dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
daquy.edu.vn - Sau tất cả, Tae Oh đã bắt buộc trả giá mang đến những hành động của mình. Tưởng chừng bà mẹ con Sun Woo đang có cuộc sống thường ngày mới cơ mà Tae Oh lại đến bắt cóc bé trai.

Bạn đang xem: Thế giới hôn nhân 15


"Thế giới hôn nhân" (The World of Married) tập sản phẩm công nghệ 15 lên sóng vào tối 15/5 không chỉ có hạ bức màn bít giấu bí mật của các nhân vật nhiều hơn tiếp tục đưa tới những tình tiết cao trào, loạt diễn biến bất ngờ ngay trước khi bộ phim truyện chính thức kết thúc. 

*
Hạnh phúc nhưng "tiểu tam" da Kyung từng giành được giờ chảy theo mây khói.

Tiếp nối các tình tiết khiến sốc ngơi nghỉ tập trước lúc "tiểu tam" da Kyung (Han So Hee) bị Sun Woo "dội gáo nước lạnh", bật mý chuyện Tae Oh còn hỗ tương với vk cũ. Cô nhanh chóng trực tiếp chất vấn Tae Oh (Park Hae Joon) với ngỡ ngàng hơn khi Tae Oh không hề giấu diếm mà thỏa thuận mọi chuyện. Domain authority Kyung đề xuất nếm trải sự bội phản trong cực khổ là loại giá cô phải trả lúc giật ông chồng người khác. 

Còn về phần Sun Woo, sau khi đón được nam nhi Joon Young về nhà, hai người mẹ con dần dần mở lòng với nhau. Joon Young thấu hiểu sự nhức khổ, nỗi vất vả của mẹ thời gian qua và mong mỏi cùng bà mẹ gạt bỏ toàn bộ để hoàn toàn có thể đi xa, làm lại từ đầu. Sun Woo lên kế hoạch và nhanh lẹ thu dọn đồ đạc và vật dụng cùng đàn ông rời đi. Trước đó, cô còn hễ viên con trai gặp mặt lại người bạn cùng lớp để trả lại tất cả những món đồ mà cậu sẽ lén lấy. 


*
Hai mẹ con lên planer rời đi.

Thế nhưng planer chạy trốn của hai chị em con đã bị Tae Oh vạc hiện. Ngay lúc lúc chuẩn bị rời đi thì Tae Oh mang lại uy hiếp đáp Sun Woo để đòi lại con trai. Biết được ông chồng lại tìm đến vợ cũ, da Kyung phạt điên, trường đoản cú chuốc lấy đau khổ khi tìm về nhà Sun Woo cùng với tư cách khách cài đặt nhà. Ye Rim chính là người đã bố trí để da Kyung biến khách mua nhà của Sun Woo. 

*
Tae Oh phát hiện tại kế hoạch bỏ trốn của chị em con Sun Woo cần đến uy hiếp.

Cũng tại tòa nhà cũ mà lại Sun Woo và Tae Oh từng sống, tất cả mọi kín được hé lộ. Sun Woo bật mý với domain authority Kyung rằng Tae Oh mắc triệu chứng nghiện kiểm soát điều hành mọi thứ. Anh ta mua đông đảo thứ Sun Woo từng cần sử dụng cho Da Kyung để có xúc cảm vợ cũ đang ở bên.

Và da Kyung bàng hoàng khi phân biệt mình chỉ là bạn dạng sao tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Sun Woo. Ngay cả chiếc áo cô đang mặc trên người cũng giống hệt chiếc áo mà lại Sun Woo diện hồi trẻ.

Xem thêm: Camsticker Phần Mềm Chụp Ảnh Hàn Quốc Cực Đẹp, Chụp Ảnh Hàn Quốc

*
Da Kyung nhận biết mình chỉ là phiên bản sao của Sun Woo.

Quay lại với Tae Oh, dường như sau bao chuyện, tín đồ chồng phụ bạc đã bắt buộc trả giá bán cho hành động của mình. Thời gian này, Tae Oh phát hiện ra tài khoản tín dụng của chính bản thân mình không thể áp dụng khi thanh toán. Khi về đến công ty của mình, anh ta còn phát hiển thị đồ đạc của chính bản thân mình đã bị dọn đi hết. Tae Oh chấp nhận bị tước hết địa chỉ ở công ty, bị đuổi ra khỏi nhà, vk con ko thèm chú ý mặt.

Đến cơ hội chạm mặt lại Jenny cũng không còn khi domain authority Kyung chấm dứt khoát bỏ lại anh ta, cùng ba và phụ nữ rời ngoài ngôi nhà đưa về nhiều gian khổ cho cô. Mất trắng toàn bộ những thứ đang có, Tae Oh lúc này mới phân biệt giá trị của người bà xã hiện tại. 

*
Sun Woo tức giận định tông bị tiêu diệt Tae Oh.

Gia đình da Kyung vừa rời đi thì cũng là lúc mà Sun Woo cho tới tìm gặp Tae Oh. Cả nhị lại xẩy ra tranh cãi khiến Sun Woo khó chịu tới độ định lái xe tông trực tiếp vào chồng cũ. Thế nhưng Sun Woo đau lòng lúc Tae Oh vô vọng đến nấc không thèm xê dịch hay sợ hãi. Chính vì thế cô tách đi trong đau khổ, Tae Oh nhảy khóc, điếm nhục hạ mình nhặt mang những đồng tiền mà vk cũ ném xuống.

*
Tae Oh nhục nhã cúi cong người xuống nhặt tiền mà vk cũ ném cho.

Sau lần gặp mặt đó tưởng đâu mọi oán thù giữa hai fan đã kết thúc, Sun Woo bắt đầu ổn định cuộc sống đời thường mới tràn tích điện bên cậu đàn ông thì cốt truyện phim liên tiếp khiến người theo dõi ngỡ ngàng. Tae Oh vẫn không tha cho bà mẹ con Sun Woo khi con trai bị Tae Oh bắt đi.

Bộ phim "Thế giới hôn nhân" (The World of the Married) thường xuyên giữ vững mức độ hút của bản thân mình ở phần đa tập sau cùng của tập phim với mức rating kỷ lục. Tập 15 tiếp tục đạt rating 24.4%, tăng 0.1% so với tập 14. Đây là nút rating tối đa của phim cho hiện tại.

Người mến mộ kỳ vọng "Thế giới hôn nhân" sẽ đạt mức rating 25%, dứt một hành trình dài trọn vẹn cảm xúc cho khán giả. Tập cuối của "Thế giới hôn nhân" sẽ phê chuẩn lên sóng vào buổi tối nay (16/5)./.