Bệnh viện :Trung Ương

Điện thoại :0613.822.965


Thông tin:Bệnh viện tinh thần Trung ương 2 với chức năng khám, chữa dịch và hồi sinh chức năng cho người bệnh trọng tâm thần khu vực phía phái mạnh ở tuyến cao nhất; là cửa hàng tham gia đào tạo cán cỗ chuyên ngành chổ chính giữa thần, lãnh đạo tuyến, nghiên cứu khoa học, xúc tiến ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại ngang tầm các nước trong khu vực và trên trái đất để ship hàng sức khỏe khoắn nhân dân.

Bạn đang xem: Trại tâm thần biên hòa


Bệnh viện tâm thần Trung ương 2 hoàn toàn dữ thế chủ động trong chẩn đoán cùng điều trị các bệnh tinh thần với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đặc biệt với team ngũ bác bỏ sĩ chuyên khoa sâu, cử nhân tâm lý được đào tạo chuyên nghiệp luôn ứng dụng các liệu pháp điều trị tư tưởng chuyên biệt đã tạo ra uy tín cho căn bệnh việnTên bệnh viện:

*

Trụ sở: Đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân phong, tp Biên Hòa, thức giấc Đồng Nai

Số điện thoại: 0613.822.965

hcm.vnn.vn

Giờ thao tác làm việc của căn bệnh việnBệnh viện tâm thần Trung ương 2

Từ trang bị hai mang lại Chủ nhật: từ bỏ 6h30 đến 21h30

Bệnh việnBệnh viện tâm thần Trung ương 2 ko ngừng cải thiện chất lượng khám chữa trị bệnh

Bệnh viện tâm thần Trung ương 2 trọn vẹn chủ động trong chẩn đoán với điều trị những bệnh tinh thần với trang lắp thêm hiện đại, đồng bộ, quan trọng đặc biệt với team ngũ bác sĩ siêng khoa sâu, cử nhân tâm lý được đào tạo bài bản luôn ứng dụng những liệu pháp điều trị tư tưởng chuyên biệt đã tạo nên uy tín cho căn bệnh viện.

Ngoài điều trị những bệnh nhân có những rối loạn chổ chính giữa thần, khám đa khoa còn có khá nhiều chuyên khoa sâu: tinh thần người già, tâm thần trẻ em, khoa hồi sinh Chức năng, nhất là khoa tư tưởng Lâm sàng sẽ ứng dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến và phát triển của quả đât và quanh vùng làm biến hóa toàn diện trong điều trị người mắc bệnh Tâm thần.

Kể từ thời điểm năm 2011 bệnh viện đã tiến hành thành công thăm khám ngoại trú và điều trị nội trú cho bệnh nhân có thẻ bảo đảm y tế ban đầu và tuyến tối đa về trọng điểm thần, bước đầu tiên đã giao hàng được tương đối nhiều bệnh nhân có những vấn đề về sức khỏe tâm thần cùng được bạn bệnh nồng nhiệt ủng hộ.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Tự Nhiên Đúng Chuẩn Hàn Quốc

Kinh nghiệm đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh dịch viện tinh thần Trung ương 2

1. Đăng kí nhập viện cho người mắc bệnh tâm thần

Theo kinh nghiệm tay nghề đi thăm khám tại bệnh dịch viện tâm thần Trung ương 2, để nhập viện trước hết, người bị bệnh phải tiến hành các bài kiểm tra, làm những xét nghiệm chẩn đoán nhanh... Sau khi có kết quả sẽ được chấp thuận nhập viện. Bạn nhà căn bệnh nhân cần phải mang theo CMND hoặc hộ khẩu của bệnh nhân và các sách vở chẩn đoán khám bệnh trước đó.

Tiền viện phí đề nghị đóng trước tự 3 - 5 triệu đồng, nếu như còn dư sẽ có thể tính vào viện tổn phí của người bệnh tùy nằm trong vào thời hạn điều trị cùng mức thương mại dịch vụ kèm theo.

2. Chi tiêu điều trị tại BV tâm thần Trung ương 2

Sau khi chuẩn bị thủ tục vào viện xong, tại BV tâm thần TW 2 thông thường tiền viện mức giá đóng trước sẽ xấp xỉ từ 2 - 3 triệu đồng trong vòng 2 -3 mon điều trị. Tiền này đã bao hàm tiền thuốc với tiền thăm khám bệnh... Tiền ăn uống tại đây sẽ được bệnh viện hỗ trợ. Đối với chi phí phòng, mức giá thành trung bình ở trong nhà thường là 1,5 - 3 triệu đồng/tháng cùng phòng thương mại & dịch vụ là từ 3 - 5 triệu đồng/ tháng.

Chi tổn phí điều trị tại bệnh viện tùy thuộc vào thời hạn điều trị

Bảng giá một vài dịch vụ y tế

Khi xét nghiệm tại căn bệnh viện tâm thần Trung ương 2, chúng ta cũng có thể tham khảo qua báo giá dịch vụ y tế bên dưới đây: