Tóm tắt phim Trò chơi điện thoại tư vấn hồn

Đầu phim

Trò chơi điện thoại tư vấn hồn Debbie Galardi lưu giữ lại câu hỏi chơi Ouija cùng với cô bạn thân Laine Morris lúc còn nhỏ. Ngày nay, Debbie ném tấm bảng Ouija của chính mình vào lửa, đốt cháy nó. Debbie ngụ ý với Laine rằng bao gồm điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra với hội đồng Ouija. Sau khi Laine tách đi, tấm biển Ouija mở ra trở lại trong phòng ngủ của Debbie. Debbie bị sở hữu và treo bản thân với đèn giáng sinh trong nhà.

Bạn đang xem: Trò chơi gọi hồn thuyết minh

Stiles White

Giữa phim 1

Laine tham dự buổi tỉnh dậy của Debbie với các bạn trai Trevor, em gái Sarah, các bạn của Isabelle và bạn trai của Debbie, Pete. Năm fan bạn chạm mặt nhau tại nhà của Debbie và thực hiện bảng Ouija của cô ý ấy để thử tiếp xúc với cô ấy. Gần như điều kỳ dị xảy ra, và một sự hiện hữu đập tay với mặt của Pete vào gương. Sau đó, những người dân bạn ban đầu tìm thấy cụm từ “chào bạn” (một tin nhắn được truyền đạt vào phiên họp của hội đồng Ouija) được viết ở phần đông nơi khác nhau, như hành lang cửa số xe của Isabelle, một bức tường đường hầm, bàn của Pete và máy tính xách tay của Laine.

Nghĩ rằng Deb đang cố gắng liên lạc với họ, nhóm tất cả một phiên Ouija khác. Sau đó, chúng ta phát hiển thị rằng họ thực thụ liên lạc chưa phải với Debbie nhưng mà với niềm tin tự gọi mình là “DZ”. Laine nhận thấy hình ảnh của một cô nhỏ nhắn bị khâu miệng. Cô bé cảnh báo bọn họ chạy vì chị em cô đang đến. Laine thấy một bà già và mọi tín đồ chạy trốn. Laine tiếp nối biết rằng Deb đang tìm thấy bảng Ouija trên gác mái của bản thân và nghịch một mình.

Xem thêm: Tăng Cơ Giảm Mỡ Bụng Ngay Từ Nhà Bếp Siêu Hiệu Quả, 12 Bí Quyết

Trò chơi call hồn

Giữa phim 2

Isabelle bị chiếm dụng và làm thịt chết bằng cách đập vào buồng tắm trong phòng tắm với mở vỏ hộp sọ. Laine cùng Pete kiếm tìm kiếm căn gác của Deb với tìm thấy một hộp hình ảnh cũ nằm trong về những cư dân trước đó. Trong những khi nghiên cứu lịch sử vẻ vang của mái ấm gia đình trước đó, họ hiểu rằng một cô bé tên Doris Zander bị bặt tăm và người bà mẹ bị nghi ngờ mất tích. Laine đến thăm em gái của Doris, một bà già thương hiệu Paulina, hiện đang rất được đưa vào khám đa khoa tâm thần.

Paulina phân tích và lý giải rằng bà bầu cô là một người trung gian cùng đã sử dụng Doris làm cho phương tiện cho tất cả những người chết nói chuyện. Mẹ của mình phát điên và khâu miệng Doris lại trước khi giết bà. Cô nói với Laine rằng có 1 căn phòng kín đáo trong căn nhà nơi Laine bắt buộc tìm thấy xác cất của Doris và tháo miệng ra để cô gái xua đuổi mẹ của họ. Những người bạn còn lại quay quay trở lại nhà Galardi, khu vực Laine tìm kiếm thấy xác của Doris cùng cắt các mũi khâu bên trên miệng. Vong hồn của chị em Doris bội nghịch kháng, mà lại linh hồn của Doris xuất hiện và xua xua đuổi hồn ma của mẹ. Pete bị sở hữu và bị làm thịt trong nhà, xuất hiện như một bé ma vô hồn với miệng bị khâu lại.

Kết phim

Laine gặp lại Paulina và phân biệt rằng bà lão, tiết lộ rằng cô ta gồm lòng trung thành với chủ với Doris, cố ý nói dối. Doris là thực thể xấu xa suốt và người mẹ cô đang cầm cố ngăn những người bạn triệu tập cô. <5> Bà của Nona, Nona, khuyên các thiếu nữ phá hủy cơ thể của Doris và bảng Ouija cùng một lúc. Con ma của Doris ném Trevor vào một bể bơi phủ đầy tán nhựa, nhốt cùng nhấn chìm anh ta. Trò chơi hotline hồn

Laine với Sarah quay trở lại hầm công ty Galardi, khu vực Doris bắt Sarah và sẵn sàng khâu mồm lại. Laine chơi bảng Ouija một mình để thu hút sự chăm chú của tinh thần. Doris bước đầu sở hữu Laine, nhưng lại hồn ma của Deb xuất hiện để giúp đỡ Laine đánh bại Doris. Sarah ném xác Doris vào lò, và Laine ném cái biển Ouija, ngăn chặn hoạt động huyền bí. Sau đó, Laine phát hiển thị rằng planchette đã xuất hiện một cách bí mật tại bên cô ấy trong chống ngủ của cô ấy ấy, cùng khi cô ấy nhìn thấy qua planchette, bộ phim truyện kết thúc.