1. Tất cả mọi việc, đến cuối thuộc rồi sẽ tốt đẹp hơn, nếu nó ko tốt hơn, vậy chứng minh còn chưa tới cuối cùng.

Bạn đang xem: Trăng dưới nước là trăng trên trời

2. Sợ nhất là cả đời tầm thường, không tiến thủ, còn an ủi bản thân đó là bình thản, đáng ngưỡng mộ.

3. Người đời ai cũng muốn cứu thế giới, lại không người nào nghĩ đến một việc đơn giản như góp mẹ rửa bát.

4. Bạn ko cần phải yêu một người một bí quyết cẩn thận, dè dặt như thế, cũng ko cần bạn phải trả hảo, một vết xước.5. Dịp tôi hơn 53kg, tôi nói tôi muốn gầy còn 48kg, hiện tại tôi 45kg. Lên lớp 11, các kết quả ngay cả đứng giữa lớp cũng không được, tôi nói tôi muốn vào trường đứng top 5 của cả nước, hiện tại tôi nhận được thư mời của doanh nghiệp hàng đầu quốc gia. Hồi lớp 10, nghiền ngang cũng không xay nổi, tôi nói tôi muốn xoạc chân 180 độ, hiện tại tôi có thể khống chế nhị chân mình một góc 200 độ. Bạn đề nghị biết rằng không có việc gì là ko thể, trừ khi bạn không muốn. Không tồn tại gì là bạn không thể vượt qua, trừ lúc bạn thời điểm nào cũng muốn xoay đầu.

6. Nếu ai cũng có thể hiểu bạn, vậy bạn phải bình thường tới mức nào đây?

7. Gồm đôi khi, “sợ láng sợ gió” lại là thành ngữ gồm ý nghĩa nhất bên trên đời này, nó tốt đẹp hơn gấp trăm lần mấy câu như vui vẻ sung sướng, đầu xuôi đuôi lọt, thuận buồm xuôi gió. Thời điểm nào cũng vậy, bạn phải gồm chuẩn bị sẵn trung khu lí để biết được mẫu gọi là “mất đi”.8. Bạn xứng đáng được ngủ một giấc thật ngon, không cần bởi vì một người đang ngủ say chẳng hề tuyệt biết kia nhưng mất ngủ thêm nữa.

9. Giữa làn mưa đổ, những đứa bé bỏng không ô, chỉ gồm thể nhắm mắt lại mà lại tiến về phía trước.

10. Lòng người là thứ còn đáng sợ hơn cả quỷ thần.

11. Một ngày làm sao đó, những góc cạnh trong bạn sẽ bị thế giới bào mòn, bạn sẽ nhổ hết những mẫu gai trên người, bạn sẽ học được bí quyết mỉm cười với người bạn ghét.

12. Tôi xoay đầu giải đam mê với người yêu cũ, vì chưng tôi yêu người mới như yêu mối tình đầu.

13. Em biết anh sẽ đến, nên em chờ.14. Ngày Cá tháng Tư, tôi gửi 100 tin nhắn “Tôi yêu bạn”, nhận được 99 tin cười cợt và 1 tin “Mẹ cũng yêu con”.

Xem thêm: Để Tự May Đầm Dạ Hội, Bạn Nên Biết 6 Loại Vải May Đầm Dạ Hội

15. Thời bình hóa ra cũng ko tốt như em tưởng tượng, bởi em không thể thay anh đỡ đạn, để anh mãi mãi không thể quên em.

16. Nếu có một ngày, em ko nhịn được nữa mà hỏi anh, người anh yêu nhất là ai, xin anh nhất định phải gạt em, dù trong trái tim anh không muốn tới cỡ nào, cũng xin anh nhất định phải nói, người anh yêu nhất là em.

17. Sự yếu đuối cùng mạnh mẽ của con người luôn luôn vượt qua tưởng tượng của chủ yếu họ. Tất cả đôi khi, tôi tất cả thể yếu đuối đến mức một câu nói thôi cũng nước mắt tràn mi, cũng có đôi khi phát hiện ra, bản thân mình tất cả thể cắn răng cơ mà đi một quãng đường rất dài.

18. Phải gồm một cuộc sống giản dị nhất, thuộc ước vọng hun hút nhất, mặc dù ngày mai trời đông giá bán rét, dù đường lâu năm ngựa chẳng cất nổi chân.19. Trăng dưới nước là trăng trên trời, người trước mặt là người vào tim.

20. Anh thích xoài, sinh tố xoài cũng ko được, xoài dầm đường cũng không được. Tựa như anh ưng ý em, ngoại hình giống em cũng ko được, giọng nói giống em cũng ko được.

21. Đừng thức đêm nữa, dù bạn có ngủ muộn hơn, người không muốn kiếm tìm bạn sẽ chẳng tìm bạn đâu.

22. Nếu bạn khôn xiết muốn một ai đó, vậy hãy để người ấy ra đi, đợi đến khi người ấy trở về tra cứu bạn, bạn sẽ tất cả được người ấy mãi mãi.

23. Người ta nói bé người sẽ chết bố lần. Lần đầu tiên là lúc người ấy tắt thở, về mặt sinh học, người ấy đã chết. Lần thứ hai là lúc người ấy được hạ táng, mọi người tới tham dự lễ tang của người ấy, hoài niệm một người ấy khi còn sống, sau đó, trong xóm hội, người ấy đã chết, không còn vị trí dành riêng cho người ấy nữa. Lần thứ ba là khi người cuối cùng còn nhớ về người ấy quên mất người ấy, lúc đó, người ấy mới chính thức chết đi.24. Trên nhỏ tàu cuối năm, nếu cậu phải xuống xe cộ trước, xin đừng gọi người đang giả vờ ngủ là tớ dậy. Như vậy, tớ mới gồm thể ngủ say tới trạm cuối cùng, làm bộ như ko biết cậu đã đi mất.

25. Tất cả chịu được cô đơn, mới ôm được náo nhiệt, vào những tháng năm còn có thể cố gắng, đừng chọn giải pháp sống an nhàn.

26. Hướng ngược gió, càng hợp để bay, tôi không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ thiết yếu bản thân mình đầu hàng.