Tranh tô dầu hoa sen hết sức đẹp và đậm chất nghệ thuật. Tuy nhiên vẽ chiếc tranh hoa sen bằng sơn dầu không thể đơn giản. Chính vì như thế các họa sỹ cần được có chuyên môn cao và chổ chính giữa hồn nghệ thuật và thẩm mỹ yêu hoa sen mới vẽ đề xuất được gần như tác phẩm hoa sen đẹp bao gồm chiều sâu. Chưa hẳn họa sỹ nào cũng vẽ được bức ảnh hoa sen đẹp đâu nha quý vị.

Bạn đang xem: 100+ mẫu tranh sơn dầu hoa sen đẹp được tìm kiếm nhiều nhất

Thế nên, các tác phẩm về hoa sen vẽ sơn dầu hiện có khá ít trên thị trường. đề xuất daquy.edu.vn ngoài giới thiệu các bức tranh vẽ hoa sen bao gồm sẵn, sẽ lưu ý thêm đến quý vị các bức tranh hoa sen hồ nước sen rất đẹp trên thị phần để quý vị rất có thể đặt vẽ tranh hoa sen tại daquy.edu.vn nhé. (Mục nguồn các thành phầm sơn dầu được mang tại mục: Tranh vẽ tô dầu quý khách nhé)

TOP 100+ chủng loại tranh sơn dầu hoa sen đẹp thận trọng thư thái:


*

Những chủng loại Tranh sơn Dầu Hoa Sen Đẹp Nhất


Nội dung của bài giới thiệu mẫu tranh vẽ hoa sen sẽ bao gồm 2 phần: những mẫu tranh vẽ hoa sen sẵn có tại daquy.edu.vn kèm hình ảnh thực tế. Phần 2 gồm những mẫu tranh hoa sen gợi nhắc cho quý vị có thể vẽ với làm từ chất liệu sơn dầu tại daquy.edu.vn.

Phần 1: Những bức ảnh sơn dầu hoa sen đẹp tuyệt vời nhất có sẵn tại daquy.edu.vn.

AmiA TSD 619 bức vẽ hoa sen thẩm mỹ và nghệ thuật sơn dầu màu sắc trắng:

Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Quý vị rất có thể vẽ tranh khổ to hơn hoặc nhỏ tuổi hơn số đông được. Thời hạn hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá sẽ bán: 3.500.000đ ở thời điểm hiện tại viết bài. Giá chỉ này có thể cao hơn.
*

Tranh khung treo tường hoa sen trắng khổ to TSD 619


AmiA TSD 618: mẫu tranh hồ hoa sen hồng nghệ thuật:

Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị rất có thể vẽ tranh khổ to hơn hoặc bé dại hơn mọi được. Thời gian hoàn thiện tự 10 – 15 ngày.Giá đã bán: 3.400.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá bán này có thể cao hơn.
*

Tranh vẽ tô dầu hoa sen khổ khủng TSD 618


AmiA TSD 617 bức ảnh hoa sen khổ đứng sơn dầu:

Kích thước: 70x120cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị rất có thể vẽ tranh khổ to hơn hoặc nhỏ dại hơn hầu hết được. Thời hạn hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá sẽ bán: 2.200.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá chỉ này hoàn toàn có thể cao hơn.
*

Tranh sơn dầu hoa sen khổ dọc treo tường phòng khách đẹp TSD 617


AmiA TSD 597 tranh ảnh vẽ hoa sen trắng nghệ thuật:

Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị rất có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn đa số được. Thời gian hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 3.500.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá bán này hoàn toàn có thể cao hơn.
*

Tranh sơn dầu hoa sen trắng vẽ tay TSD 597


TSD 522: Tranh vẽ 3 bông sen trắng trên tán lá sen nghệ thuật:

Kích thước: 60x120cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn mọi được. Thời hạn hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá vẫn bán: 2.300.000đ ở thời điểm hiện nay viết bài. Giá này hoàn toàn có thể cao rộng tùy thời điểm.

Đây là bức ảnh vẽ hoa sen trắng đẹp mắt nghệ thuật. Bức tranh này được vẽ hoa sen nghiêng mình trước ánh nắng ban mai. Cánh sen white còn đọng phần đông giọt sương có dấu hiệu rục rịch rất chân thực và đẹp nhất mắt. White color của đều bông sen càng được tôn lên trên nền lá xanh trầm tối. Bức tranh sơn dầu hoa sen đẹp thích hợp treo trên ghế ngồi phòng khách, treo trên bàn và ghế gỗ phòng tiếp khách hoặc trong phòng ngủ đều rất nhẹ nhàng thư thái.

TSD 91911: bức tranh vẽ bình hoa cắm sen và dòng nón lá đẹp nghệ thuật:

Kích thước: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị hoàn toàn có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc bé dại hơn đầy đủ được. Thời gian hoàn thiện từ 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 1.600.000đ ở thời điểm hiện tại viết bài. Giá chỉ này hoàn toàn có thể cao hơn tùy thời điểm.

Đây là bức ảnh vẽ hoa sen nghệ thuật từ lọ đựng hoa cũng có hình Sen. Ngắm nhìn bức tranh này ai ai cũng cảm nhận được một mùa Sen xinh tươi mát ở hồ tây Hà Nội. Bức ảnh mang đậm nét văn hóa dân tộc nước ta với vành nón lá. Đây là bức ảnh sơn dầu đẹp cực sang rất tương xứng cho quý khách trang trí bên mình. Hoặc cài đặt tranh có tác dụng quà tặng cho các bạn bè, công ty đối tác đặc biệt là bạn nước ngoài. Họ sẽ khá thích một tranh ảnh mang đậm hình ảnh quê hương thơm Việt Nam.

TSD 436: Tranh sơn dầu hoa sen khổ dọc dưới ánh trăng vàng:

Kích thước: 70x120cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ tuổi hơn đầy đủ được. Thời gian hoàn thiện trường đoản cú 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 2.200.000đ ở thời điểm hiện tại viết bài. Giá này có thể cao hơn tùy thời điểm.

Đây là tranh ảnh vẽ hoa sen mang gam quà đặc trưng. Với làm từ chất liệu sơn dầu, quý vị chỉ việc kết hợp với ánh đèn kim cương chiếu sáng phía bên trên tranh, để giúp đỡ bức tranh đẹp thẩm mỹ hơn lúc nào hết. Quý vị hoàn toàn có thể xem hình hình ảnh thực tế dưới bức tranh vẽ hoa sen ở đoạn dưới cùng bài xích viết.

Xem thêm: Tai Nghe Xiaomi In - Tai Nghe Xiaomi Basic Mi In

TSD 407: Tranh vẽ hồ sen với núi non sơn dầu đẹp

Kích thước: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị rất có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc bé dại hơn đông đảo được. Thời hạn hoàn thiện trường đoản cú 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 1.400.000đ ở thời điểm hiện nay viết bài. Giá bán này hoàn toàn có thể cao rộng tùy thời điểm.

TSD 359: bức tranh vẽ hoa sen trắng xếp tầng đẹp mắt thu hút ánh nhìn:

Kích thước: 80x80cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Quý vị rất có thể vẽ tranh khổ to hơn hoặc nhỏ tuổi hơn mọi được. Thời gian hoàn thiện trường đoản cú 10 – 15 ngày.Giá đã bán: 2.200.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá chỉ này rất có thể cao rộng tùy thời điểm.

Đây là bức vẽ hoa sen trắng khổ tranh vuông. Quý khách có các ô âm tường ở phòng tiếp khách phòng ngủ sẽ tương đối hợp treo bức tranh này.

TSD 361: bức tranh sơn dầu vẽ sen trắng trơn khôi

Kích thước: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn số đông được. Thời hạn hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá sẽ bán: 1.800.000đ ở thời điểm hiện nay viết bài. Giá bán này có thể cao hơn tùy thời điểm.

Các mẫu mã tranh vẽ hoa sen trắng đa số được không ít các mái ấm gia đình yêu thích cùng tìm kiếm. Đây là một trong số các bức tranh sơn dầu hoa sen đẹp được tra cứu kiếm nhiều nhất.

Ngoài những mẫu chuyên vẽ về hoa sen bông sen, quý vị tất cả thể bài viết liên quan một số các bộ tranh lọ đựng hoa sen đất sơn dầu được không ít khách sản phẩm tìm tìm về treo:

TSD 128: chủng loại tranh tô dầu bình sen khu đất ghép cỗ 5 tấm tân tiến nghệ thuật.

Kích thước: 100x200cm. Trong số đó 2 tấm kích cỡ 40x60cm, 2 tấm độ lớn 40x80cm và 1 tấm 40x100cm.. Quý vị hoàn toàn có thể vẽ tranh khổ to hơn hoặc nhỏ hơn rất nhiều được. Thời hạn hoàn thiện trường đoản cú 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 2.500.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá chỉ này rất có thể cao rộng tùy thời điểm.

Bên cạnh những bức tranh vẽ hoa sen đẹp ở trên, các bộ tranh bình đựng hoa sen đất vẽ dùng bằng sơn dầu theo phong cách ghép cỗ nhiều tấm được xem là các tác phẩm công sức hơn. Thường các bức tranh ghép chỉ thấy ở dạng in bọc gỗ là nhiều. Những bức tranh sơn dầu rất đẹp được họa sỹ vẽ trên các tấm tranh ghép sẽ cần độ chỉn chu và thời hạn lâu hơn. Nhưng tất nhiên treo tranh tô dầu hoa sen ghép bộ tất yếu cũng tuyệt hảo hơn rồi.

TSD 130: chủng loại tranh vẽ bình đựng hoa sen tương tự khổ bé dại hơn một chút:

Kích thước: 90x150cm. Trong đó 2 tấm độ lớn 30x50cm, 2 tấm kích cỡ 30x70cm và 1 tấm 30x90cm. Quý vị hoàn toàn có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ dại hơn hồ hết được. Thời gian hoàn thiện trường đoản cú 10 – 15 ngày.Giá đã bán: 2.100.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá bán này hoàn toàn có thể cao rộng tùy thời điểm.

Mẫu tranh này tương tự như như mẫu lọ hoa sen khu đất ở trên mà lại kích thước nhỏ tuổi hơn xíu. Bức ảnh rất đẹp nhất treo lên tường vô cùng ấn tượng. Quý vị có thể xem ảnh thực tế mặt dưới.

Bên cạnh các bức tranh vẽ hoa sen riêng còn có những tranh ảnh vẽ cảnh sắc hồ sen xã quê cực đẹp:

TSD 432: bức ảnh vẽ hồ nước sen phong cảnh đẹp sinh sống làng quê nông thôn:


TSD 455: tranh ảnh sơn dầu đồng quê vẽ hồ Sen buôn bản quê đẹp nhất nhất:

Phần 2: những bức tranh hoa sen nhắc nhở cho quý vị để vẽ theo yêu ước tại daquy.edu.vn.


AmiA 420: nhắc nhở vẽ bức ảnh sơn dầu phong cảnh hồ Sen china theo mẫu tranh gỗ hiện tất cả tại daquy.edu.vn.