Thời gian này, vương Diễm lại thay đổi tâm điểm chăm chú của người theo dõi khi chấp nhận tái xuất làng mạc giải trí. Và cứ những lần như thế, cô luôn khiến người ta gợi nhớ cho vai Tình Nhi cách cách trong trả Châu cách Cách, đến mức khán giả đặt câu hỏi: "Phải chăng Tình Nhi cách cách đã mất thời cần muốn ăn mày quá khứ?".

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh bứt phá từ vai diễn tĩnh nhi trong tân hoàn châu cách cách

*
*

Nhìn hotgirl lừng danh một thời này, Nhật Nguyệt lại nhớ mang lại Triệu Lệ Dĩnh, một người đẹp cũng nổi lên với vai diễn Tình Nhi nhưng được đặt theo hướng phát triển trọn vẹn trái ngược.

*

Năm xưa sau khi đảm nhận vai Tình Nhi phương pháp cách, vương vãi Diễm là một trong những cái thương hiệu được truy tìm nhất Hoa ngữ. Bản thân cô cũng khá được đánh giá bán cao về tài năng, liên tục được mời gia nhập hàng loạt dự án công trình phim khủng. Trong các đó gồm siêu phẩm Võ Lâm ngoại Truyện, chiến thắng được xếp vào hàng kinh khủng với điểm Douban cao chót vót. Cùng Bạch Phi Phi của vương Diễm khi đó được xem là "hắc nguyệt quang" trong tim nhiều cầm hệ khán giả.

*
*

Đáng tiếc, vương vãi Diễm khi đó cũng tương tự nhiều cô nàng cùng thời khác, coi trọng gia đình hơn sự nghiệp. Bởi vậy mà sau thời điểm quen với tỷ phú Vương Chí Tài, vương vãi Diễm dần mất luôn "tâm sự nghiệp". Mặc dù được ông chồng nâng đỡ, hỗ trợ lấn sảnh sang thị trường quốc tế cơ mà cô lại vừa lòng với câu hỏi trở thành phu nhân hào môn, tận hưởng cuộc sống thường ngày không nên vất vả như trước.

*

Vài năm trước, vương Chí Tài chạm chán trục sái trong việc kinh doanh, nợ nần chồng chất. Vương Diễm cũng cần từ giã cuộc sống thường ngày hào môn để quay trở lại làng giải trí kiếm tiền, chăm lo gia đình. Chỉ tiếc là cô đang vắng bóng quá lâu, danh tiếng đã hao hụt ít nhiều, năng lực mai một, dung nhan rứa đổi, các mối tình dục trong giới cũng chẳng còn.

Xem thêm: Chi Nhánh Trà Sữa Gong Cha, Địa Chỉ Các Cửa Hàng Gong Cha Vietnam

*
*

Cùng đường, vương Diễm đành phải phụ thuộc hào quang đãng của vai diễn Tình Nhi giải pháp cách năm xưa để sản xuất sự chú ý. Tuy vậy mà sự cố gắng của cô chỉ thú vị được các đạo diễn của dự án công trình phim bé dại và cũng chỉ có thể nhận vài vai diễn ít đất diễn trên màn ảnh.

*

Nhìn lại một Tình phương pháp cách khác là Triệu Lệ Dĩnh, họ lại thấy một câu chuyện trọn vẹn trái ngược. Vừa tất cả được lừng danh nhờ vai diễn này, Triệu Lệ Dĩnh lại càng tích cực đóng phim hơn để tăng độ nhận diện. Và bao gồm sự siêng năng ấy đã hỗ trợ cô lọt được vào mắt xanh Vu Chính, thành nữ chính của Lục Trinh Truyền Kỳ.

*
*
*

Trau dồi kỹ năng diễn xuất qua từng cỗ phim, dành phần lớn thời gian sinh hoạt phim trường, dám tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với sự tẩy chay của Cnet, Triệu Lệ Dĩnh trường đoản cú sao thiếu phụ bị ghét độc nhất vô nhị Cbiz đang trở thành "nữ hoàng rating" new của Hoa ngữ. Nói tới cô, bạn ta không hề nhắc cho Tân hoàn Châu bí quyết Cách nữa, núm vào sẽ là Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện...

*

Là trong những tiểu hoa giữ lượng hot duy nhất Hoa ngữ, nhưng lại Triệu Lệ Dĩnh trước đó chưa từng ngủ quên bên trên vinh quang. Cô chọn thử thách bản thân bằng cách lấn sảnh sang mảng phim bao gồm kịch, hợp tác với các đạo diễn uy tín. Dù những tác phẩm ấy không được ra mắt, nhưng nhờ vào sự săn đón của các đoàn phim chủ yếu kịch dành cho tất cả những người đẹp Tân hoàn Châu, mình tin rằng trong tương lai gần, chúng ta sẽ được thấy một Triệu Lệ Dĩnh trọn vẹn khác, vứt xa dàn tiểu hoa 8x thuộc thời.

*
*

Rõ ràng, cũng một căn nguyên điểm dẫu vậy vì ý niệm sống mà cuộc đời Vương Diễm với Triệu Lệ Dĩnh lại rẽ theo hầu như hướng khác nhau. Người ăn nhập với thực trên rồi từ từ bị tương lai vứt rơi, người cố gắng không chấm dứt nghỉ với ngày càng thành công xuất sắc hơn. Nhật Nguyệt lại nhớ cho một câu nói: "Hoạt rượu cồn trong làng giải trí như lội dòng nước ngược, ko tiến ắt vẫn lùi". Các bạn có thấy đúng không?

*Bài viết của Nhật Nguyệt giữ hộ về daquy.edu.vn.