(TNO) bao gồm tham gia 1 trong các buổi dạy hay buổi rỉ tai của thạc sĩ Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu, giáo viên khoa tư tưởng giáo dục, ngôi trường ĐH Sư phạm TP.HCM, bắt đầu hiểu được bởi vì sao sinh viên và chúng ta trẻ "mê" anh mang đến thế.Bạn vẫn xem: tiểu truyện nguyễn hoàng tương khắc hiếu


*

*

Tôi hết sức mừng vì tuổi không thể teen nhưng các bạn trẻ vẫn thấy tôi còn teen. Chắc nguyên nhân là “lăn lộn” nhiều trong quả đât của các bạn trẻ, tôi được… trẻ cùng các bạn ấy

Được biết đến trước tiên qua phần đông buổi dạy, buổi trò chuyện, tuy nhiên Khắc Hiếu nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ về “thầy giáo hotboy” thông qua các chuyển động trên mạng xã hội.

Bạn đang xem: Tiểu sử nguyễn hoàng khắc hiếu

Facebook của anh ấy được hàng triệu bạn teen hưởng ứng và chờ đợi những bài xích học, câu chuyện anh đưa tải.Loạt đoạn clip “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” như Đối phó với yêu râu xanh, Đối phó với giật giật, các video liên quan mang đến sống thử cùng chuyện yêu, làm gì khi trượt đại học… vừa mang tính giáo dục, vừa mang tính hài hước gấp rút lan truyền trên những diễn đàn, vô tình đổi thay một bài bác học thông qua việc giải trí của giới trẻ.

Những ngày này, gần như người yêu mến anh tỏ ra băn khoăn khi tài khoản Facebook của anh ý đã đóng lại. Share về điều này, anh tương khắc Hiếu cho thấy thêm do mắc với vấn đề học tập đã là nghiên cứu và phân tích sinh nên tạm thời đóng tài khoản Facebook. “Tôi vẫn sớm mở lại tài khoản của mình”, anh nói thêm.

Xem thêm: Phân Tích Vai Trò Của Lục Phủ Ngũ Tạng Trong Đông Y, Gồm Những Bộ Phận Nào


*

Được biết, tiếp đây đây, anh sẽ xây dựng dựng Trung tâm chiến thuật dành cho thanh niên với trang web hanhtrangsong.vn có tương lai chuyển mua những bài học kinh nghiệm trực tuyến. Nếu như trước đây, những bài xích học trải qua clip, bộ ảnh, câu nói,… anh đăng sở hữu trên YouTube và Facebook thì nay, website mới đem về một lớp học khác: bao gồm tình huống, có giải pháp xử lý dưới nhiều vẻ ngoài (clip, hình ảnh, câu đố,…), có bài tập thực hành thực tế và có sự địa chỉ với giảng viên,…

Anh tương khắc Hiếu bộc bạch:“Tôi sẽ cố gắng sống hết mình để không những là bạn thầy đứng bên trên bục giảng mà còn là người bạn của chúng ta trẻ trong cuộc sống thông qua các vận động xã hội. Ví như như những ngành nghề khác góp phần cho làng hội bằng những sáng sủa chế, phát minh thì cùng với thầy giáo, thành phầm của bọn họ là vô hình”.

Thạc sỹ Nguyễn Hoàng tương khắc Hiếu sinh ngày 2.12.1984, là giáo viên khoa tư tưởng giáo dục, ngôi trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Anh là bạn sáng lập team tình nguyện CLB bản lĩnh sống Sư tử trẻ, làm điểm tựa niềm tin cho giới trẻ; thử nghiệm tế bào hình kim chỉ nan lối sống cho thanh niên thông qua mạng xã hội; demo nghiệm ý tưởng sáng tạo tuyên truyền giáo dục năng lực thực hành thôn hội cho giới trẻ qua lịch trình “Tháo gỡ chuyện khó khăn đỡ”, giúp đỡ đời sống tâm lý cho thanh thiếu hụt niên, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, kỹ năng cho học tập sinh, sinh viên.

Anh còn viết các cuốn sách tứ duy sáng sủa tạo- các con đường đi tìm kiếm lý tưởng 2010; một số vấn đề cơ phiên bản của tư tưởng học lứa tuổi 2011; tư tưởng học tiếp xúc 2011; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng làm việc nhóm.

Anh từng đạt các giải thưởng: Giải ba nghiên cứu và phân tích khoa học cỗ GD-ĐT 2006; giải thưởng Tài năng tư tưởng trẻ T.Ư hội Khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam; Danh hiệu gương mặt trẻ tiêu biểu vượt trội của năm do cư dân mạng bình chọn; phần thưởng nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường, cung cấp thành phố.

Bài viết liên quan