(iHay) bên trên blog cá nhân, đôi bạn Lý Thạnh và Lý Giai Hàng đã thừa nhận chuyện tình cảm với người hâm mộ.

Bạn đang xem: Lý thạnh và trương duệ yeu nhau

Bạn sẽ xem: Trương duệ với lý thạnh yeu nhau

Bạn sẽ xem: Trương duệ

Bạn đang xem: Lý thạnh với trương duệ yeu nhau

(iHay) bên trên blog cá nhân, cặp đôi bạn trẻ Lý Thạnh và Lý Giai Hàng đang thừa nhận chuyện tình cảm với người hâm mộ kèm theo hình ảnh vô cùng lắng đọng của hai người.


*

*

Lời "thú nhận" công khai tình cảm bên trên blog của Lý Giai mặt hàng - Ảnh chụp màn hình

Sáng mau chóng 6.5, nam diễn viên 27 tuổi đang thông báo tin vui cho người hâm mộ khi công khai chuyện tình cảm giữa anh và phụ nữ diễn viên Lý Thạnh bên trên blog cá nhân kèm theo tấm hình hai người chụp chung từ thời điểm ngày đầu quen nhau, theo Banzhu.

"Cảm ơn bởi đã có em suốt chặng đường qua. Em là món quà cực hiếm nhất nhưng ông trời ban khuyến mãi ngay cho anh. Cảm ơn phần đông lời chúc mừng hạnh phúc của phần lớn người, Lý Thạnh à chúng mình nhất định sẽ niềm hạnh phúc bên nhau. Yêu thương em!", Lý Giai Hàng niềm hạnh phúc viết bên trên blog.

Dòng share trên của nam giới diễn viên trẻ đã nhận được gần 300.000 lượt thích cùng ngay gần 7.000 lời chúc mừng hạnh phúc từ fan hâm mộ.

Xem thêm:

Được biết, kể từ khi hai bạn cùng nhau mang đến Đài Loan quảng bá cho tập phim Tân trả Châu giải pháp Cách, cả nhị đã mô tả tình cảm khi thường xuyên xuất hiện tại những album chụp chung mỗi lúc họ tay vào tay du ngoạn cùng nhau.


*

Lý Thạnh với Lý Giai hàng ngày đầu quen nhau - Ảnh: Sina

Trước đó, người ái mộ bộ phim Tân hoàn Châu giải pháp Cách số đông không ngờ chị em Tiểu Yến Tử với Phúc Nhĩ Khang quanh đó đời lại đến với nhau.

Khi thiếu phụ sĩ Quỳnh Dao lựa chọn Lý Thạnh đóng vai Tiểu Yến Tử chũm cho bầy chị Triệu Vy, vai diễn của cô ý đóng cặp cùng với nhân vật Vĩnh Kỳ, cặp đôi yêu nhau say đắm cho độ các người mến mộ đều coi đấy là cặp nhân tình trên màn hình ảnh đẹp nhất trong tâm địa họ. Thậm chí, không ít khán giả đã lên tiếng lôi kéo hai diễn viên buộc phải đến với nhau.

Trong lúc phía Lý Giai sản phẩm sau thành công xuất sắc từ vai diễn Trương Vỹ trong bộ phim truyền hình Căn hộ tình yêu/Inpartmen Season 1, nhờ đó được Quỳnh Dao chọn vào vai Phúc Nhĩ Khang trong Tân hoàn Châu giải pháp Cách, đóng cặp cùng với Hạ Tử Vy do bạn nữ diễn viên trẻ con Hải Lục thể hiện, đôi bạn phải thể hiện không ít cảnh thân thiện theo đúng yêu mong kịch bản. Trước đó, Lý Giai Hàng với Hải Lục từng đóng góp cặp trong bộ phim truyền hình Tin nhắn tình cảm gửi bạn chưa yêu với ít nhiều pha cảm tình nóng rộp và lãng mạn. 


*

cặp đôi lần đầu bị các phóng viên phát hiện nay tay trong tay tại sân bay Bắc gớm - Ảnh: Xuai

Cặp đôi trước tiên bị các phóng viên báo chí phát hiện nay vào vào cuối tháng 4 lúc tay trong tay tại trường bay Bắc Kinh. Lý Thạnh phấn kích đón bạn trai trở về, anh vội đem mũ lưỡi trai cho những người yêu đội, tuy vậy không khó khăn để người ái mộ và những tay paparazzi nhận ra hai ngôi sao 5 cánh của Tân hoàn Châu bí quyết Cách. Cả Lý Thạnh và các bạn trai phần đông mặc ""ton sur ton"" với vật thể thao color đen, vừa đi vừa trò chuyện hết sức gần gũi và tình cảm.

Thông tin chuyện tình cảm giữa Lý Giai Hàng với Lý Thạnh lan nhanh, fan mến mộ phim Quỳnh Dao hầu như tỏ ra bất ngờ.

Trên diễn bầy mạng, có thành viên viết: "Từ trước mang lại giờ cứ nghĩ Lý Thạnh với Trương Duệ là một trong cặp". Có thành viên hóm hỉnh trung khu sự: "Thế là 2 năm rõ mười rồi nhé, hóa ra Nhĩ Khang lại yêu thương Yến Tử".

Một số member mạng Weibo lại tỏ ra nóng sắng cho chuyện tình cảm của nhị nhân đồ gia dụng trong phim: "Hai người âm thầm đến cùng với nhau, cố gắng còn tử vi và Vĩnh Kỳ thì tính sao?". Đáp lại sở hữu thành viên vui tính đang viết: "Tiểu Yến Tử như vậy đã đi vào với Nhĩ Khang, còn tử vi với Vĩnh Kỳ chỉ với biết khóc tỉ ti trong toilet".

Được biết, Lý Giai hàng trẻ hơn bạn gái Lý Thạnh 2 tuổi, anh sinh năm 1987 tại tp Yên Sơn, thức giấc Liêu Ninh và giỏi nghiệp khoa Diễn xuất tại học viện chuyên nghành Hí kịch Thượng Hải năm 2010. Trong những lúc nữ diễn viên Lý Thạnh sinh năm 1985, tới từ thành phố Thiệu Dương, tỉnh hồ Nam và xuất sắc nghiệp trường đoản cú Đại học technology Hồ Nam. Ko ít dân mạng gọi chơi chuyện tình thân Lý Thạnh với Lý Giai sản phẩm là cặp ý trung nhân "phi công trẻ con lái máy bay bà già".