Phiên bạn dạng mới của tập phim Bao Thanh Thiên với tên thường gọi Thần thám Bao Thanh Thiên sẽ gạch bức màn bí mật về xuất thân của Bao Công thuộc những mẩu chuyện về gia đình, tình yêu, tình bằng hữu với kịch bản mới lạ.


Bạn đang xem: Thần Thám Bao Thanh Thiên

*

Thần thám Bao Thanh Thiên được cải biên từ tè thuyết võ hiệp Tam hiệp ngũ nghĩa, bởi đạo diễn chi phí Ứng Thu dàn dựng, kết hợp với nam diễn viên danh tiếng Trương Tử khiếu nại trong vai diễn chính, mang đến cho khán giả những bí mật của Bao Công cơ mà ít bạn biết.

có thể thấy, Thần thám Bao Thanh Thiên có nhiều điểm khác hoàn toàn so với những phiên bản trước ở đoạn nếu phiên bản cũ thường tập trung vào phần lớn vụ án của Bao Công trên che Khai Phong (phiên bạn dạng Kim cực kỳ Quần), hoặc bao gồm đề cập mang đến tuổi trẻ em của Bao Thanh Thiên (Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên) thì Thần thám Bao Thanh Thiên có toàn cảnh và tình tiết được lùi xa hẳn. Qua đó, fan xem lần đầu được biết đến cha đẻ của Bao Thanh Thiên là Bao Thiết đánh (Trương Tử Kiện) và phụ thân ruột của Triển Chiêu là Triển Côn Luân (Thần Vu San San).

ngôn từ phim xoay quanh vụ án Li miêu tráo hoàng thái tử thời Tống Chân Tông. Phần nhiều thời lượng kịch phiên bản nói về việc Bao Thiết Sơn liều mạng hy sinh tính mạng con người cứu vua Tống Nhân Tông Triệu Chinh thuộc Tây Hạ hoàng thái tử Lý Nguyên Hạo.

Phim cũng có thể có sợi dây kiên kết quan hệ giữa Bao Thiết đánh với Triển Côn Luân, giữa Bao vượt với Triển Chiêu.

*

Xem thêm: Minh Đạo Và Trần Kiều Ân Nhưng Không Thành, Minh Đạo Và Trần Kiều Ân

nàng chính biện pháp Tử Cong và nam diễn viên Trương Tử kiện trong phimNhư vậy, người xem đang hiểu hơn về xuất thân của Bao quá và tìm được lời giải về nhân đồ dùng Bao Thanh Thiên của phủ Khai Phong. Ông chưa phải nứt ra từ kẽ đá mà được sinh ra từ một gia tộc làm quan trong triều đình.

Nhân đồ gia dụng Bao Thiết tô được đề cập đến là 1 trong tráng sĩ nghĩa hiệp. Trong một lượt bị bao vây, ông lạc tới bên nghỉ Cam Tuyền và gặp gỡ bà chủ quán hắc ám Cam Thu Nương (Khúc San San) nhiều tình. Từ đây, ái tình giữa hai người bắt đầu nhen nhóm với kéo theo nhiều rắc rối.

Cũng tận nơi nghỉ Cam Tuyền này, Bao Thiết Sơn, Lý Nguyên Hạo cùng Cam Thu Nương đã có những màn giao đấu khốc liệt cùng hai bạn bè nhân đồ gia dụng phản diện Âm Thức và Tương Dương vương (siêu ác nhân thời Minh trong tè thuyết võ hiệp nổi tiếng Thất hiệp ngũ nghĩa).

Về nhân thứ Bao Thanh Thiên, khuất sau gương mặt sắt lạnh nhạt lại là một trong con bạn phong tình nhiều lưu, ông đã khiến trái tim công chúa Tây Hạ thổn thức bởi mê đắm, bạn nữ phải hét lên rằng: “Ta hy vọng cưới chàng”.

*

gần như nhân vật thân quen trong những loạt phim về Bao Thanh Thiên như Bàng Thái Sư, Bàng Phi, chén Hiền Vương, Dương Tông Bảo… cũng tất yêu vắng phương diện trong Thần thám Bao Thanh Thiên.

không tính kịch bản mới lạ, Thần thám Bao Thanh Thiêncòn tổ hợp dàn diễn viên danh tiếng như Trương Tử Kiện, Thần Vu San San, bí quyết Tử Cong...

Phim Thần thám Bao Thanh Thiên hiện giờ đang phát sóng thời gian 19 tiếng từ trang bị hai đến thứ bảy hằng tuần trên TodayTV.