(daquy.edu.vn) – cho dù Diệu Anh chưa chính thức ra mắt Linh với bà mẹ nhưng Vân sẽ ra sức bức tường ngăn Linh và Diệu Anh mang đến với nhau vào tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương.

Bạn đang xem: Tình khúc bạch dương


Trong tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương lên sóng về tối 7/6, Quyên (Thanh Mai) đã sang Pháp để chạm chán con trai. Quang hotline điện và nói đồng ý ly hôn Quyên, cơ mà vì tình trạng sức khỏe khoắn của Linh ko tốt, Quang khuyên nhủ Quyêngiờ chưa phải là lúc thì thầm đó với bé trai.
*
Nghe lời Quang, Quyên không thể thủ thỉ ly hôn với bé trai
*

Quyên nghe lời Quang cần đã quyết định chưa thủ thỉ ly hôn cùng với Linh. Quyên úp mở hỏi Linh nghĩ sao về gia đình, rồi khẳng định con trai là tua dây gắn kết mái ấm gia đình bền chặt.
Quá căng thẳng bởi những vấn đề chưa thể giải quyết được, Vân (Hoa Thúy) quyết định tĩnh mịch tới tp nơi con gái Diệu Anh đang sinh sống mà ko nói mang đến Hùng biết. Gặp gỡ Diệu Anh, Vân hỏi: “Nếu như 1 ngày, phụ huynh đành phải chia tay thì con sẽ nắm nào?”.
*

Diệu Anh nói: “Bạn bè con bố mẹ ly hôn hết sức nhiều, chuyện ly hôn sinh sống xã hội văn minh cũng bình thường khi bạn ta ngày càng mong muốn tìm hạnh phúc cá nhân. Nếu cha mẹ không thể thường xuyên sống với nhau được nữa thì con tôn trọng quyết định của tía mẹ. Nhưng nếu được lựa chọn, thì con vẫn luôn mong muốn các bạn mình mãi mãi bên nhau”.
*

Vì lưu giữ Diệu Anh (Nhã Phương) bắt buộc Linh cũng từ Pháp lịch sự Nga chạm mặt người yêu. Cũng do thế, Vân chạm chán và biết được Linh (Bình An) là con của Quang với Quyên. Ở Việt Nam, quang đãng cũng biết chuyện này. Cả Quang với Vân thường rất sốc lúc biết thực sự trái ngang đó.
Xác nhấn chuyện Diệu Anh đang yêu thương Linh – nam nhi của Quang cùng Quyên, Vân quyết phòng cản nhỏ gái. Lúc Diệu Anh giải thích, cô bé bỏng yêu nhưng sẽ không để tác động đến câu hỏi học tập, Vân vẫn nhất mực phản đối: “Mẹ đang bảo là ko được mà”. Diệu Anh tưởng ngàng trước phản ứng của mẹ, cô bé bỏng không hiểu vì sao người mẹ lại phản bội đối khi người mẹ Vân còn không từng gặp Linh.
*
Diệu Anh hoang mang thiếu hiểu biết vì sao bà mẹ phản đối cô yêu Linh
Vân cũng ngay lập tức lập tức gọi điện cho Quang (Lê Vũ Long) nhằm hỏi thực hư mẩu chuyện thế nào. Quang nói anh vừa biết chuyện Linh yêu thương Diệu Anh và an ủi Vân là “chúng ta đã từ trường đoản cú tìm biện pháp giải quyết”.

Xem thêm: Những Thiết Kế Áo Dài Cho Người Trung Niên Đẹp Nhất Hiện Nay


Ngay lúc đó, Quyên về tới nhà liền giằng điện thoại cảm ứng của Quang nhằm mắng Vân xẻ tát. Quyên mang lại rằng, Vân nên nhìn trực tiếp vào vấn đề, đừng tất cả hơi một tí là đem dòng chết, sức khỏe ra dọa dẫm fan khác.
Quyên đã mắng Vân thì bị Quangngăn lại, cô càngphản ứng gay gắt: “Anh hứa hẹn em vì chưng anh không thích ly dị, vì sợ người yêu của anh không có gia đình, không có hạnh phúc đúng không?
Anh nhìn lại mình đi, vì sao lại có một người bầy ông ngây ngô xuẩn mang đến như vậy? trong những lúc cô ta cũng nước ngoài tình mà lý do mọi bạn nhìn cô ta như một nạn nhân vậy?”.
“Em yên đi, em lần khần mình đang nói gì đâu” – quang quẻ quát lớn. Quyên làm phản pháo rằng cô biết điều cô buộc phải là gì cùng cô ko lảng tránh. Trong khiQuang thì mang đến rằng, từ trước cho tới giờ, Quyên luôn chỉ nghĩ về đến bạn dạng thân mình mà lại không để ý đến người khác, đồng thời cảnh báo chuyện Quyên cùng với Hùng sẽ không còn có công dụng gì đâu.
Quyên cao giọng với chồng: “Sao anh biết? chúng tôi sẽ thông báo cho những người biết tôi với Hùng sẽ đến với nhau, cho dù những người vẫn muốn hay không”.
Quang hỏi tuy nhiên là để thông tin cho Quyên biết sự thật: “Kể cả khi Linh yêu con gái của Hùng đề nghị không?”.
Câu nói của ck khiến Quyên ngớ người, có lẽ Quyên tất yêu ngờ lại gặp mặt phải tình cảnh oái oăm như vậy. Quyên nói, cô tất yêu tin điều này là việc thật. Cô lấy điện thoại gọi năng lượng điện cho nam nhi để xác nhận nhưng Linh đang tắt máy.
Tình yêu của Linh với Diệu Anh có khả năng sẽ bị ngăn cấm bởi chuyện tình cảm phức tạp của Hùng, Vân, Quang cùng Quyên từ thừa khứ?
Kết phim Tình khúc Bạch Dương thế nào cho thích hợp lý, lúc mà những mối dục tình của Hùng, Vân, Quang, Quyên và hai bạn trẻ Linh – Diệu Anh đang hết sức rối ren? khán giả không dứt tranh luận với viết phần kết lúc tập 34 bộ phim chuẩn bị lên sóng.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN