Tân Bảng game phong thần (Phần 2) là tập phim truyền hình phân phát hành vào năm 2015, được sản xuất do điện hình ảnh Trung Quốc với việc tham gia của các diễn viên Khương Hồng, Lý Y Hiểu, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, è Kiện Phong, Trịnh Diệc Đồng, Trương Địch. Tan Bang Phong Than (Phan 2) ở trong thể các loại Thần thoại. Mời các bạn đón xem Tân Bảng phong thần (Phần 2) trên daquy.edu.vn được update sớm nhất.

Xem phim Tân Bảng game chiến vô phong thần (Phần 2) – anh hùng Phong Thần Bảng 2 (2015) thuyết minh vietsub

Không lâu sau thành công xuất sắc của phần 1, đạo diễn vương vãi Vĩ Đình thuộc dàn diễn viên thân thuộc tiếp tục đưa đến cho khán giả phần 2 của Tân Bảng Phong Thần. Dàn diễn viên của phần này gần như là được không thay đổi so với phần đầu, chỉ tất cả duy tuyệt nhất một sự biến hóa đó là vai tô Đắc Kỷ của con gái diễn viên Trương Hinh Dư trong được thay đổi bằng thiếu phụ diễn viên Lý Y Hiệu. Tân Bảng game phong thần (Phần 2) cũng là phần kết cho phiên bản remake do điện hình ảnh trung quốc, vốn được đánh giá cao ngay lập tức từ gần như tập đầu ra mắt, được khán giả chào đón rất tích cực.

*

Tân Bảng phong thần (Phần 2) liên tiếp xoay quanh nhân vật chính là Khương Tử Nha – một vị tướng tài cha có đều đóng góp rất là quan trọng trong câu hỏi lập lên triều đại công ty Chu kéo dãn tới sát 800 năm. Trong phim, Tử Nha vẫn còn đó đang là 1 trong chàng trai trẻ, vì hiểu lầm mà xung tự dưng với 2 fan hiểm ác yêu quái và Dã Kê Tinh, kế tiếp Nữ Oa nương nương đang đứng ra nhằm giảng hòa và khuyên nhủ các bên quên đi thù hận.

*

Thế nhưng, đông đảo xích mích ban đầu xảy cho đến lúc mà lòng đố kỵ của Thân công văn và hồ ly tinh khi pháp lực Khương Tử Nha ngày càng cao cường, 2 người lũ họ sẽ cùng hợp tác ký kết để hãm sợ hãi Tử Nha. Trong những khi đó, ở dưới nhân gian, bởi chần chờ sống trước sau đúng mực mà Trụ vương đã khiến Nữ Oa nổi giận. Bà không nên tam yêu xuống trần gian dẹp loạn. Thời điểm này, cô thôn bạn nữ xinh đẹp Đắc Kỷ bị nghiền tiến cung gả cho Trụ Vương. Không sử dụng rộng rãi với sự thu xếp đó nên nữ giới đã trường đoản cú sát, và rồi thể xác của nữ giới bị yêu tinh chiếm lấy cùng tìm cách hấp dẫn điều khiển Trụ Vương có tác dụng điều không đúng trái.


Bạn đang xem: Tân bảng phong thần 2

Đạo diễn


Vương Vĩ Đình

Xem thêm: Nghệ Sĩ Cải Lương Bạch Tuyết: Tan Vỡ Hôn Nhân Và Cái Duyên Gặp Chồng Tỉ Phú

Diễn viên


Khương Hồng, Lý Y Hiểu, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, è cổ Kiện Phong, Trịnh Diệc Đồng, Trương Địch