Trung tâm buôn bán Robins (thuộc tập đoàn lớn Central) đã tổ chức buổi lễ khai trương siêu thị thứ nhì ở nước ta tại tòa đơn vị Crescent Mall (quận 7, TP HCM).

Bạn đang xem: Trung tâm thương mại robins

Theo đó, trung tâm mới là địa chỉ cửa hàng mua sắm an toàn và tin cậy với một loạt thương hiệu danh tiếng trong và không tính nước. Đây là một trong những cột mốc đặc trưng đánh vệt sự xuất hiện và cách tân và phát triển của tập đoàn Central trên thị trường nhỏ lẻ Việt Nam. Trước đó, trung tâm sắm sửa Robins trước tiên đã được xuất hiện tại royal city (Hà Nội) vào tháng 3 và biến một showroom ưa ưa thích của tín đồ tiêu dùng.

Lễ mở bán khai trương Robins trên Crescent Mall, thành phố hồ chí minh ngày 12/12.

Trong sự kiện, lịch trình đã nghênh tiếp những quan tiền khách cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thái Lan với Việt Nam, các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn lớn Central, hơn 250 công ty đối tác thân thiết của Robins cùng những ngôi sao 5 cánh nổi giờ của thôn giải trí.

Ông Philippe Broianigo, Giám đốc quản lý điều hành Vietnam Group mang đến biết: “Những cải cách và phát triển của tập đoàn lớn Central tại việt nam có sự cống hiến không nhỏ của tín đồ dân địa phương, cửa hàng chúng tôi gửi lời cám ơn mang lại tất cả quý khách - những người đã ủng hộ Robins. Đồng thời, với định hướng phát triển trung tâm bán buôn đi theo bạn tiêu dùng, Robins sẽ là showroom của tất cả mái ấm gia đình Việt trong thời hạn sắp tới, đáp ứng nhu cầu tối đa sở thích và thỏa mãn yêu cầu mua sắm, vui chơi và thư giãn và giải trí của bạn dân”.

Xem thêm: Bã Dừa Dùng Để Làm Gì - Bã Dầu Dừa Dùng Để Làm Gì

Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự xuất hiện và cải tiến và phát triển của tập đoàn Central trên thị trường bán lẻ Việt Nam.

Chương trình còn có khá nhiều tiết mục: múa trống nước phối kết hợp hiệu ứng ánh sáng độc đáo của group nhảy Number 1 (giải nước ta “Bước dancing Xtin 2008), màn trình diễn sôi động của ca sĩ Đoan Trang, tủ đựng đồ “ready to lớn wear” được giới thiệu đến khách buôn bán qua phần trình diễn của hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, Bình Minh, Hà Bình, Bắc Linh…

Trung tâm bán buôn thứ nhì này được đặt trong tòa nhà Crescent Mall - một trong những khu mến mại u ám nằm ở Nam sài gòn của quận 7 (TP HCM). Thuộc diện tích lên đến mức 10.000m2 cùng trải rộng lớn trên 4 tầng của tòa án nhân dân nhà, Robins được làm chủ theo tế bào hình sale của Robinson Department Store Pcl. (nhà cung cấp lẻ hàng đầu của tập đoàn Central trên Thái Lan), có thiết kế bởi Zebra Group (Dubai), trung trung khu sẽ làm thích hợp từng khách hàng ngay lần trước tiên đến thiết lập sắm, vui chơi giải trí và tham quan.

Trung tâm mua sắm thứ nhị này được để trong tòa nhà Crescent Mall - trong những khu yêu đương mại u ám nằm sống Nam thành phố sài gòn của q7 (TP HCM).

Tầng 1 triệu tập nhiều chữ tín mỹ phẩm danh tiếng như: Shiseido, Lancome, Estee Lauder, Clinique, Ohui, L’occitane, Yves Rocher...Tầng nhị là trái đất thời trang nữ, các loại phụ kiện và giày dép: Guy Laroche, DKNY, Rockport, Morgans, HKet, Wacoal, Triumph, Vascara, Girl on the Go…Tầng 3 bày chào bán các sản phẩm thời trang nam: F&F (UK), Mc Jeans, Lee, Arrow, Pacific Union, Emilio Valentino, Canifa...Tầng 4 trưng bày các vật dụng gia đình và trẻ con em, vali, túi xách: Sanrio Gift Gate (Nhật Bản), Robinson home (Thái Lan), Akemi, Just Buy, Elle, Antler, Echolac, US.Polo, Carlton, Delsey…Trung tâm vận động từ 10h mang đến 22h.