Trong câu lạc bộ, Hall dính lấy mấy người mẫu mới ra mắt, hưởng thụ sự ân cần của người đẹp. Xung quanh còn có cha người đàn ông khác, mỗi người đều trái ôm phải ấp.

Bạn đang xem: Tôi không phải là hoàng tử

“Hall, cô bé lần trước tặng mang lại cậu là cực phẩm đó, tôi còn không nỡ dùng, làm sao mà cậu mới một ngày đêm đã ngấy rồi.” nam nhi trưởng gia tộc Raymond có bối cảnh xã hội đen của nước Anh, Philo hỏi, chỉ thấy hiếu kỳ.

“Cô bé đó rất không sai, đáng tiếc không hợp khẩu vị của tôi.” Hall chẳng hề hăng hái trả lời, sau đó vỗ vỗ mấy người phụ nữ bảo các cô rời đi. Các người đẹp mặc dù không muốn cũng không dám chọc Hall tức giận, trái lại đi ra. Hall ôm lấy trái tim nằm trên sô pha, sắc mặt trắng bệch. Những người khác thấy thế lập tức bảo mấy cô gái bên cạnh mình cũng đi ra ngoài.

“Hall, tôi kiến nghị cậu nên đi gặp bác sĩ. Cứ tiếp tục như thế này, một ngày nào đó cậu sẽ suy kiệt mà chết đấy.” Chủ nhân câu lạc bộ, Warren thở dài, “Hall, đến khi nào cậu mới đứng dậy được từ vào bi thương vì cái chết của em trai cậu đây. Nhiều năm như thế rồi, cậu cũng nên buông xuống. Tưởng niệm quá đáng sẽ làm Backy không an tâm đâu.” Sipp cũng khuyên bảo. Bọn họ đều là bạn thân của Hall từ lâu, tự nhiên rõ ràng chuyện sáu năm trước, câu chuyện không thể tưởng tượng nổi kia.

Hall chỉ lắc đầu, buồn bã kháng cự lại cơn đau đang dậy sóng. Em trai là sinh mệnh của anh, đã không có sinh mệnh, còn lại chỉ là cái xác không hồn, làm sao anh có thể buông được.

Thấy Hall vẫn cố chấp như vậy, Philo tìm mang lại anh viên thuốc giảm đau. Hall uống thuốc, mỉm cười cảm kích với bạn tốt.

Xem thêm: Thiền Và Tĩnh Ở " Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương ", The Assassin (2015)

Qua một chút, điện thoại di động của Hal vang lên, Philo giúp anh nghe máy, thấy điện báo thì nói: “Hình như là nhà cậu gọi tới đấy.”

“Có thể là Michael, cậu hỏi một chút coi nó có chuyện gì.” Hall không chút sức lực nói.

Philo cầm lại điện thoại: “Alô, bây giờ Hall không thể nghe điện thoại, xin hỏi có chuyện gì vậy?”

“Bảo nó nghe máy đi.” Anthony trầm giọng nói, không thèm quan tâm bây giờ Hall có thể nghe giỏi không, dù mang đến nó đang làm tình thì cũng phải lập tức về nhà! Luôn ở bên cạnh nghe, Soran cầm lấy điện thoại từ trong tay đại ca.

Philo nghe giọng đối phương thì đoán là Anthony, đang chuẩn bị đưa cho Hall, chợt nghe từ trong điện thoại vang lên giọng một người khác.

“Xin chào, tôi là em trai của Hall, lúc nào thì anh ấy mới có thời gian nghe điện thoại?” Soran lễ phép hỏi, tiếng nói trung tính làm đối phương nhất thời không thể phản ứng.

Philo đưa điện thoại cho Hall: “Hall, vừa rồi là Anthony. . . Hiện tại. . . Là em trai cậu. Cậu có em trai từ bao giờ vậy? Là Michael?” nhị người nhà Douglas này cho tới bây giờ không hề mang đến người khác nhận là em trai họ, người này là ai vậy? Nghe không giống Michael, còn ở cùng Anthony, Philo cực kì hiếu kỳ.

“Hả?” Ý nghĩ của Hall không được thanh tỉnh lắm, nhận điện thoại, nghĩ thầm Anthony và Michael đang làm cái gì vậy.