Sky Tour Movie của sơn tùng M-TP vừa kết thúc những ngày công chiếu với lợi nhuận hàng chục tỷ đồng. Cái tên Sơn Tùng M-TP lại được Sky réo hotline nhưng không phảivì thành tựu này mà bởi "đòi nợ" một MV được hứa hẹn từ 6 năm trước.

Bạn đang xem: Tình yêu hoa gió phần 2

Nhân thời điểm này, người theo dõi cũng đồng loạt nhắc đến 2 nhân thiết bị khác từng hẹn ra tiếp MV phần 2 tuy nhiên mãi không thấy đâu. Đầu tiên là Trương ráng Vinh - nam giới ca sĩ Vpop cùng "trùm cuối" Lady Gaga - phụ nữ ca sĩ US-UK.

*
3 ngôi sao hứa ra MV nhưng mãi chẳng thấy đâu. Ảnh: Pinterest

Sơn Tùng

Năm 2014, sơn tùng mtp khuấy hòn đảo làng nhạc Việt cùng với MV Em của ngày hôm qua. Từ bỏ giai điệu mang đến hình ảnh trong MV phần nhiều được khán giả khen ngợi. Ở cuối MV, chàng ca sĩ gốc tỉnh thái bình càng làm fan hâm mộ phấn khích rộng khi máu lộ sẽ có phần 2 với dòng chữ "to be continued" (còn nữa).

*
Cuối MV Em của ngày hôm qua xuất hiện dòng chữ "to be continued" khiến fan hâm mộ mong đợi. Ảnh: Chụp màn hình

6 năm trôi qua kể từ MV Em của ngày hôm qua, sơn tùng mtp liên tiếp giới thiệu nhiều MV không giống nhau. đông đảo MV tạo nên sự thành công cho phái nam ca sĩ như Nơi này còn có anh, Lạc trôi, Chạy ngay lập tức đi, vừa mới đây nhất là Hãy trao mang lại anh. Song, tín đồ tuyệt nhiên không được xem như Em của ngày ngày qua phần 2. Cho dù Sky luôn cố gắng nhắc đến lời hứa hẹn năm xưa tuy nhiên thần tượng vẫn chẳng hồi đáp gì.

*
Sơn Tùng reviews nhiều dự án âm nhạc khác nhau nhưng không tồn tại phần 2 của Em của ngày hôm qua. Ảnh: NVCC

Trương thay Vinh

Nhân lúc Sky đã "đòi nợ" đánh Tùng, khán giả cũng đồng loạt nhắc đến lời hứa năm xưa của Trương nắm Vinh mang đến MV Tình yêu thương hoa gió. Năm 2011, anh xây đắp MV Tình yêu hoa gió gây bãolàng nhạc Việt. Đây cũng là bạn dạng hit nhằm đời của nam giới ca sĩ với ở cuối MV cũngxuất hiện chiếc chữ "to be continued".

Tuy nhiên, năm 2014, Trương rứa Vinh tuyên bố ngừng ca hát vì chán nản showbiz, cũng có thể vì không vượt qua được loại bóngcủa Tình yêu thương hoa gió. với 9 năm trôi qua, phần 2 của MV nổi tiếng này có lẽ rằng vẫn là lời mong hẹn ko thành.

Xem thêm: Nơi Bán Vỏ Há Cảo Mua Ở Đâu Tphcm, Vỏ Bánh Há Cảo

*
Phần 2 của tình yêu hoa gió mãi là một trong ẩn số. Ảnh: Chụp màn hình

"Trùm cuối" Lady Gaga

Sơn Tùng hẹn ra MV phần 2 mà lại Sky ngóng 6 năm, Trương cố kỉnh Vinh để khán giả đợi 9 năm dẫu vậy cũng không so được cùng với "trùm cuối" Lady Gaga. Năm 2010, Lady Gaga với Beyoncé hợp tác ký kết trong MV Telephone. Đây cũng là bạn dạng nhạc tất cả sức hút thời đặc điểm đó về nhạc điệu lẫn câu chữ MV. Ngoại trừ ra, Lady Gaga còn khiến tín đồ phải trông đợi vày dòng chữ "to be continued" cuối MV.

*
10 năm trước, Lady Gaga tung MV Telephone. Ảnh: Chụp màn hình

10 năm sau, Lady Gaga vẫn nhằm người hâm mộ phải mong chờ phần tiếp theo sau của Telephone. Không ít fan hâm mộ cho rằng phía trên chỉ là một trong cú lừa của phái nữ ca sĩ chứ chẳng còn phần nào nữa cả.

*
Người hâm mộ Lady Gaga nói với nhau rằng dù chờ đợi thêm 10 năm nữa chắc người vợ ca sĩ cũng chẳng triển khai phần 2 của Telephone. Ảnh: Chụp màn hình

Chuyện ca sĩ hẹn ra MV phần 2 nhưng mà mãi chẳng thấy đâu khiến fan hâm mộ không biết buộc phải khóc hay buộc phải cười. Chúng ta nghĩ sao về bài toán "To be continued" này, hãy để lại comment của bạn cho cửa hàng chúng tôi nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Sự nghiệp của sơn Tùng, Trương cụ Vinh, Lady Gaga

Dù dường như thất hứa với người hâm mộ song chưa phải 3 nhân thứ này mọi bị khán giả quay lưng. 6 năm trôi qua, sơn tùng ngày càng thành công trên con đường ca hát. Sản phẩm âm nhạc của nam giới ca sĩ khi trình làng đều lọt đứng top trending YouTube, bỏ túi trăm triệu lượt xem.

Trương cụ Vinh dù không còn theo đuổi tuyến đường ca hát tuy vậy vẫn thành công với sự nghiệp diễn xuất. Sau thời điểm tham gia Chạy đi đợi chi, danh tiếng của nam giới diễn viên được không ít người biết đến hơn.

Lady Gaga hiện nay vẫn còn sự lôi kéo trên thị trường âm nhạc quốc tế. Cô vận động âm nhạc theo phong cách riêng biệt, giới thiệu sản phẩm mô tả được mẫu tôi của mình.