Sinh viên là giai đoạn bọn họ dễ đánh mất sự mê man trong học tập tập.

Bạn đang xem: Tôi là người như thế nào

Rồi sau khi tốt nghiệp, ta lại rơi vào trúng vòng xoáy tìm vấn đề và nhảy việc. bọn họ đang thiếu đi một thứ đặc biệt quan trọng của thành công. Hãy chấm dứt biện pháp sống trì trệ, thụ động và tùy chỉnh thiết lập một kế hoạch cuộc đời & sự nghiệp.

BẮT ĐẦU ngay

Tôi nghĩ về rằng sự việc của cố gắng giới họ đang sống là chẳng ai biết ta sống vày điều gì. Ta chạy vòng quanh kiếm tìm kiếm câu trả lời. Khi không tìm được thì ta vay mượn mượn câu vấn đáp của kẻ khác. Ta đo đắn mình là ai, mình đề nghị làm gì, ta chỉ như 1 đám tối dạ lười nhác đi tìm ý nghĩa sâu sắc cho chính cuộc sống mình.Vậy, tôi là ai?

Đôi lúc cuộc sống thường ngày đẩy chúng ta đến cái nào đấy như là địa ngục…

Cảm giác như là không hề thở nổi nữa, chúng ta thấy xung quanh ngột ngạt với mình ko thuộc về trái đất đó, chúng ta thấy gắt bẳn với tất cả thứ và chúng ta không thấy sự xuất sắc đẹp ở bất kể đâu cả.

Bạn tất cả hiểu cảm giác không thể sinh sống nổi ở thế giới này nữa nghĩa là nỗ lực nào không? Nghĩa là bạn thấy không có sự tuyển lựa nào cả, bạn không nhìn ra tuyến đường nào là tương xứng với mình? bạn thấy mình ko thể thông thường như tất cả những bạn ở không tính kia? bạn cảm thấy bế tắc, bê bết và tuyệt nhiên vô cảm với đông đảo thứ tủn mủn, các bạn dần trở nên khinh ghét tất cả đầy đủ thứ. Rồi chúng ta vớ rất nhiều quyển sách, phần đa trang báo chế tác động lực. Các bạn lên mục tiêu, bắt tay vào hành động. Dẫu vậy làm chưa được bao lâu, các bạn vẫn thấy chán, và mất rượu cồn lực. Rồi bạn buông bỏ.

Xem thêm:

Bạn có biết vì sao tôi biết những điều này không? vì tôi, chính tôi đang phiêu du giữa những ngày tháng mơ hồ đủ lâu.

Tôi đã lựa chọn học trên một ngôi trường nhưng tôi hằng ước ao ước, tuy nhiên lại chọn học một ngành nhưng tôi không thích. Thay do chuyên trung ương học hành, tôi ưng ý lê la những quán cà phê để khoác lác với bạn bè, thích ở nhà vùi nguồn vào những trang mạng, những bộ phim truyện dài bất tận, với ngồi quan tâm đến miên man về cuộc đời. Đôi lúc tôi ưng ý viết, tôi thích hợp đọc sách. Nhưng đấy là sở thích, là phần đa thứ tôi tạo nên ngày trôi đi, để phủ vào thời gian biểu của mình, để khiến cho mình bận rộn, cùng để trấn an phiên bản thân là những chuyện mọi ổn.

Tôi chần chờ làm gì, suốt cả 4, 5 năm đại học, tôi sẽ chỉ loanh xung quanh với những sở thích của mình, tôi làm cho điều tôi mong mỏi cho hiện tại tại, chứ không hề hề suy nghĩ tương lai, những sở trường đó, nó không phải là một trong dự định dài lâu và rõ ràng. Cần mỗi khi, em tôi bảo tôi rằng, em mong mỏi được như anh, biết mình muốn làm gì thì tốt. Tôi chỉ biết lặng im, thực tế tôi đâu biết bạn muốn gì. Tôi là ai?

Tôi đề cập câu chuyện của những năm mon tôi đã trải qua, cho đến khi tôi đích thực biết bạn thích gì và tôi cố chí đi theo tuyến phố tôi đã lựa chọn để mong nói với bạn rằng, chúng ta đừng băn khoăn lo lắng nếu chúng ta chưa biết bạn thích gì. Để nhắc bạn rằng rồi các bạn sẽ tìm thấy thôi. Nhưng hãy dĩ nhiên với tôi rằng chúng ta sẵn sàng LÀM THỬ, LÀM SAI, VÀ SẴN SÀNG LÀM LẠI LẦN NỮA.

*
*
*

Tôi vẫn đi.

Làm và sai.

Tôi đi nhằm tiến ngay gần hơn đến câu trả lời: Tôi là ai? Tôi cho trái khu đất này với mục tiêu gì? với học được thật các từ cuộc sống.