*
 - Trấn Thành đã cùng luật sư và một số bạn bè tìm đến tận nhà người tung tin đồn anh dùng chất kích thích vài ngày trước. 


Những ngày qua, social xôn xao lúc 2 cô gái đưa lên trang cá nhân hành động được hiểu của MC Trấn Thành cùng các nghệ sĩ khác khi sẽ sử dụng chất kích thích. Trước những thông tin sai lệch về bản thân, Trấn Thành đã phản ứng kịch liệt và hứa sẽ làm rõ sự việc. Phái nam MC còn treo giải thưởng bằng tiền mặt mang lại người cung cấp địa chỉ chính xác của 2 nhân vật vu khống mình.

Bạn đang xem: Trấn thành dùng chất kích thích

Trấn Thành và 2 nhân vật dụng trong đoạn chat tất cả nội dung tung tin anh cần sử dụng chất kích thích.

Theo đó, chiều 1/6, Trấn Thành đã cùng luật sư và ê gấp gáp đã bao gồm buổi chạm chán mặt thẳng với 2 nữ giới đưa thông tin nam MC dùng chất kích yêu thích lên mạng để xử lý triệt để sự việc.

"Hai các bạn đã xin lỗi và hành vi của chúng ta tiếp theo sẽ sở hữu cơ quan liêu pháp luật, hành chính xử lý. Trấn thành cũng xin tha thiết kêu gọi fans chớ công kích các bạn hay gia đình, fan thân, những người dân không tương quan bởi ai làm bạn đó chịu!" - MC danh hài trấn thành thông tin.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Kho Mắm Ruốc Để Lâu Có Bị Sao Không? Mắm Ruốc Xào Thịt Để Lâu Có Bị Sao Không

Trích video clip Trấn Thành làm việc với 2 cô bé tung tin anh cần sử dụng chất kích thích:

Trấn Thành mang lại biết, vì vụ vấn đề vừa qua, rộng 10 nhãn hàng vẫn yêu ước anh bắt buộc làm tường trình xác thực về vụ việc này có hay không, cũng như ảnh hưởng đến không hề ít nhãn sản phẩm mới, lịch trình anh đang và sắp đến quay với túi tiền sản xuất khôn cùng lớn.

Thông tin từ phép tắc sư cũng như làm chủ của MC Trấn Thành cho thấy thêm sẽ theo dõi với tổng kết cường độ thiệt hại bởi vì sự việc vừa mới rồi gây ra. Trường hợp quá nặng, Trấn Thành buộc nên khởi kiện rất nhiều nhân thiết bị này. Anh cho biết tiền thắng kiện sau thời điểm chi trả ngân sách cho giải pháp sư, anh sử dụng làm từ thiện. 

Về phần mình, nghệ sĩ A.Đ chưa lên tiếng xác thực về vụ việc trên. Dù ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của mình nhưng phái mạnh nghệ sĩ vẫn chọn cách yên ổn lặng. Dù vậy, trên trang cá nhân, A.Đ vẫn cập nhật trạng thái chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi.

Huỳnh Quyên


Kẻ tung tin Trấn Thành sử dụng chất kích yêu thích đã dữ thế chủ động liên hệ

 - phái mạnh MC đến biết, những người tung tin đồn thất thiệt về anh đã dữ thế chủ động liên hệ. Anh cũng xác minh sẽ làm rõ vụ câu hỏi này.