Mới đây, 1 tài khoản social đăng nội dung bài viết cho biết ca sĩ Jack qua lại với nhiều cô gái và có con riêng rẽ với thanh nữ chính MV Sóng gió.

Bạn đang xem: Thiên an jack bị đuổi


Cách trên đây ít giờ, 1 thông tin tài khoản mạng xóm hội mang tên T.V đang đăng bầy tố cáo bị Jack lừa tình cùng trong thời gian cả nhì hẹn hò, nam ca sĩ đã qua lại với nhiều cô nàng sau sống lưng T.V.

Đáng nói, 1 trong số những cô nàng mà T.V nêu đích danh là hot girl T.A, người từng lộ diện nhiều vào MV của Jack. Theo tin tức mà T.V share cô và Jack ban đầu mối quan hệ từ tháng 3/2020 nhưng tiếp nối cô phát hiện Jack cùng T.A hỗ tương với nhau.

nội dung bài viết tố cáo Jack lừa tình, có con riêng sẽ thu hút sự để ý của nhiều người

Cũng theo lời T.V, thời gian sau này, lúc liên lạc được với T.A, cả hai cô gái mới phát hiện nay được bạn dạng thân bị Jack lừa. Đáng nói, trong khoảng thời gian từ tháng 8 hoặc mon 9 năm 2020, Jack bao gồm thuê 2 tòa nhà để hẹn hò cùng lúc với 2 cô gái. T.V cho thấy T.A đã tất cả thai cùng sinh con vào thời điểm tháng 4/2021. Để khẳng định lời tố cáo của bản thân mình có căn cứ, T.V đã đăng tải một loạt hình hình ảnh riêng tứ của Jack cũng tương tự giấy bệnh sinh được đến là nhỏ của Jack và hot girl T.A.

Hình hình ảnh Jack được biết chụp tại khu vực sinh sông của phái mạnh ca sĩ được thông tin tài khoản T.V đăng thiết lập Giấy bệnh sinh biết tới của nhỏ Jack và hot girl T.A

Cô máu lộ: "Mình trọn vẹn sụp đổ khi biết được T.A cũng không còn biết sự lâu dài của mình. Cùng điều bự khiếp không chỉ có thế là trong thuộc 1 khoảng thời gian, Jack quen một thời gian 2 người. Mình theo thông tin được biết chị A. Mang thai vào tầm khoảng tháng 8 hoặc mon 9 năm 2020. Trong thời hạn mang thai, chị A. Nói với bản thân là sống tận nơi Jack, mình thực sự không ngờ trong khoảng thời hạn đó Jack vẫn hứa mình đến nhà một biện pháp thản nhiên như chưa tồn tại chuyện gì xảy ra.

gần như tin nhắn được cho là của Jack trong thời gian qua lại cùng với T.V được cô đăng thiết lập

Cuối cùng, T.V nhấn mạnh việc đăng lũ là để không có bất cứ bạn nữ nào bị vướng vào sự việc y như mình cũng giống như khẳng định phần nhiều gì phiên bản thân nói trong bài viết là chủ yếu xác. Cô viết: "Sau bài viết phân tách sẻ sự thật này, chắc rằng Bố, Mẹ và người thân của mình sẽ rất bị ảnh hưởng. Người đầu tiên nhỏ muốn xin lỗi nhất là Bố Mẹ bé đã bỏ qua rất nhiều lời khuyên từ Bố Mẹ mà chỉ tin vào cảm xúc và lý trí mù quáng của bản thân con.

Mình đã và đã trong trạng thái rất bàng hoàng, mong mỏi sự thật sớm được phơi bày. Để không có thêm bất kì bạn nữ nào phải dính vào những vòng xoáy như thế này. Mình xin khẳng định tất cả những gì mình phân tách sẻ 100% là sự thật không thêm thắt bất cứ thông tin nào sai lệch". 

hiện tại, bài đăng của T.V hiện giờ đang bị report

Hiện tại, bài xích đăng này của T.V đã mất tích trên mạng xã hội do bị report. Về phía phái nam ca sĩ, anh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước buộc tội "động trời" này. 2 Đẹp đã tương tác với cai quản của Jack để update thêm về diễn biến vụ câu hỏi nhưng không nhận được phản nghịch hồi. 

Nguyên văn bài bác tố cáo Jack của cô bé T.V:


"Xin chào mọi người !

Trong cuộc trò chuyện, Jach hay tán tỉnh mình và đề nghị mình làm "Người yêu" ngay sau đó. Mình đã suy nghĩ và chấp nhận. Tiếp theo mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường, anh hứa hẹn với mình rất nhiều về tương lai và hứa sẽ không làm hại, lợi dụng và làm tổn thương mình (tin nhắn bản thân vẫn còn). Với lý vày bận công việc, mình cũng hiểu và thông cảm cho công việc của Jack vừa sáng tác vừa đi diễn sẽ rất mệt mỏi nên tần suất gặp nhau suốt hơn 1 năm qua rất ít 1 tháng 2 lần, nhắn tin thì nhỏ giọt nhưng mình vẫn tin tưởng anh và chờ đợi.

Xem thêm: Táo Xanh Có Tác Dụng Gì - Ăn Táo Xanh Tốt Cho Da Như Thế Nào

Mình không đòi hỏi thứ gì từ anh thậm chí mối quan lại hệ này ngoài bố mẹ người thân ra thì không ai biết. Địa điểm gặp nhau là ở nhà khoảng thời gian đầu là nhà cũ bên Bali 1, sau đó Jack chuyển sang đảo kim cương tòa Brilliant, nếu có mẹ ở nhà mình sẽ đi cổng phụ, nhà có 2 cổng. Mình và Jack có thời gian sử dụng icloud thông thường vào tháng 11 thì không may số điện thoại lạ lọt vô máy mình, chỉ tò mò mình lên search zalo thì đó là số chị Thiên An.

Trước đó mình đã hỏi rất là nhiều lần về quan hệ của Jack và Thiên An về những scandal "Hai người từng là người yêu của nhau", thì Jack khẳng định hoàn toàn là không có mối quan hệ gì và không còn liên lạc lâu rồi. Từ đó mình vẫn luôn âm thầm theo dõi chị Thiên An qua zalo. Và mình hoàn toàn bất ngờ khi mình thấy zalo của Th.A đăng những khoảnh khắc của 1 đứa bé, bé nhìn rất giống Jack. Mình còn lục ra được một facebook ảo của Thiên An Thì thời gian đó mình thấy facebook follow rất nhiều trang mẹ và bé. Và mình khẳng định Thiên An đã có bé với Jack 100%.

Trong khoảng thời gian sở hữu thai, chị An nói với mình là sống tại nhà Jack, mình thực sự không ngờ vào khoảng thời gian đó Jack vẫn hẹn mình đến nhà 1 cách thản nhiên như chưa có chuyện gì xảy ra (tòa Brilliant). Mình cảm thấy vô cùng hụt hẫng lúc Jack có thể là 1 bé người vô tình đến như vậy, không có trách nhiệm như 1 người đàn ông mình đã muốn chờ. Và mình còn bất ngờ hơn nữa lúc biết có 1 người con gái khác cũng sẽ trong mối quan hệ với Jack (chị An đã nói mang lại mình biết).

Và hiện tại Jack đang là ai đang tại đoạn nào, anh may mắn được mọi người yêu thương quý mến nhưng chần chừ trân trọng. Mình lên tiếng không phải để vạch mặt 1 cá nhân nào nhưng cái mình muốn nói đến ở đây đó chính là tình yêu của mình bị lừa dối, mình cảm thấy như muốn chết đi lúc bị chơi đùa trong một khoảng thời gian cũng gọi là dài. Nếu không có chị Thiên An nói hết sự thật đến mình biết thì không biết mình sẽ còn bị lừa đến chừng nào, và ngay lập tức cả chị Aan cũng là 1 người bị lừa dối.

Sau lưng mình sẽ còn bao nhiêu mqh ngoài luồng khác, bao nhiêu cô gái bị lợi dụng, bao nhiêu cô gái bị tổn thương và bao nhiêu đứa trẻ được sinh ra trước 1 nhỏ người phụ vương vô trách nhiệm của Jack. Mình đau lòng đến độ đã có suy nghĩ muốn chết đi, vậy mà chị Thiên An vẫn yên lặng và chịu đựng được trong 1 khoảng thời gian dài mà còn đang với thai nhỏ của Jack. Mình lên tiếng vì mình muốn bảo vệ sự thật, mình mong mỏi rằng mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ và sẽ không còn 1 ai sẽ bị tổn thương thêm nữa.

Các bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu như đặt vào hoản cảnh của mình, tin tưởng hết mình nhưng nhận lại những điều khiến mình vô cùng sốc. Đến mức bây giờ chỉ muốn khóc lên thật to lớn nhưng cũng không khóc mình thật sự cảm thấy bất lực tại sao mình lại khờ như vậy?

Sau bài viết phân tách sẻ sự thật này, chắc rằng Bố, Mẹ và người thân của mình sẽ rất bị ảnh hưởng. Người đầu tiên nhỏ muốn xin lỗi nhất là Bố Mẹ nhỏ đã bỏ qua rất nhiều lời khuyên từ Bố Mẹ mà chỉ tin vào cảm xúc và lý trí mù quáng của bản thân con.

Mình đã và vẫn trong trạng thái rất bàng hoàng, mong sự thật sớm được phơi bày. Để không có thêm bất kì bạn nữ nào phải dính vào những vòng xoáy như thế này. Mình xin khẳng định tất cả những gì mình chia sẻ 100% là sự thật không thêm thắt bất cứ thông tin nào không nên lệch".