Gần đây, làng mạc giải trí Hoa ngữ ngập tràn những thông tin hẹn hò của những cặp đôi. Mặc dù nhiên, một tin tức khiến nhiều người nuối tiếc là việc cặp đôi Trần Vỹ Đình - Thái Trác Nghiên (cựu thành viên đội Twins) vừa tuyên bố họ đã "đường ai nấy đi" sau 5 năm gắn bó. Bên trên trang Weibo, cụm từ "Trần Vỹ Đình - A Sa xác nhận phân chia tay" đứng thứ nhì trong đứng đầu tìm kiếm nhiều nhất.

Bạn đang xem: Trần vỹ đình thái trác nghiên


*

Trần Vỹ Đình với Thái Trác Nghiên tuyên bố chia ly sau 5 năm hẹn hò

Cách đây vài ba giờ, trên Weibo của Trần Vỹ Đình đăng tải một bài viết ngắn bao gồm nhan đề "Gửi những bạn" thu hút sự chăm chú của netizen. Nội dung bài bác viết như sau:

"Gửi các bạn!

Mỗi nghệ sĩ đều hy vọngnỗ lực của bản thân sẽ được mọi người quan tâm. Tuy nhiên tiêu điểm vẫn chỉ là đời sống tình cảm cá nhân, mỗi ngày đều dùng câu nói "làm trong lĩnh vực giải trí, ăn mặn phải chịu khát nước" để tự an ủi mình, nhưng thọ dần những điều này trở thành mộtáp lực vô hình, muốn giải say đắm nhưng lại cảm thấy ko cần thiếtphải đi giải thích, muốn phản bácnhưng lại ko muốn đem chuyện này có tác dụng lớn lên, trở thành một chuyện khác.Nhưng nếu cứgiữ yên ổn lặng mãi lại chỉ nhậnđược tổn thương, bị hiểu lầmvới mặt hàng loạt "tội danh" lớn nhỏ. Từng thửqua biện pháp giữ vững lập trường của mình, từngthử qua bí quyết không nhiệt tình đến ánh mắt của người khác nhưng mà chỉ tận hưởng cuộc sống của mình, cảm thấythế giới này chỉ cần gồm tình yêu là tất cả thể bỏ quađược mọi cực nhọc khăn. Tuy nhiên, những suy nghĩ này còn có thể là vượt tham lam, quá mơ mộng, hoặc có thể đây chính là thực tại, hoặc cũng gồm thể đây đó là ông trời đang thử tháchchúng tôi, chỉ trách nội chổ chính giữa của bản thân thì ra khôngmạnh mẽ như bên ngoài, tình yêu của cửa hàng chúng tôi cũng không bền vững như trong tưởng tượng.

Cho nên chúng tôi quyết định chia ly bằng cách độc lập nhất, cần sử dụng trái tim thành tâm nhất chúc phúc cho đối phương bao gồm thể tiếp tục vày ước mơ của bản thân, đồng thời cũng để chotình cảm này dừng lại tại một hồi ức tốt đẹp nhất".

Xem thêm: Buffet Gánh Hoang Van Thu - Buffet Ganh Gala Center 415 Hoang Van Thu

Chỉ 5 phút sau, Thái Trác Nghiên cũng đã mang lại đăng tải một bài xích viết ngắn, nội dung giống với bài xích viết của Trần Vỹ Đình, nhưng tiêu đề nắm đổi là "Gửi tới những người bạn niềm nở tới chúng tôi".


*

Trần Vỹ Đình đăng tải bài viết trước, sau đó Thái Trác Nghiên đăng bài

*

Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình ngay từ lúc mới yêu thương nhau đã vấp phải làn sóng phản đối từ người hâm mộ, một phần vì chưng Trác Nghiên hơn Vỹ Đình 3 tuổi
*

*

Sau đó, Trần Vỹ Đình chuyển sang trọng thị trường Đại Lục phân phát triển sự nghiệp, nhận được sự quan lại tâm để ý của nhiều người hâm mộ khi thâm nhập vào dự án điện ảnh "Cổ kiếm kỳ đàm" với vai diễn Lăng Việt, sự nghiệp vì thế cũng "lên như diều gặp gió". Trong list xếp hạng những người nổi tiếng nhất Trung Quốc của năm nay, Trần Vỹ Đình xếp hạng thứ 70, trong những lúc A Sa xếp hạng thứ 95. Việc công tác tại nhị thị trường khác nhau, cộng thêm với áp lực của dư luận khiến mang lại tình cảm của đôi bên sứt mẻ ít nhiều. Không chỉ vậy, Trần Vỹ Đình còn dính vào nghi hoặc hẹn hò với bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh khi cả hai tất cả những cử chỉ ngọt ngào trong những khi quay "Thục Sơn kỳ hiệp". "Cặp đôi chị em" cũng bị báo chí truyền thông đồn thổi chia ly nhau không biết bao nhiêu lần, mặc dù cả hai đều phủ nhận.