Blade và Soul nước ta - Qua 2 bài viết đầu tiên của series này, chúng ta đều sẽ thấy sự vượt trội của những trang sức quý phẩm chất anh hùng so cùng với hệ trang sức Huyền thoại cùng trong phần 3 của chuỗi nội dung bài viết này.Bạn sẽ xem: khuyên răn tai đại phong bns

Blade & Soul Việt Nam

Nhập vai / trò chơi PC

▪ Ngôn ngữ:

*

Tìm đọc game

Blade and Soul nước ta – Qua 2 nội dung bài viết đầu tiên của series này, chúng ta đều đã thấy sự vượt trội của những trang sức phẩm chất hero so với hệ trang sức Huyền thoại cùng trong phần 3 của chuỗi nội dung bài viết này, người sáng tác sẽ cùng độc giả 1 lần nữa triển khai so sánh thân 2 một số loại Dây chuyền mạnh nhất trong phiên phiên bản hiện trên để cùng tìm ra các loại trang bị tương thích nhất cho các võ hiệp trong thừa trình đoạt được thế giới Blade & Soul.Bạn đã xem: trang sức đẹp cam bns

Các nhiều loại dây chuyền

Hiện tại, chúng ta có 2 loại dây chuyền là dây chuyền sản xuất Nguyện Ước – cung cấp 10 tự phiên phiên bản mới và dây chuyền sản xuất Chiến thần tự phiên bản cũ

Dây chuyền Nguyện Ước

Dây chuyền huyền thoại trước tiên của Blade & Soul Việt Nam, dìm được bằng cách tiến hóa dây chuyền Vua rồng, có thể đạt về tối đa cung cấp 10.

Bạn đang xem: Trang sức cam blade and soul

Dây chuyền Nguyện Ước – cấp cho 10

Dây chuyền Nguyện Ước có thể kích hoạt cảm giác theo bộ khi fan chơi tải 2 trên tổng số 4 món trang sức đẹp huyền thoại trong game hiện tại.

Dây chuyền Chiến thần

Xuất hiện ngay trường đoản cú phiên phiên bản đầu tiên của Blade & Soul Việt Nam, được xem như là Dây chuyền vượt trội nhất qua cả hai phiên bạn dạng Open beta cùng Vườn thiên quy.

Dây chuyền Chiến thần

Khác với khuyên răn tai Zakhan và Nhẫn Cuồng Thủy, dây chuyền Chiến thần không có chức năng thức tỉnh.

Đánh giá chung


*

Bộ trang sức đẹp được áp dụng trong bài thử nghiệm

Khác biệt giữa dây chuyền sản xuất Chiến thần và dây chuyền Nguyện Ước – cấp cho 10

So sánh về hiệu quả

Thử nghiệm bên trên vũ khí sao băng – cấp 12

Kết trái thu được khi dùng Dây chuyền Nguyện Ước – cấp cho 10

Kết trái thu được khi sử dụng dây chuyền Chiến thần

Khi sử dụng Kiếm sao băng – cấp cho 12, 570 chiêu Hỏa Long Trảm của dây chuyền Nguyện Ước – cấp 10 cùng với 84% tỉ trọng chí mạng tạo ra 16,836,693 cạnh bên thương còn dây chuyền sản xuất Chiến thần gây nên 16,498,184 liền kề thương với 616 Hỏa Long Trảm và gồm tỉ lệ chí mạng là 81%. Còn về gần kề thương theo thời gian, dây chuyền Chiến thần tỏ ra ghé vế không hề ít với 58,764/s trong những khi đó dây chuyền Nguyện Ước – cung cấp 10 thừa trội hơn nhiều với 66,308/s. Với lần phân tách trên vũ khí sao băng – cung cấp 12, dây chuyền sản xuất Nguyện Ước – cấp 10 quăng quật khá xa dây chuyền sản xuất Chiến thần.

Xem thêm: Anh Dũng Đưa Trương Ngọc Ánh Và Anh Dũng Được Và Mất Gì? Træ°Æ¡Ng NgọC ÁNh

Thử nghiệm trên vũ trang Bão tố – cung cấp 1

Kết quả thu được lúc sử dụng dây chuyền sản xuất Nguyện Ước – cung cấp 10

Kết quả thu được lúc sử dụng dây chuyền sản xuất Chiến thần

Đối với bài bác thử nghiệm thứ hai trên tranh bị Bão tố – cung cấp 1, dây chuyền Nguyện Ước – cấp cho 10 gây ra 16,688,140 gần kề thương với 865 Hỏa Long Trảm gồm tỉ lệ chí mạng là 71%, trong những khi đó dây chuyền Chiến thần chỉ đạt mức được 16,417,204 giáp thương với 971 Hỏa Long Trảm tất cả tỉ lệ chí mạng là 64%. So sánh về gần kề thương theo thời gian thì dây chuyền Nguyện Ước – cấp cho 10 đạt được 42,632/s còn dây chuyền Chiến thần chỉ được 38,005/s. Vì thế ở bài bác thử nghiệm thứ 2 này, dây chuyền sản xuất Nguyện Ước – cấp 10 vẫn quăng quật xa dây chuyền Chiến thần.

So sánh về giá chỉ cả

Dây chuyền Chiến thần

Không thể nâng cấp, cách kiếm độc nhất vô nhị là trường đoản cú Phụ phiên bản Cung tuyết ngọc.

Dây chuyền Nguyện Ước – cung cấp 10

Nâng cấp từ dây chuyền Vua rồng, nguyên liệu tăng cấp và tiến hóa hoàn toàn có thể xem tại đây.

Kết luận

Có thể thấy dây chuyền sản xuất Nguyện Ước – cung cấp 10 có khả năng gây gần kề thương quá trội hơn hẳn so với dây chuyền Chiến thần, ngày càng tăng khả năng gây gần kề thương trung bình lên đến mức 10%, tuy biện pháp kiếm cạnh tranh và giá bán nâng cấp khá cao nhưng từ 2 bài viết trước, chúng ta có thể lựa chọn Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh cùng Khuyên tai Zakhan thức tỉnh vậy 2 trang sức đẹp huyền thoại, kế tiếp tiết kiệm chuẩn bị cho dây chuyền Nguyện Ước, nói cách khác đây là 1 giữa những trang bị tóm gọn buộc phải gồm trong phiên bạn dạng hiện tại.