50 sắc đẹp Thái (Fifty Shades) - là cỗ tiểu thuyết bố tập của phòng văn fan Anh E.L.James được xuất bạn dạng lần đầu năm mới 2011 và gần như là ngay nhanh chóng leo lên hạng tuyệt nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp núm giới, từ bảng xếp thứ hạng của thủ đô new york Times, Amazon,... đến phần thưởng National Book Award danh giá của nước Anh. Với trên 60 triệu bản bán ra trên khắp quả đât (tính cho tháng 12/2012), 50 sắc đẹp Thái còn được bán phiên bản quyền dịch cho tới 37 quốc gia.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết kinh điển

Điểm rất nổi bật của cuốn sách nằm ở hầu như tình tiết trình bày đầy sống động về sinh sống riêng tư của đôi ý trung nhân trẻ Christian Grey - một triệu phú trẻ thành đạt, mở đầu một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng có cuộc sống bí mật và Anastasia Steele - cô đàn bà sinh nhì mươi nhì tuổi đầy trong sạch nhưng còn thiếu kinh nghiệm tay nghề trường đời. Độc giả sẽ được tham gia vào một trong những hành trình tìm hiểu tâm hồn đầy gian khổ của Grey với tương đối nhiều cảnh tình dục, sự khuất tất và đông đảo cảnh "tra tấn" thân xác như nô lệ. Anh luôn luôn bị dằn lặt vặt bởi nhỏ quỷ vào sâu thẳm phần bạn và khát vọng điều hành và kiểm soát mọi vật dụng trong cuộc sống mình. Lúc đôi người yêu đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì hồ hết đam mê nhục dục bản năng độc nhất vô nhị được thỏa mãn.

Lối hành văn đó hoàn toàn có thể sẽ khiến nhiều độc giả sốc mà lại E.L.James vẫn đụng đụng tới hầu như ngóc ngỏng sâu thẳm nhất, khao khát tốt nhất mà họ thường đau buồn che đậy. Chủ yếu sự dũng cảm đó đã đưa về thành công cho cuốn sách và triệu triệu đàn bà trên khắp thế giới truyền tay nhau, coi bọn chúng như "một liều thuốc vi diệu cho số đông cuộc hôn nhân gia đình bên bờ băng giá."

Tình cờ thực hiện cuộc chất vấn chàng doanh nhân trẻ thành đạt Christan Grey đến tờ tập san của trường, cô đàn bà sinh văn học Anastasia Steele ngay từ buổi gặp đầu tiên đã bị vẻ bí hiểm của anh cuốn hút.

Ana ngây thơ trong sáng đã khộng thể gạt quăng quật được ý nghĩ cô mong muốn người đàn ông này, còn Grey cũng chẳng thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp giản dị, thông minh với tinh thần hòa bình của Ana, rồi mang lại lượt Grey thừa nhận rằng anh cũng muốn cô ấy - theo cách riêng. Đôi người yêu đã cuốn mình vào đông đảo đam mê thân xác nóng rộp và táo bị cắn dở bạo. Và khi đó cũng chính là lúc Ana tò mò ra đa số ham mong mỏi sâu thẳm ẩn giấu bên phía trong con tín đồ cô, tương tự như Christan Grey.

Xem thêm: Kết Hôn Đồng Tính, Cuộc Sống Của Hồ Vĩnh Khoa Và Bạn Trai Hồ Vĩnh Khoa

Mối quan hệ giới tính của họ rất có thể vượt qua được sự mê say thể xác? Ana liệu có phân biệt cô đang sinh sống và làm việc buông thả với thiết yếu mình?

*

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu say mê tiểu thuyết, mặt khác giúp đỡ các bạn không có đk đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm thiết lập sách.... Có thể tiếp cận tác phẩm.

daquy.edu.vn không phụ trách về bản quyền người sáng tác cũng như bạn dạng quyền gửi ngữ. daquy.edu.vn tôn trọng những dịch giả, xã hội yêu thích hợp tiểu thuyết cũng như những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ra ebook tại các nguồn truyện mập như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ của những wordpress cá thể khác bằng phương pháp đề thương hiệu dịch giả, chỉnh sửa và fan làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên daquy.edu.vn - mục đái thuyết phần lớn được download miễn phí.