Cô cô bé lập dị Phương cùng với lối đối xử kỳ quặc bao phen khiến cho Tùng lâm vào trường hợp dở khóc dở cười, nhưng lại chàng ảo ảnh thuật gia vẫn không ngừng suy xét về cô. Có lẽ vì không có mang được cảm hứng với Phương, Tùng sẽ tìm đến anh bạn quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn) và đặt ra một thắc mắc thật khó khăn trả lời: “Anh có tin vào tình các bạn giữa hai người khác giới không?”. Tuy nhiên, lúc còn chưa kiếm được lời giải, chàng trai ảo thuật gia e lệ đã đích thực đổ gục trước cô thiếu nữ bí ẩn. Người theo dõi tiếp tục được dẫn dắt tới câu chuyện tình cảm của Tùng với Phương qua một loạt những phân cảnh tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn. Hồ hết khoảnh khắc và ngọt ngào giữa Phương với Tùng được bật mí trong trailer như khiến cho người xem đề nghị tan chảy.


Bạn đang xem: Trailer yêu đi đừng sợ

*

Hậu ngôi trường - Ngô loài kiến Huy vất vả hôn Nhã Phương vào Yêu Đi, Đừng Sợ!

clip - Trailer · daquy.edu.vn · 5 years ago

yêu thương Đi, Đừng Sợ! vừa huyết lộ video clip hậu trường vô cùng hài hước với những bật mý thú vị đến bất thần từ dàn diễn viên vào phim.


*

yêu thương Đi Đừng Sợ! – Điểm cùng cho sáng chế và điểm chưa tốt cho chi tiết

Đánh giá phim · thaotk · 5 years ago

Những cụ thể quan trọng sẽ giúp cho bộ phim hay hơn, sâu sắc hơn vậy thì lại bị quăng quật qua, nuốm vào kia là hầu hết tình tiết không phù hợp.


*

yêu thương Đi, Đừng Sợ! thương Nhã Phương, bảo hiểm đắt mấy cũng đề nghị mua

đoạn clip - Trailer · daquy.edu.vn · 5 years ago

Diễn xuất mềm dịu và sự tung hứng ăn ý của Nhã Phương, Ngô kiến Huy cùng Kiều Minh Tuấn đã đưa về bầu không khí hài hước cho cả khán phòng cũng giống như sự kỳ vọng khi bộ phim chính thức được khởi chiếu.


*

Xem thêm:

Theo chân Ngô con kiến Huy thành thuật ảo gia vào 2 tuần

đoạn clip - Trailer · daquy.edu.vn · 5 years ago

Vì mong mỏi muốn đem đến cho người theo dõi những màn thuật ảo “thật mắt” chứ không dùng kỹ xảo khi ghi hình, đích thân đạo diễn Stephane đã mời Petey Majik về làm cố gắng vấn quan trọng đặc biệt cho bộ phim.


*

hai “bộ mặt” của Ngô loài kiến Huy và Nhã Phương vào Yêu Đi, Đừng Sợ!

Tin điện hình ảnh · daquy.edu.vn · 5 years ago

Với vấn đề ảo thuật, mọi hình ảnh của yêu thương Đi, Đừng Sợ! luôn luôn có phong cách bí ẩn, duyên dáng khán giả.


Stephane Gauger – đạo diễn “vỏ Tây, ruột Việt”

Tin điện hình ảnh · daquy.edu.vn · 5 years ago

Bén duyên cùng với điện ảnh Việt Nam từ năm 1994, đạo diễn có nửa cái máu Việt từng đính bó cùng với với siêu nhiều bộ phim truyện Việt trong tương đối nhiều vai trò khác nhau.


Có hay là không tình chúng ta giữa hai fan khác giới?

đoạn phim - Trailer · daquy.edu.vn · 5 years ago

Cô phụ nữ lập dị Phương với lối cư xử kỳ quặc bao phen khiến cho Tùng lâm vào trường hợp dở khóc dở cười, nhưng lại chàng ảo thuật gia vẫn ko ngừng để ý đến về cô.


Kiều Minh Tuấn liên tiếp làm quân sư phòng Ế

video - Trailer · MarsLe · 5 years ago

không giống với bí quyết của một tay chơi, các chiêu cưa gái của quân sư tình yêu không quá “thủ đoạn” tuy nhiên lại khá đa dạng, hợp thời và hợp lí với đông đảo đối tượng.


Ngô con kiến Huy cùng Nhã Phương bêu “xấu” nhau

Tin điện ảnh · MarsLe · 5 years ago

Đoàn phim YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ! đã có 1 trong các buổi tiệc đóng góp máy đáng nhớ cùng đầy tiếng cười vào ngày 11 tháng tư năm 2017 vừa qua.


yêu thương Đi, Đừng Sợ!

Tin điện hình ảnh · MarsLe · 5 years ago

yêu Đi, Đừng Sợ! là một ý tưởng phim độc đáo, nhắc về chuyện tình yêu vừa lãng mạn, hài hước, vừa khá lạnh sống sườn lưng giữa một thuật ảo ảnh gia trẻ cùng một cô bé có kĩ năng nhìn thấy ma.