Quản lý phần tử âu yếm người sử dụng bank Vương Khởi Minh vì không biết phương pháp thơ mộng, đề nghị vào trong ngày Valentine vẫn mời nữ giới Annie đi ăn Búp Phê lẩu 8 tệ. Bao nhiêu xích míc xưa nay bùng phát, nhì bạn cãi nhau khổng lồ dẫn mang đến cuộc chiến tranh lạnh lẽo. Annie bảo cho song bên khoảng tầm thời gian xem xét trước khi ra quyết định tất cả phải liên tục mối quan hệ này hay là không. Vương Khởi Minh lên mạng tìm kiếm được một Chuyên Viên tình yêu thương hiệu Tâm Kết, ước ao ôc rất có thể giúp bản thân cách xử lý cthị xã này. Nhưng lúc gặp gỡ khía cạnh Tâm Kết, biết cô chỉ là 1 trong cô gái bắt đầu 19 tuổi trước đó chưa từng yêu thương thì Khởi Minc bước đầu ngờ vực năng lượng của cô ấy.

Bạn đang xem: Tình yêu trong rock 2004
​Khoảng thời hạn thập niên 80 và 90 của vắt kỷ trước, năng lượng điện hình họa Hồng Kông đang tận mắt chứng kiến sự vụt sáng sủa của khá nhiều ngôi sao sáng, những người dân không những được được biết sống trong nước nhưng còn là phạm vị toàn châu Á, thậm chí là tất cả mức độ ảnh hưởng bên trên mọi trái đất và nhằm kể tới sự đa tài cùng khoảng tác động nhanh nhất thì phải nói đến cái thương hiệu Trương Quốc Vinc.Long Phi Nhạn là 1 trong những người sáng tác võ hiệp nổi tiếng, Tuy mười năm qua không có tác phđộ ẩm gì mới tuy vậy vẫn sống no ấm.Tiger (Cổ Thiên Lạc) là một trong doanh nhân phong lưu với lừng danh sống Hồng Kông, bên cạnh đó cũng là 1 tay tiếp giáp gái bài bản. Do mắc một bệnh bệnh cạnh tranh chữa anh yêu cầu mang đến Trung Quốc dựa vào một vị thần y chữa bệnh dịch.​Nguim nhân Tiểu Kiều tránh bỏ Raymond chưa phải vì chưng anh ta bao gồm rất nhiều fan thanh nữ không giống, bởi vì phần đa cô gái cơ của anh ý ta ngủ trên chiếc chóng ở trong về Tiểu Kiều.


​Tam Sinc Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đề cập về chuyện yêu đương cồn giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) cùng Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).


​Nội dung của Tâm Niệm Phát Tài luân phiên quanh Andy (Lưu Đức Hoa), một gã bọn ông nghiện nay cờ bạc. Vì si môn mạt chược mà lại anh ta đã tiêu tán hết cả cơ ngơi gia tài, khiến cả chị em lẫn em trai Tin Lok (Cổ Thiên Lạc) số đông tuyệt vọng với xoay sườn lưng.

Xem thêm:


Tam giác tình thân đã nâng cả tía rơi vào bi kịch, tàn phá tình bạn và cả ước mong biến hóa một ca sĩ nhạc Pop.


Nội dung của phyên ổn Tình Yêu Thời Giảm Cân bước đầu từ bỏ cô bạn nữ Mimày Mo (Trịnh Tú Văn), cô có chúng ta trai là 1 trong nghệ sỹ lừng danh trên Nhật Bản.


Đảo của dân cư ngụ chuyển phiên quanh sáu nhân đồ gia dụng vào một căn nhà xưa cũ, chịu đựng đựng sự giam hãm, bức bách của cuộc mưu sinc hèn mọn.


Nội dung của phyên ổn chuyển phiên quanh một cặp Cô Nam Quả Nữ là Wah (Lưu Đức Hoa) với Kinki (Trịnh Tú Văn), cả nhì thao tác tại và một phần tử của một đơn vị máy tính xách tay. Cả nhì đều không tồn tại sự khởi đầu xuất sắc vào quan hệ, tuy thế tình bạn giữa 2 người dần dần phát triển Lúc bọn họ chạm chán nhau tiếp tục sau đó 1 thời gian.


Lưu Tkhô hanh Vân vào vai Hugo có một cái sút cùng bề mặt bắt buộc anh khôn xiết mặc cảm, sinh sống trầm tư xa lánh. Vì nguyên nhân này bắt buộc anh không tồn tại bạn nữ cùng khôn xiết không nhiều cơ hội cùng với đàn bà, cho tới ngày vô tình anh gặp gỡ Yammie, một tín đồ phụ nữ ttốt có cùng vụ việc tựa như anh. Đồng bệnh tương lạm, đồng lân tương cảm, bọn họ dần dà lạc quan, tiến cho nhau.


​Á Tinch, cậu đàn ông hình thành cùng bự lên tại ngọn núi Himalaya trên Ấn Độ. Á Tinch đạt đến cảnh giới người cùng vạn vật thiên nhiên hòa có tác dụng một, luyện Yoga hết sức phàm.