Bà Paetongtarn Shinawatra - đàn bà út của cựu Thủ tướng Thaksin - nhằm ngỏ năng lực trở thành ứng cử viên thủ tướng, cho thấy thêm quyết định cuối cùng phụ nằm trong vào ban chỉ huy đảng bởi nước Thái.

Bạn đang xem: Tình hình thái lan mới nhất


*
ASEAN

Thủ tướng vương quốc của nụ cười dỡ vứt tình trạng nguy cấp nghiêm trọng sống Bangkok


Tuyên ba chính thức được đăng cài đặt trên công văn Hoàng gia Thái Lan cho thấy Thủ tướng tá Prayut Chan-o-cha đã thông tin dỡ bỏ tình trạng cần thiết nghiêm trọng kể từ 12 tiếng ngày 22/10.
*
ASEAN

Tại sao bạn biểu tình đất nước xinh đẹp thái lan giận giữ phản đối nền quân chủ?


Việc tiếp cận Internet gia tăng ở đất nước xinh đẹp thái lan cũng chất nhận được những cuộc tranh biện thẳng thắn hơn về chế độ quân chủ, độc nhất là khi cơ quan ban ngành Thái Lan không có chức năng kiểm kiểm tra hoặc thanh lọc nội dung.
*
ASEAN

Tranh ôm đồm tàu ngầm và nguy cơ tiềm ẩn "bom hứa giờ bao gồm trị" tại Thái Lan


Cư dân mạng vương quốc của nụ cười đang tranh luận gay gắt về việc liệu nước này có cần các tàu ngầm vào thời điểm khủng hoảng tài chính này xuất xắc không.
*
ASEAN

Chính trường xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan lại đối mặt với làn sóng không ổn định mới


Hơn 10.000 bạn đã gia nhập cuộc biểu tình với mục đích yêu cầu cơ quan chính phủ từ chức và chu đáo một hiến pháp mới cho những cuộc thai cử sớm.
*
ASEAN

Thái Lan trả tất danh sách 6 vị trí new trong Nội các


Cựu đồng chủ tịch ngân hàng Kasikorn kiêm quản trị Hiệp hội những chủ ngân hàng Thái Lan Predee Daochai đổi thay tân bộ trưởng liên nghành Tài chính vương quốc của những nụ cười thay ông Uttama Savanayana.
Quyết định của đảng quốc gia Phát triển về việc ông Tewan Liptapanlop tự chức sẽ giúp đỡ mở đường đến Thủ tướng xứ sở nụ cười thái lan Prayut Chan-o-cha cải sinh Nội các mà không tồn tại bất cứ băn khoăn lo lắng gì.
Thủ tướng mạo Prayut nhấn mạnh vấn đề việc cải tổ là cần thiết và phía trên sẽ là một trong những cuộc cải sinh toàn diện, tuy nhiên ông xác minh các bộ trưởng có thành tích tốt vẫn đã tại vị.
Thủ tướng mạo Prayut cho biết ông chưa nghĩ về bất kỳ cải tổ nào trong Nội những vào thời đặc điểm đó vì ưu tiên của cơ quan chỉ đạo của chính phủ là giải quyết và xử lý rất nhiều vấn đề xã hội nổi lên trong đại dịch COVID-19.
Dự báo nền tài chính Thái Lan có thể bị mất 1.300 tỷ baht (39,74 tỷ USD), chiếm phần 7,7% GDP vị thiệt sợ từ tác động của dịch COVID-19, tương đương với sự suy bớt từ cuộc khủng hoảng tài bao gồm năm 1997.
Người dân Thái Lan nhận định rằng hiện tại cơ quan chỉ đạo của chính phủ cần thiết lập vật tư, thứ y tế mang đến những nhân viên y tế ở tuyến đầu kháng COVID-19 chứ không hẳn một dòng tàu chiến.

Xem thêm: Mẫu Look Book 9X Hot Girl Trương Hoàng Mai Anh Hơn 1 Năm Sau "Liên Hoàn Phốt"


Một quan tiền chức bình yên Thái Lan cho biết thêm 2 quả bom đã phát nổ ngay trước một văn phòng cơ quan ban ngành ở tỉnh Yala, miền nam nước này, khiến 18 fan bị thương.
Các tay súng ly khai ở miền nam bộ đã kích nổ một sản phẩm khi loại xe cung cấp tải chạy qua khoanh vùng tỉnh Songkhla. Vụ việc đã khiến cho ít tốt nhất 8 tín đồ bị thương, trong số ấy có 2 học sinh.
Tòa án Hiến pháp đất nước xinh đẹp thái lan ra quyết định giải thể đảng này vì đã nhận các nguồn quỹ từ tín đồ sáng lập, quản trị đảng Thanathorn Juangroongruangkit, một bí quyết bất hòa hợp pháp.
Dự luật giá cả 2020 của Thái Lan đã bị chậm chễ trong hơn 4 tháng do sự trì hoãn trong việc trải qua các công dụng của cuộc thai cử hồi tháng 3/2019 với việc thành lập và hoạt động Chính đậy liên minh gồm 19 đảng.
Chính phủ thailand và BRN - team vũ trang chủ chốt tại miền nam Thái Lan sẽ nhất trí xử lý các sự việc thông qua giải pháp hòa bình và không xung thốt nhiên vũ trang.
Đồng baht mạnh, triệu chứng hạn hán cùng những tình tiết căng thẳng tiên tiến nhất giữa Mỹ và Iran sẽ là các yếu tố khủng hoảng rủi ro chính tác động ảnh hưởng đến triển vọng xuất khẩu của Thái Lan trong thời hạn 2020.
Thủ tướng xứ sở nụ cười thái lan Prayut Chan-ocha nói rằng: "Đừng có ghét bỏ tôi, tôi sẽ nạm quyền vào một thời gian khá dài.” Ông tin rằng cơ quan chính phủ dân sự, thân quân đội tất cả thể kết thúc nhiệm kỳ 4 năm.
Tổng cục du ngoạn Thái Lan lên kế hoạch tổ chức triển khai các tiệc tùng, lễ hội đón năm mới tết đến 2020 nghỉ ngơi nhiều thành phố lớn của đất nước để quyến rũ khách phượt nước không tính và khuyến khích người dân đất nước xinh đẹp thái lan đi du ngoạn nội địa.
Ủy ban thai cử Thái Lan vừa mới qua đã bỏ thăm yêu cầu toàn án nhân dân tối cao Hiến pháp giải tán FFP trên đại lý rằng các lãnh đạo của đảng này đã nhận tiền hoặc quyên góp xuất phát điểm từ 1 nguồn không bao gồm đáng.
Cảnh giáp Thái Lan cho thấy thêm cuộc biểu tình theo lời kêu gọi của quản trị đảng Tương lai mới (FFP) Thanathorn Juangroongruangkit vẫn vi vi phạm luật tụ tập đông người ở các khoanh vùng công cộng của nước này.
*

Các thương hiệu hàng không vn bay kiêng vùng tập trận của Trung Quốc

*

Ngân hàng nhà nước sẽ có được cách thống trị tiền ảo để ngăn ngừa rửa chi phí

*

Bộ Y tế lo lắng nguy cơ xâm nhập dịch đậu mùa khỉ vào Việt Nam

*

Các tỉnh phía bắc và khoanh vùng Thanh Hóa bao gồm mưa hết sức to từ thời điểm ngày 5-7/8

*

Thường trực Ban túng bấn thư tiếp tục các chuyển động thăm Hàn Quốc