Tour đảo Điệp Sơn Nha Trang, Khánh Hòa là một vào những tour cực kỳ thú vị và hấp dẫn bởi nhỏ đường đi bộ giữa biển độc đáo có 1 không 2 ở nơi đây. Quý khách đến đây sẽ được trải nghiệm một cảm giác mới lạ. Tour được khởi hành mỗi ngày dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng di chuyển bằng xe và cano cao tốc. Quý khách có thể tham gia tour Điệp Sơn 1 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm và nên coi bài viết “Kinh nghiệm chọn tour Điệp Sơn để tránh bị lừa” để có thêm thông tin trước khi lựa chọn nhé!

*

Bạn đang xem: Tour điệp sơn 1 ngày siêu khuyến mãi 2022【giá chỉ 450k】

Liên hệ ngay
Gọi 0971714868
Gọi 0901374466

Nếu không người nào nghe lắp thêm hoặc sản phẩm bận, hãy nhắn tin theo cú pháp mặt dưới, chúng tôi sẽ call lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng


Xem thêm: Em Gái Cầu Thủ Hồng Sơn Và Những Điều Bất Ngờ Chưa Biết

gửi tin nhắn nhắn SMS
Gửi lời nhắn Zalo
Đặt Tour + tư vấn ngay định kỳ Trình Tour giá bán Vé

Quý khách lưu giữ ý: lúc này có một cỗ phận nhỏ tuổi những đơn vị tổ chức không siêng nhưng đang tung rất nhiều Quảng Cáo gây sốc như: tặng ngay 20%, 40%, giá bèo nhất, 10 năm gớm nghiệm, cam kết HOÀN TIỀN còn nếu không hài lòng nhằm lừa người tiêu dùng MUA đều tour quality kém, kế tiếp quý khách hàng sẽ bắt buộc trả thêm chi phí và gặp mặt rất các phiền toái. Đặc biệt là bọn họ báo giá rẻ nhưng khi quý khách hàng vừa bước lên xe thì họ đang nói là giá này là giá chỉ đi tàu, hôm nay tàu đi không được bắt buộc đi bởi cano với phụ thu thêm 100.000/người. Điều này làm mất đi hình hình ảnh Một Nha Trang thân thiện trong đôi mắt Quý Khách. Vày thế lúc này chúng tôi vẫn hướng dẫn quý khách phân biệt một tour CHẤT LƯỢNG và phần lớn dịch vụ quý khách hàng sẽ được nhận.


Hiện nay, tất cả các Tour Điệp sơn 1 Ngày sẽ tiến hành vận gửi 100% bởi cano và bổ sung khu du lịch Dốc Lếch vào định kỳ trình tour. Mời người tiêu dùng xem bảng báo giá mới mặt dưới.

Giá Tour Điệp tô - Dốc Lết 2022

Giá cũ (đi tàu)600K/người
Phụ thu cano100K/người
Vé Dốc Lết50k/người
Khuyến mại-50K/người
Giá KM trọn gói700k/người
Trẻ em350K/người