chúng ta có nhận biết điểm tương đương thú vị giữa những bộ phim truyền hình bông hoa Ngữ nổi tiếng như “Hoa Thiên Cốt”, “Tam Sinh Tam Thế”, “Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên” với “Túy Linh Lung” giỏi không?


Màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ hằng năm thường vạc sóng tới sản phẩm chục những tác phẩm truyền hình thuộc nhiều thể loại không giống nhau. Mặc dù nhiên, vẫn luôn có những gương mặt diễn viên trở đề xuất "chai mặt" với khán giả coi đài vì chưng xuất hiện hết từ bộ phim này đến bộ phim kia. Vậy nên, một mối duyên "lạ" giữa những tác phẩm này bỗng dưng được hình thành.

Bạn đang xem: Trịnh nghiệp thành hoa thiên cốt

Nếu là một "mọt" phim Hoa Ngữ trung thành, bạn có chắc bản thân sẽ nhận ra loạt "người quen" trong số tác phẩm truyền hình nổi tiếng như Hoa Thiên Cốt, yêu thương Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Sở Kiều Truyện hay Túy Linh Lung này không?

1. Từ Hải Kiều: phái mạnh si tình thuở nào bỗng hóa hoàng tử tham vọng và hắc ám

Năm 2015, bộ phim Hoa Thiên Cốt của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Hoắc Kiến Hoa khiến sốt tại Đại lục với tỷ suất rating đáng ngưỡng mộ. Mặt cạnh nhì diễn viên bao gồm thì dàn nam phụ vào phim cũng được công chúng yêu mến. Trong đó, ko thể không kể đến nhân vật Mạnh Huyền Lãng do nam diễn viên Từ Hải Kiều đảm nhận.Từ Hải Kiều từng tạo xao xuyến với vẻ điển trai trong "Hoa Thiên Cốt"Năm xưa, Từ Hải Kiều từng chết lên chết xuống do quá đê mê tình với "Tiểu Cốt" Triệu Lệ Dĩnh


Tròn hai năm sau, "soái ca" Từ Hải Kiều lại tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn thất hoàng tử Nguyên Trạm vào tác phẩm cổ trang Túy Linh Lung. Lần này, mặc dù vẫn chỉ là nam thứ, vẫn đẹp trai mê mệt tình nhưng tiếc là trung ương địa "Nguyên Trạm" Từ Hải Kiều đã chẳng còn trong sáng, cao thượng như năm xưa.Từ Hải Kiều tất nhiên vẫn tương tư nữ thiết yếu Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi), nhưng anh đã trở cần mưu mô và thủ đoạn hơn nhiều rồi!


2. Hoàng Mộng Oánh: vì tình "hắc hóa" liền hai bộ phim

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ đến nhân vật đáng ghét mang tên Tố Cẩm - bởi vì Hoàng Mộng Oánh thủ vai - trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình. Vì diễn quá đạt cần mỗi lần nhắc đến Tố Cẩm, người ta lại bất giác nghiến răng nghiến lợi, căm ghét tận xương tủy người phụ nữ u mê vì chưng tình yêu thương vốn không thuộc về bản thân.Tố Cẩm vì chưng Hoàng Mộng Oánh thể hiện rất xuất sắc, lột tả đầy đủ sắc thái của một người "điên vị tình"


Chấp niệm với tình yêu quá sâu đề xuất sang đến Túy Linh Lung, "gà nhà" Dương Mịch lại được đạo diễn giao mang đến vai công chúa Đóa Hà mê muội, bất chấp mọi thủ đoạn để đoạt được trái tim nam giới chính.

Xem thêm: Nụ Hôn Mang Lại Lợi Ích Của Việc Hôn, Không Tận Dụng Quá Lãng PhíSang đến "Túy Linh Lung", Hoàng Mộng Oánh tiếp tục chịu phận bị "phũ"


Trước đó, nữ diễn viên cũng từng đảm nhận vai công chúa Đại Lương Tiêu Ngọc xấu xa, thủ đoạn trong "Sở Kiều Truyện"


3. Trương Hách: chính – tà bất phân

Nam diễn viên Trương Hách cũng là một nhân vật tích cực thường xuyên xuất hiện bên trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ. Lúc thì anh là cửu sư huynh Lệnh Vũ ấm áp, trách nhiệm của Tư Âm trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, cơ hội lại biến hóa thành cửu hoàng tử Nguyên Minh thủ đoạn với hai mặt của Túy Linh Lung.


Sư huynh Lệnh Vũ nổi bật với vẻ điển trai đậm chất cổ trang


"Mối tình" dang dở giữa anh với Kình Thương vẫn khiến nhiều "hủ nữ" luyến tiếc


Tuy nhiên trong Túy Linh Lung, thái độ của Trương Hách lại quay ngoắt 180 độ. Mặc dù vẫn khí chất ngời ngời nhưng cửu hoàng tử của bọn họ lại xảo quyệt đến không ngờ!


Trước đó, Trương Hách cũng từng thử sức với vai phản diện Chân Thủy Vô Hương vào "Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên"


Cùng một gương mặt nhưng Trương Hách đã trở cần độc ác, vô tâm


4. Trương Bân Bân: Từ người qua đường thành phái nam nhân vạn người mê

Nhờ công cuộc lăng xê tích cực của Dương Mịch mà đến bây giờ, "mỹ nam" Trương Bân Bân đã không hề phải chịu phận nam giới thứ hay người qua đường tội nghiệp nữa! Anh sắp sửa trở thành Tần Vương bá đạo, yêu thương đương cuồng si mà cũng tài năng bản lĩnh hơn người của Lệ Cơ Truyện.


Gặp người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân chẳng cần phải khép nép xuất xắc rụt rè nữa


Trước đó, Trương Bân Bân từng liên tiếp đảm nhận những vai phái mạnh phụ gồm số phận hẩm hiu bên trên màn ảnh nhỏ. Ở Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, cả phim anh chỉ quẩn quanh với rượu trà và mãi vướng bận mối duyên chẳng đi đến đâu với Bạch Thiển (Dương Mịch). Đến Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, mặc dù cũng là thiếu gia bên giàu nhưng Bân Bân đành chịu phận "friend-zone" để nhường Địch Lệ Nhiệt ba cho Thịnh Nhất Luân.


"Ly Kính" Trương Bân Bân mãi ám ảnh về mối tình dang dở với Bạch Thiển


Hết lòng bởi nữ chủ yếu mà đành phải "lùi bước về phía sau để thấy em rõ hơn"


Thôi thì cũng may đến "Ly Kính" Trương Bân Bân, không tồn tại được Cô Cô Bạch Thiển thì chuyển kiếp rồi lấy cháu Phượng Cửu cũng coi như là bù đắp tổn thương năm xưa!


Vai diễn hạnh phúc và "ít ngược" nhất của Trương Bân Bân gồm lẽ là vai KO vào "Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên"


5. An Duyệt Khê: "Đường Bảo" lên đời thành phu nhân Bắc Hải Thủy Quân

An Duyệt Khê quả đúng là nữ diễn viên tất cả màn lột xác đầy ấn tượng. Từ một linh trùng bé nhỏ nhỏ, cô ko chỉ biến thành người mà lại thậm chí còn trở yêu cầu xinh đẹp vào thân phận của phu nhân Bắc Hải Thủy Quân!


Ngày xửa ngày xưa, An Duyệt Khê chỉ là Đường Bảo đáng yêu, nhí nhảnh tốt bụng nhưng lại chết thảm trong "Hoa Thiên Cốt"


Ngày nảy ngày nay, linh trùng năm như thế nào đã biến thành Thiếu Tân xinh đẹp của "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"


Vượt qua mọi dị nghị, cô lên chức phu nhân của Bắc Hải Thủy Quân Tang Tịch – tiền thân là nhị điện hạ của Cửu Trùng Thiên


Thực ra, trước Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, An Duyệt Khê còn từng cặp kè với mỹ phái mạnh Hàn Quốc Ji Chang Wook trong Thiếu Nữ Toàn Phong 2. Cô quả đúng là người may mắn và bao gồm số hưởng!


6. Trịnh Nghiệp Thành: "Mỹ nhân sư huynh" nhưng mà đời "lên voi xuống chó"

Dù vai diễn biến hóa khôn lường nhưng ở bất cứ bộ phim nào, tạo hình của Trịnh Nghiệp Thành đều rất đẹp với hút mắt, quả ko hổ danh "mỹ nhân sư huynh" của KO. Mới đây nhất, phái mạnh diễn viên xuất hiện trong tác phẩm Túy Linh Lung với vai Linh Lung Sứ.


Nhân vật mà Trịnh Nghiệp Thành đảm nhận có tạo hình rất ngầu, nội lực cũng thuộc dạng cao thủ trong "Túy Linh Lung"


Trước đó, Trịnh Nghiệp Thành từng "lịch kiếp" thành Hách mi trong "Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên"


Và vẽ phải mối nhân duyên đầu ngọt ngào với "KO" Trương Bân Bân


Để có thể trở đề nghị "ngầu" cùng thành "trùm cuối" như ngày hôm nay, Trịnh Nghiệp thành không ít lần phải chịu cực khổ. Cứ chú ý hình ảnh "Nam Vô Nguyệt" Trịnh Nghiệp Thành trong Hoa Thiên Cốt máu me bê bết là đủ hiểu rồi!


Để thành "soái ca vạn người mê", bạn cũng cần chịu khổ!