*
"Trải trải qua không ít sóng gió và bất chợt ngẫm lại bắt đầu thấy mình cũng cần yếu đuối với ai kia.... Cũng chính vì lời nói của anh, em sẽ mạnh dạn bỏ qua mọi lỗi lầm của anh. Mình quay trở lại từ đầu", cô bé ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Trà ngọc hằng và bạn trai


Mới đây, Trà Ngọc Hằng bất thần chia sẻ chiếc trang thái khá lâu năm về chuyện tình cảm của bản thân trên trang cá nhân. Mẹ một nhỏ tâm sự trước giờ luôn luôn cố tỏ ra trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng bên phía trong lại cực kỳ cô đơn, căng thẳng mệt mỏi nên đã đến lúc cô mang đến phép bản thân được yếu đuối và ao ước bỏ qua hồ hết lỗi lầm của trước đây.

Cô viết: "Đôi khi hãy phụ thuộc vào người không giống một lúc đến đỡ mỏi, để fan ta niềm hạnh phúc vì giúp bạn cũng vui vì thấy mình ko cô độc giữa cuộc sống này. Trải trải qua không ít sóng gió và đột nhiên ngẫm lại mới thấy mình cũng cần yếu ớt với ai kia. Từ trước mang đến giờ trẻ khỏe làm bản thân rất cô đơn và mỏi mệt"

Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia. 

"Hình như bản thân không được cho phép dừng lại, không cho phép ngơi nghỉ, không cho phép sống như bí quyết mọi người thiếu phụ trên nhân loại vẫn làm. Nhưng giờ đây mình sẽ cho mình gồm quyền được yếu đuối đi trong phút giây này, để tận hưởng vẫn là người đàn bà bé nhỏ dại bên cạnh người bầy ông này (xin che tên)", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Xem thêm: Lk Quách Tuấn Du Remix Hay Nhất Của Quách Tuấn Du, Mr Bolero Dance Remix Quach Tuấn Du

Điều sệt biệt, bà mẹ đối chọi thân còn úp mở bài toán sẽ "nối lại tình xưa" với các bạn trai cũ khi cho thấy thêm sẽ làm lơ những lỗi lầm trước đó của anh nhằm cùng bắt đầu lại. "Bởi vì khẩu ca của anh, em sẽ mạnh dạn bỏ qua những lỗi lầm của anh. Mình quay trở lại từ đầu. I will always be with you. Love you. (Em sẽ luôn bên anh, yêu anh)", thiếu nữ ca sĩ thổ lộ. 

Trà Ngọc Hằng úp mở việc quay trở lại với các bạn trai cũ sau một thời gian làm mẹ solo thân.

Trà Ngọc Hằng vắng ngắt bóng thời hạn dài vào showbiz và bất thần tiết lộ đang làm mẹ đối kháng thân lúc đã tất cả một cô bé gái. Chia sẻ về nguyên nhân giấu bí mật con suốt thời hạn qua, Trà Ngọc Hằng cho biết cô ko sợ điều tiếng mà đơn giản muốn cho bé những gì an toàn nhất. 

Khi được hỏi về phụ thân của đứa trẻ, Trà Ngọc Hằng trường đoản cú chối share và cho rằng cả hai hiện cũng không hề tình cảm giành cho nhau. Trong tiệc thôi nôi của nhỏ gái, Trà Ngọc Hằng những lần nghẹn ngào lúc trải lòng về hoàn cảnh làm mẹ đơn thân. “Việc này không hề dễ ợt nhưng chính điều đó giúp tôi trưởng thành và cứng cáp hơn rất nhiều. Tôi sẽ nỗ lực hết mức độ để phụ nữ có cuộc sống đời thường tốt nhất”, cô phân chia sẻ.

T.N


Trà Ngọc Hằng bật khóc khi trước tiên công khai con gái một tuổi

– nàng ca sĩ không kìm được nước mắt khi chia sẻ xúc cảm mẹ đối chọi thân vào buổi tiệc thôi nôi phụ nữ tròn một tuổi.