Chiến binh nụ cười bước đầu lên sóng HTV2 từ ngày 23.10 rồi! cứng cáp các bạn sẽ tò mò không biết những nhân vật dễ thương của tập phim có những điểm lưu ý riêng như thế nào đúng không? Vậy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Chiến binh nụ cườibắt đầu lên sóng HTV2 từ ngày 23.10 rồi! vững chắc các các bạn sẽ tò mò ko biết các nhân vật đẹp đẽ của bộ phim truyền hình có những điểm lưu ý riêng làm sao đúng không? Vậy cùng tìm hiểu ngay tiếp sau đây nhé!

Pretty Cures:

1. Miyuki Hoshizora – Cure Happy – chiến binh Hạnh Phúc

14 tuổi, là học sinh mới chuyển mang lại trường trung học Nanairogaoka. Tính cách vui vẻ, giỏi bụng, lạc quan, gần gũi nhưng song khi cũng rất vụng về, giỏi quên.Bạn đã xem: Chiến binh thú vui candy

Miyuki có sở thích đọc sách, duy nhất là truyện cổ tích. Cô bé luôn tin vào sức mạnh của niềm vui, niềm sung sướng sẽ mang về những điều diệu huyền trong cuộc sống.Bạn đã xem: Tổng hợp tranh tô màu sắc chiến binh thú vui đẹp nhất dành riêng cho bé


*

Đặc điểm: tóc color hồng.

Bạn đang xem: 21 chiến binh nụ cười ý tưởng

Câu khẩu hiệu vươn lên là hình: "Ánh sáng lung linh cùng tỏa sáng! Ánh sáng của tương lai! binh sĩ Hạnh Phúc!" (Twinkling, shining, light of the future! Cure Happy!)

Tuyệt chiêu: Suối nước hạnh phúc (Happy Shower)

2. Akane Hino – Cure Sunny – binh lực Ánh Dương

Bạn thuộc lớp với Miyuki. Akane đến từ Osaka, chuyển trường trước Miyuki 1 năm, ở trong nhà ba người mẹ có mở một siêu thị pizza hình dáng Nhật.

Thành viên câu lạc bộ bóng chuyền của trường. Cá tính hài hước, năng động, thích trêu ghẹo đầy đủ người, luôn luôn luôn quyết trung ương thực hiện kim chỉ nam của mình.


*

Đặc điểm: tóc màu cam

Câu khẩu hiệu trở thành hình: "Mặt trời rực sáng, tích điện nhiệt huyết, binh sỹ Ánh Dương!" (The brilliant sun, hot-blooded power! Cure Sunny!)

3. Yayoi Kise – Cure Peace – chiến binh Hòa Bình

Bạn thuộc lớp cùng với Miyuki, có năng khiếu sở trường vẽ, rất khéo tay. Tính phương pháp Yayoi hơi nhút nhát, dễ dàng mắc cỡ, dễ dàng khóc nhưng lại vô cùng thân thiện, siêng năng, khi có động lực thì sẽ trở nên khỏe khoắn hơn.


*

Đặc điểm: tóc color vàng

Câu khẩu hiệu biến chuyển hình: "Nhấp nha lấp láy – chớp lung linh. Oẳn tù đọng tì! binh sĩ Hòa Bình!" (Sparkling, glittering, rock-paper-scissors! Cure Peace!)

4. Nao Midorikawa – Cure March – binh sĩ Sức Sống

Nao là cô bé có đậm chất cá tính mạnh mẽ, là chị cả vào một gia đình đông cả nhà em.

Là member câu lạc bộ bóng đá của trường, cá tính chững chạc, trực tiếp thắn, luôn đấu tranh mang lại công bằng, lẽ đề nghị mặc dù đôi lúc cũng lo âu khi gặp gỡ chuyện rối ren.


*

Đặc điểm: Tóc blue color lá

Câu khẩu hiệu đổi thay hình: "Mạnh mẽ hiên ngang, vút cất cánh như gió. Binh sỹ Sức Sống!" (Courageous, high-spirited, a clean-cut match! Cure March!)

5. Reika Aoki – Cure Beauty – binh lực Sắc Đẹp

Phó quản trị hội học sinh của trường, thành viên câu lạc bộ Nghệ Thuật.

Reika là một cô nhỏ bé duyên dáng, thông minh và tử tế, mặc dù khi lòng kiên nhẫn vượt quá giới hạn tính cách của Reika cũng bị đáng sợ. Tía của Reika là 1 trong họa sĩ, người mẹ của Reika rèn luyện Aikido còn anh trai thì nghịch Judo.

Xem thêm: Top 20 Món Ngon Cần Thơ Thưởng Thức Một Lần Là Nhớ Mãi Không Quên


*

Đặc điểm: tóc màu xanh lá cây dương

Câu khẩu hiệu biến hóa hình: "Từng bông tuyết rơi nhẹ nhàng, trái tim thuần khiết! binh sỹ Sắc Đẹp" (Snowing, falling & gathering, a noble heart! Cure Beauty!)

Marchenland - vương quốc cổ tích:

1. Candy

Một tiểu thần tiên dễ thương đến từ quốc gia Cổ Tích Marchenland, được nhờ cất hộ đến thế giới loài fan để thu thập các huy hiệu thần kỳ, cho tới khi chạm chán được Miyuki, Akane, Yayoi, Nao, Reika rồi trở thành các bạn của họ.

Candy là người bạn sát cánh đồng hành thân thiết với các chiến binh nụ cười trong suốt hành trình dài chống lại phe hắc ám. Là 1 cô bé bỏng dễ thương, vô bốn và hồn nhiên.

2. Pop

Anh trai của Candy ở vương quốc Cổ Tích, có hình dáng giống như một chú sư tử. Pop được giao trách nhiệm đến trái đất để giao cho các chiến binh thú vui chiếc hộp trang sức kì diệu (Décor Décor) để chứa hầu như huy hiệu thần kỳ.

Bad kết thúc - quốc gia Bất Hạnh

1. Pierrot

Là quốc vương gian ác của vương quốc bất hạnh - Bad End, là người xâm chiếm vương quốc Cổ Tích Marchenland và khiến cho nữ hoàng Royale bị mất hết sức mạnh. Hắn cũng chính là người ăn cắp đi những huy hiệu thần diệu và âm mưu biến cả thế giới có một kết cục tồi tệ.

2. Joker

Là một thuộc cấp thân cận của Pierrot, và fan thủ lĩnh bộ bố xấu xa gồm:

Mụ phù thủy Majorina (màu xanh lá), ngườ sói Wolfrun (màu xanh dương), và quỷ đỏ Akaoni (màu đỏ)

Bộ ba này là mọi đồng đàn của Joker, là nguyên nhân đóng góp phần tạo nên các Akanbe trong mỗi huy hiệu thần kỳ bị tấn công cắp.

3. Akanbe

Akanbe là tên gọi những con thú vật trong từng tập phim. Bọn chúng được tạo ra từ đầy đủ huy hiệu tuyệt diệu bị rải rác rến ẩn bên trong do Pierrot và những tay chân của vương quốc Bad end gây ra. Và chỉ gồm Chiến binh thú vui mới có thể tiêu diệt được những Ankanbe và thu thập lại những huy hiệu kỳ diệu như ban đầu.

Chú thích các tên gọi:

Hộp trang sức thú vui (Smile Pact) – Vật sử dụng để cung cấp biến hình của những chiến binh.

Princess Candle (Tạm dịch: Ngọn nến công chúa) – vũ trang chính của những chiến binh.