối buồn bã cho đôi bạn trẻ Dương vượt - tiểu Long Nữ, cơ mà câu chuyện bi kịch về cuộc đời nhân đồ vật này vẫn dễ ợt khiến người theo dõi "quay xe", cảm thấy kính yêu cho cô.

Bạn đang xem: Trương hinh dư lý mạc sầu

Hôm nay, mọi tín đồ hãy thuộc Khứ Linh cùng điểm qua số đông Lý Mạc Sầu nhiều người biết đến của màn ảnh Hoa ngữ và đánh giá xem ai rất tốt nhé:

Lữ Hữu Tuệ (1983)

*
*
*

Trong phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp được người sáng tác Kim Dung khen ngợi là sát với nguyên tác nhất, người phụ trách vai diễn Lý Mạc Sầu là Lữ Hữu Tuệ. Nghe nói, lúc đầu Lữ Hữu Tuệ mong mỏi được nhập vai Hoàng Dung cơ, mặc dù giám chế lại không đồng ý và thuyết phục cô nhấn vai phản bội diện này.

*
*
*

Nhan nhan sắc của Lữ Hữu Tuệ thì miễn bàn, đứng cạnh cặp soái ca ngọc nàng Lưu Đức Hoa - trằn Ngọc Liên vẫn ko phải bị lu mờ một ít nào. Đã vậy diễn xuất của cô cũng khá được đánh giá khôn cùng cao, người theo dõi khen ngợi nức nở. Theo bản thân biết, có nhiều người đến hiện giờ vẫn coi Lý Mạc Sầu của Lữ Hữu Tuệ là bom tấn nhất đó.

Tuyết Lê (1995)

*
*
*

Dù Thần Điêu Đại Hiệp 1983 được Kim Dung sử dụng nhiều hết lời, tuy nhiên với người theo dõi truyền hình thì phiên bạn dạng 1995 mới được coi là bom tấn nhất, thành công nhất. Nhờ ráng mà Lý Mạc Sầu của Tuyết Lê cũng được lòng khán giả nhất, khiến cho người ta mọi khi nhắc cho nhân vật này là lại nghĩ ngay đến nữ giới diễn viên.

*
*
*

Thật lòng mà lại nói, Tuyết Lê chưa hẳn là Lý Mạc Sầu đáng yêu nhất, nhưng bằng diễn xuất của mình, cô đã chinh phục được nhiều khán giả. Tuyết Lê thành lập được một Lý Mạc Sầu âm ngoan độc lạt nhưng vẫn có những chốc lát rất dịu dàng với Quách Tương. Bản thân từng nghe ai kia nói, Tuyết Lê đóng vai xuất sắc đến do vậy là vì cuộc đời cô có rất nhiều điểm tương đương với Lý Mạc Sầu, khổ vì chưng yêu nhầm người.

Phan Linh Linh (1998 Singapore)

*
*

Dù không lừng danh bằng phiên bản 1995, nhưng Thần Điêu Đại Hiệp bởi Singapore cấp dưỡng vẫn là một trong những phần tuổi thơ của mình. Điều duy nhất khiến mình ko hài lòng chính là tạo hình của dàn nhân thứ nữ. "Tiểu Long Nữ" Phạm Văn Phương còn trợ thời được, chứ "Lý Mạc Sầu" Phan Linh Linh thì và đúng là khó đỡ, càng nhìn càng cực nhọc hiểu.

*

Phan Linh Linh vốn là người đẹp nổi danh của Singapore, khiến cho ai vừa thấy cũng mê. Chẳng hiểu gồm phải bởi vì sợ người vợ phản diện thừa nổi bật hay là không mà stylist xây đắp cho cô đẳng cấp tóc quái dị kỳ quái, dìm dung mạo không còn cỡ. Đến giờ các lần nhìn lại tạo nên hình này mình vẫn thấy ai oán cười vô cùng.

Xem thêm: Phan Lãng Tử Rời 5S Online ' Sau 7 Năm, Phan Lãng Tử Rời 5S Online

Trần Hồng (1998 Đài Loan)

*
*
*

Phiên bạn dạng của Đài Loan đã khiến cho nhiều khán giả thất vọng ngay khi vừa ra mắt. Cặp đôi bạn trẻ Nhậm thánh thiện Tề - Ngô Thanh Liên cũng vấp cần nhiều bình luận trái chiều của người hâm mộ Kim Dung. Theo mình, đặc điểm duy tốt nhất của thành quả này chính là Trần Hồng, dù vào vai ác người vợ nhưng nhan sắc lẫn khí chất của cô vẫn áp đảo tất cả nữ diễn viên góp phương diện trong nhà cửa này.

*
*

Đáng tiếc, "thịnh vắt mỹ nhan" của nai lưng Hồng vẫn không thể nào cứu vớt được kịch phiên bản bị sửa đổi nham nhở của bản Thần Điêu Đại Hiệp này. Cũng chính vì như vậy mà nhiều người đến bây giờ vẫn không hề tốt biết è cổ Hồng từng hóa thân thành Lý Mạc Sầu.

Mạnh Quảng Mỹ (2006)

*
*
*

Trong phiên bản do Huỳnh gọi Minh - giữ Diệc Phi đóng góp chính, người đảm nhận vai Lý Mạc Sầu là khỏe khoắn Quảng Mỹ. Thời điểm này, người mẫu Đài Loan đã gần 40 tuổi nên rất có thể coi cô là Lý Mạc Sầu béo tuổi nhất trong tất cả phiên bạn dạng Thần Điêu Đại Hiệp.

*

Dù là tín đồ của bản 2006 này, tuy thế mình phải xác định là Lý Mạc Sầu của mạnh Quảng Mỹ tương đối mờ nhạt. Dù Trương Kỷ Trung cố ý phá cách bằng kiểu tóc highlight xanh mang lại tone sur tone với bộ đồ của nhân vật, nhưng vẫn không thể nào lấy lòng khán giả.

Trương Hinh Dư (2014)

*
*
*

Nhờ bộ phim này nhưng mà Trần Hiểu cùng Trần Nghiên Hy đề xuất duyên với nhau rồi bằng lòng về bình thường một nhà trong thời điểm 2016. Mặc dù nhiên, cũng do tác phẩm này mà lại "duyên khán giả" của nai lưng Nghiên Hy tuột dốc trầm trọng, dẫn đến sự nghiệp mờ nhạt. Và giữa những nguyên chính là Lý Mạc Sầu do Trương Hinh Dư đảm nhiệm quá xinh đẹp, nổi bật nên lấn át luôn luôn hào quang cô bé chính của ngôi sao sáng Đài Loan.

*
*
*

Từ nhan sắc, chế tác hình cho đến khí chất của Trương Hinh Dư phần đa khiến người theo dõi phải thổn thức vì chưng đẹp quá là đẹp. Với phần thường nhìn nổi trội ấy, Trương Hinh Dư chẳng cần làm gì vẫn đoạt được được khán giả truyền hình, trở thành trong những người nổi tiếng nhất sau khi Thần Điêu Đại Hiệp năm 2016 lên sóng.

Với Khứ Linh, 6 cái tên trong bài đó là những Lý Mạc Sầu đáng chú ý nhất của màn hình ảnh Hoa ngữ. Có fan nổi nhờ vào dung mạo, có bạn là vày tạo hình thảm thảm kịch và cũng có thể có người đoạt được khán giả nhờ diễn xuất. Và với mình, Tuyết Lê vẫn luôn xứng xứng đáng là "Lý Mạc Sầu kinh khủng nhất".