Ministry of War đưa bạn chơi gia nhập vào cuộc chiến giả tưởng giữa 4 đế chế hùng vượt trội nhất thời trung cổ là Ai Cập (Egypt), La Mã (Rome), bố tư (Persia - 34) và Trung Thổ (China), cùng cả 4 đế chế hầu hết được gây ra với những nét đặc trưng riêng biệt, chế ngự lẫn nhau. Game thủ rất có thể tự do bố trí thành trì theo thẩm mỹ và làm đẹp của riêng mình.

Bạn đang xem: Thời đại văn minh us

Người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào các trận chiến PvP, PvE với tài năng điều khiển giải pháp theo thời hạn thực. ở kề bên đó, Ministry of War cũng cung cấp cho người chơi các cuộc chiến công thành to giữa những bang hội cùng với nhau. Thậm chí, bạn chơi hoàn toàn có thể phát triển tởm tế, quân sự của vương quốc mình để mở rộng tác động của độ đương đại đến những vương quốc bên cạnh.

Ministry of War, tốt còn mang tên gọi khác là Civilization of Empire, là trò chơi trên trình thông qua với đồ họa hoàn hảo nhất và lối chơi rất quánh sắc. Bạn chơi đã có thời cơ tham chiến với hàng vạn người nghịch khác bên trên khắp nắm giới. Bạn sẽ phải xây đắp một quốc gia và tạo thành đội quân, cho lực lượng đó đi chiến đấu với các kẻ thù và cuối cùng trở thành một cường quốc hùng mạnh.


Đế chế của bạn sẽ bước đầu từ một vương quốc mà ít người biết đến, sau đó bạn sẽ phải giúp vương quốc này thành một quốc gia nổi tiếng. Mỗi cấp cho độ cho mình những thách thức mới, kỹ năng mới, nhiệm vụ, đối kháng vị… mở rộng lãnh thổ của mình bằng cách tìm hồ hết vùng khu đất hoang sơ tốt cướp bóc các thành phố khác cùng cả thế giới sẽ biết đến vương quốc của bạn.

Xem thêm: Fdt : Công Ty Cổ Phần Fiditour, Fdt: Ctcp Fiditour

*
Đánh chiếm thế giới trong game Ministry of War

Hãy tham gia vào các trận đánh với những vương quốc khác. Để gồm nhiều cơ hội chiến thắng, bạn cần phải tham gia những liên minh với những người dân chơi không giống và tạo nên một lực lượng lớn với tương đối nhiều đơn vị quân nhân khác nhau, kế tiếp liên minh của bạn phải bao vây thành phố của địch thủ và pk với kẻ thù. Để tăng sức tấn công và phòng thủ, bạn phải nâng cung cấp áo gần cạnh và vũ khí mang đến quân lính và cho đội quân luyện tập các tài năng để rất có thể đánh bại kẻ thù một biện pháp dễ dàng.

Ministry of War cung cấp một bản đồ trái đất rất lớn, môi trường xung quanh game cũng là lớn số 1 trong tất cả những trò chơi miễn giá tiền trên trình duyệt. Hãy mày mò thế giới rộng lớn và mang lại các giang sơn khác; sản xuất hàng hóa và xuất khẩu các sản phẩm đó ra những thành phố bên trên toàn trái đất và tiếp thu những roi khổng lồ.


Ministry of War được cải tiến và phát triển bằng công nghệ hiện đại nhất giành riêng cho game bên trên trình chu đáo với vật dụng họa có phong cách thiết kế sinh động, chi tiết và xuất xắc đẹp. Ưu ráng khác của game là tuấn kiệt chiến đấu theo thời gian thực trải qua các trận chiến PvP với PvE. Những game thủ được toàn quyền kiểm soát và điều hành quân đội của bản thân trong xuyên suốt thời gian ra mắt trận đánh. ở bên cạnh đó, người chơi còn tuyệt vời với Ministry of War ở tính năng Guild vs Guild - nơi người chơi sẽ pk hết mình, góp sức tất cả để lấy Guild của mình bước lên địa điểm cao nhất. Bên cạnh ra, trò chơi thủ có thể chơi trò chơi tại bất kể nơi đâu mà không nhất thiết phải tải hay thiết đặt cũng như chưa hẳn trả bất kể một khoản mức giá nào cả.

*
Ministry of War có giao diện game rất gần gũi của thể loại chiến thuật, đế chế

Tính năng của Ministry of War

Xây dựng 1 trong những bốn nền lộng lẫy hùng mạnh: Ai Cập, Trung Quốc, cha Tư, hoặc RomeBao vây thành phố của đối phươngKhả năng chinh phục toàn cỗ thế giớiXây dựng quân đội lớn bao hàm cận chiến, cung thủ, kỵ binh, và các đơn vị bao vây, mỗi đối kháng vị đều phải sở hữu điểm to gan và điểm yếu kém riêng

Minh Lộc