Đổng Tử Kiện khét tiếng là một trong những nam diễn viên điện hình ảnh của màn ảnh Hoa ngữ. Mua cho bản thân khối gia sản khủng, trường đoản cú khi có mặt đã ngậm thìa vàng, tuy nhiên lại lên chức bố từ khi 24 tuổi, vừa mới qua thông tin Tôn Di và Đổng Tử kiện ly hôn khiến cho bao người nuối tiếc. Để làm rõ hơn Diễn viên Đổng Tử khiếu nại là ai? Hãy cùng daquy.edu.vn tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tôn di đổng tử kiện


Diễn viên Đổng Tử kiện là ai?

Dong Zijian là 1 trong những diễn viên Trung Quốc. Anh khét tiếng với các vai diễn trong phong thái trẻ, Núi tháng năm khởi hành, De Lan và At cà phê 6. Wikipedia (tiếng Anh)


*

Tóm tắt cụ thể profile, tè sử, lý kế hoạch về Đổng Tử Kiện

Tên thật:Dong Zijian董子健
Nghệ danh:Đổng Tử Kiện
Quê quán: Bắc gớm , Trung Quốc
Trường:Học viện Hí kịch Trung ương
Chiều cao: 1,76 m
Nghề nghiệp:Diễn viên nam, bạn sản xuất
Năm hoạt động:2013 – nay
Vợ / chồng:Tôn Di (kết hôn 2017)
Con: Dong Dafu
Cha mẹ: Vương gớm Hoa, Đổng Chí Hoa
Weibo:董冬咚d

*

Đổng Tử Kiện hiện ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Cha của anh, Đổng Tử kiện cũng là 1 diễn viên; và bà mẹ anh, Wang Jing Hua là 1 nhà cai quản nghệ sĩ làm việc Trung Quốc. Anh học tại trường ngoại ngữ Bắc kinh Haidian Shi Yan, trường quốc tế Yew tầm thường của Bắc Kinh với trường trung học số 80 Bắc Kinh trong những năm đầu của mình. Năm 2014, anh được trao vào học viện chuyên nghành Hí kịch Trung ương.


Bạn bao gồm biết công ty văn đánh Paris là ai? lợi nhuận đáng yêu dấu từ nghề viết

Sự nghiệp của phái nam diễn viên Đổng Tử Kiện

Đổng Tử Kiện xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình thanh xuân Young Style của Liu Jie, đóng phim này anh đang giành được giải phái mạnh diễn viên chủ yếu xuất hiện, anh đoạt giải phái mạnh diễn viên chủ yếu xuất sắc nhất tại đài loan trung quốc Movie Channel truyền thông media Awards.


Năm 2014, anh góp mặt trong tập phim kinh dị Bunshinsaba 3 của đạo diễn Ahn Byeong-ki. Tiếp sau đó là tập phim The Ark of Mr. Chow. Anh được đề cử phái nam diễn viên chủ yếu xuất sắc tuyệt nhất tại lễ hội phim Cannes cho trình diễn anh trong Mountains May Depart, tập phim thuộc thể một số loại melodrama hiện thực của đạo diễn Jia Zhangke.

*

Tiếp theo đó, Đổng Tử Kiện thường xuyên đóng vai chính trong bộ phim De Lan. Bộ phim truyện đoạt giải tiệc tùng phim thế giới Thượng Hải.

Năm 2017, anh đóng vai bao gồm Young Love Lost, một tập phim của đạo diễn lần thứ nhất Xiang Guoqiang. Anh được khen ngợi vì biểu hiện xuất nhan sắc một Founding of an Army cùng với vai Đặng tè Bình.

Xem thêm: 99 Cách Trang Trí Trái Cây Dĩa Trái Cây Đẹp Mắt Dễ Làm, Tổng Hợp 50 Cách Bày Dĩa Trái Cây Đẹp Mắt

*

Năm 2018, Đổng Tử Kiện đóng góp vai bao gồm trong bộ phim hài Dude’s Manual. Đổng Tử Kiện lộ diện trên màn hình ảnh nhỏ trong bộ phim truyện truyền ngoài ra dòng sông chảy, dựa vào tiểu thuyết domain authority Jiang Dong Qu của Ah Nai và lấy bối cảnh là thời kỳ cải tân kinh tế Trung Quốc. Forbes china đã liệt kê Đổng Tử kiện vào danh sách 30 Under 30 Asia 2017 của họ, bao hàm 30 bạn dưới 30 tuổi có tác động và có ảnh hưởng đáng nói trong nghành nghề dịch vụ của họ.


*

Đời bốn của nam giới diễn viên Đổng Tử Kiện

Lên chức sớm ở tuổi 24

Ngoài đời, Tôn Di và Đổng Tử Kiện ra quyết định tiến tới hôn nhân và đón đàn bà chào đời thuộc năm. Tin tức này khiến nhiều tín đồ bất ngờ. Cũng có tương đối nhiều netizen chê bai Tôn Di ko xứng với Đổng Tử Kiện.

*

Tuy nhiên cả nhì thường chia sẻ hình hình ảnh hạnh phúc, dưới sự chúc phúc của fan hâm mộ hâm mộ. Sự xuất hiện của thành viên sản phẩm 3 cũng thừa nhận khiến chàng trai trở thành người cha trẻ ở độ tuổi 24. Cuộc sống hôn nhân viên cấp dưới mãn của “Thái tử gớm Khuyên” Đổng Tử Kiện cùng “Nữ hoàng phim bi Trung Quốc” Tôn Di luôn luôn được quan tiền tâm.

Tôn Di từng tiết lộ chịu nhiều áp lực nặng nề từ phía nhà ck giục có thêm con. Phụ nữ diễn viên khóc quan trọng tự chủ công việc kết hôn. Bên trên webibo, các dân mạng rộp đoán đây là một giữa những nguyên nhân khiến cho hôn nhân đôi bạn trẻ tan vỡ.

*

Tôn Di thông báo ly hôn với tài tử Đổng Tử Kiện

Ngày 8/8, truyền thông đưa thông tin Tôn Di thông tin vừa trả tất giấy tờ thủ tục ly hôn với thiếu hụt gia Đổng Tử Kiện. Cả hai dứt mối quan liêu hệ hôn nhân trong hòa bình, không tranh chấp. Được biết cả nhì ly hôn trong thời gian dài, mặc dù thế họ vẫn nuôi dậy con cái.

Trên trang cá nhân, Tôn Di viết lời nhắn nhủ cho chồng: “Trước đây, em luôn luôn chúc phúc cho chúng ta. Vào tương lai, em mong mong điều ấy cho riêng rẽ anh với em“.