Hà Mạnh, đồng tác giả kịch bản cùng MC Thùy Minh trong số những kẻ lắm lời share quan điểm bao bọc chương trình tạo tranh cãi trong những ngày qua.Bạn đang xem: Talkshow 'những kẻ lắm lời' gây ồn ào

- Bitches In Town (BIT) – phần đông kẻ lắm lời đang làm cho luồng dư luận trái chiều. Ý tưởng với mục đích của bạn khi tiến hành chương trình là gì?

- Ê-kíp của công ty chúng tôi thực hiện đồng thời 4 công tác khác nhau, trong những số đó BITra đời cùng với hai mục tiêu là thăm dò thị trường YouTube tại việt nam (một vào 10quốc gia có lượng người dùng dịch vụ video clip lớn nhất cố gắng giới) và nói lên ý kiến của bạn trẻ trước những vấn đề của thôn hội, quan trọng lĩnh vực giải trí.

Chúng tôi không đặt mục tiêu lợi nhuận bởi những ai từng làm clip cho YouTube số đông hiểu số tiền bạn được trả chỉ như là sự việc động viên. Nhưng đây là một thị phần tiềm năng, thực sự gồm khả năng biến đổi cuộc đời một con người nếu bọn họ đi đúng hướng. “Phù thủy” make-up Michelle Phan đó là một ngôi sao bước ra tự YouTube, chúng tôi đã ghi hình phần chất vấn cô ấy mang đến BIT nhưng chưa kịp phát.

Bạn đang xem: Talk show những kẻ lắm lời


*

Hà Mạnh, đồng người sáng tác kịch bản của các chương trình hầu như kẻ lắm lời.

- Từ ý tưởng phát minh đến chương trình ví dụ có vẻ cách nhau vượt xa?

- Tôi nghĩ mọi kẻ lắm lời là lịch trình dạng news - thời sự, nhưng lại vẫn si khán giả. Những sự khiếu nại như hiệp nghị TPP, sách dạy tài năng sống, chiến dịch “Save tô Đoòng” thu hút người theo dõi là bởi đậm chất ngầu của 3 bạn dẫn. Tuy nhiên, phía trên cũng chính là điều công ty chúng tôi không lường trước – khi đậm cá tính bị đưa lên quá mạnh, dễ phân luồng tín đồ xem yêu hoặc ghét.

- Vậy BIT là một trong show châm biếm showbiz và các vấn đề lạnh của dân mạng hay đối kháng thuần chỉ cần tụ tập “ngồi lê song mách” chuyện thôn sao?

- trong bàn luận, xúc cảm của người nói được chia làm nhiều dạng: yêu, ghét, ủng hộ, phản bội đối, nịnh nọt, trêu chọc... Phải để vào ngữ cảnh câu chuyện để hiểu thể hiện thái độ và cảm hứng của fan nói. Cửa hàng chúng tôi không châm biếm ai cả. Nếu có chê một cỗ váy xấu hoặc một bộ phim dở chúng tôi vẫn sử dụng ngôn ngữ bàn luận.

Không đề xuất nghệ sĩ nào bị chê xấu cũng nhảy đầm dựng lên. Ví dụ như ca sĩ Phan Lê Ái Phương từng share đồng cảm với stylist Lê Minh Ngọc (1 trong 3 bạn dẫn chương trình) lúc bị anh chê trong một số phát sóng trước đó.

- biểu ngữ của công tác là “chỉ nói sự thật”. Các bạn kiểm chứng tin tức thế nào trước khi sản xuất với phát sóng?

- không riêng gì 3 nhân đồ gia dụng chính, ê-kíp đứng sau luôn phải đảm bảo an toàn những tiếng nói ra nếu mang tính chất sự kiện, phải bao gồm xác. Nếu mang tính chất bình luận, mặc dù cho là ở góc độ cá thể cũng yêu cầu đa chiều. Đó là tại sao vì sao chúng tôi đã mời hđ giám khảo của lịch trình Vietnam’s Next top Model lộ diện trong show, là vì hy vọng họ vấn đáp câu hỏi: “Tại sao các album hình ảnh trong chương trình xấu và bị chê những thế?”. Hay mời thí sinh Hoàng Dũng của cuộc thi Giọng hát Việt nói tới nghi vấn: “Có chũm đến mấy bạn cũng chỉ cần á quân”.

- Về 2 chương trình nói đến Hồ Ngọc Hà cùng chê Đông Nhi mang xấu đang gây dư luận trái chiều, quan lại điểm của bạn như cố nào?

- đôi khi tôi cũng... á khẩu vì quan điểm của 3 tín đồ dẫn chương trình không giống tôi.


*

MC Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọc cùng nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch vào một chương trình phần đa kẻ lắm lời.

- Liệu thực sự mất lòng hay biện pháp nói về thực sự đó tạo mất lòng?

- Tôi chỉ xin nói một kỷ niệm như thế này, là ở clip nói về chuyện tình của hồ ngọc hà và tỷ phú kim cương. Người ta cứ tưởng MC Thùy Minh được mang lại nhẫn kim cương cứng để bênh hồ Ngọc Hà. Tôi thấy đồng cảm hơn với nỗi khổ của bạn nổi tiếng, hồ hết lời chỉ trích mà chương trình chạm mặt phải chỉ như một con muỗi so với đều gì ca sĩ hà hồ trải qua.

- giữa những số đầu tiên, BIT có thể loại Joe Giận dữ. Nhưng sau đây mất hẳn… Joe cũng như phân mục của anh ấy. Nguyên do thế nào?

- Anh Joe tất cả một nhóm người theo dõi riêng siêu ủng hộ, có những người chỉ xem đúng phần Joe giận dữ. Nhẽ ra anh Joe sẽ trở về trong tập 23 vị anh ấy vừa bao gồm chuyến lưu lại việt nam ngắn ngày, nhưng cửa hàng chúng tôi đành xin lỗi vị chương trình tạm dừng mất rồi.

Xem thêm:

- các bạn và ê-kíp có lường trước được BIT có khả năng sẽ bị phản ứng dữ dội như vậy hay là không khi tham gia vào chương trình?

- shop chúng tôi có lường trước được sự việc. Chú ý ở chi tiết tích cực, mặc dù sao đó cũng là talk show đầu tiên ở vn gây tranh cãi xung đột lớn mang lại thế.

- công tác đề cập rất nhiều vấn đề cộng đồng mạng, thôn hội với văn hóa, giải trí… nhưng chạm đến sao cùng showbiz lại thành vấn đề. Làm việc dựa trên phần nhiều scandal của sao, trong nhỏ mắt các bạn showbiz Việt như vậy nào?

- Showbiz Việt là 1 trong những xã hội thu nhỏ, trong những số đó người ta cân nhắc mối quan hệ của không ít ngôi sao. Quan lại tâm lớn số 1 là chuyện tình yêu và chuyện bao biện cọ. Sự vắt của chúng tôi đã chứng tỏ tất cả, fan không thích lịch trình cứ suy nghĩ 3 MC khẩu chiến với hoa khôi Thu Thảo tuyệt đả kích ca sĩ Đông Nhi. Không thể có chuyện đó, cửa hàng chúng tôi trân trọng phần đông nghệ sĩ cơ mà lời lẽ nói ra, bạn không thích mình đã hiểu sai hướng.


*

Chương trình số đông kẻ lắm lời xong xuôi phát sóng vì những dư luận đối lập vừa qua.

- rất nhiều nghệ sĩ con quay vào "ném đá" lịch trình của bạn. Chính chúng ta bạn có cho rằng họ... Là hồ hết kẻ lắm lời?

- với lịch thao tác làm việc dày đặc, các nghệ sĩ không tồn tại thời gian để theo dõi không thiếu thốn từng tập. MC trấn thành từng phê phán 3 bạn dẫn lịch trình là vô văn hóa và bày tỏ mong ước được “chế nhạo” trong chương trình, để kế tiếp anh ấy sẽ làm kịch bạn dạng hài. Cửa hàng chúng tôi từng nói đến Trấn Thành vào tập 9 – với việc phản hồi là MC phái mạnh xuất sắc duy nhất Việt Nam, tuy vậy anh ấy chắc rằng chưa được xem.

- chúng ta có cho là BIT bị sao việt nam “đánh hội đồng”?

- Tôi không cho là vậy, nhiều sao việt nam lên giờ đồng hồ ủng hộ công tác như ca sĩDương Triệu Vũ tốt MC Quốc Khánh. Dù cho là khen giỏi chê, shop chúng tôi cũng hồ hết lắng nghe và chia sẻ với nhau.

­- Suốt thời gian dài BIT không đính thêm nổi máy lạnh nhằm ghi hình… làm cho show không hữu ích nhuận ê-kíp mang gì để sống?

- Đúng là shop chúng tôi thường xuyên thú nhấn với khán giả của chính bản thân mình là studio ghi hình không có máy điều hòa, bắt buộc Ngọc Thạch lúc nào thì cũng cầm quạt. Chúng tôi ghi hình liên tục trong 22 tuần, Lê Minh Ngọc tự trút tiền túi ra để cất cánh đi bay về giữa tp hcm và Hà Nội. Lý do bảo trì được điều này đó là ở mọi lời cổ vũ của người theo dõi và những người làm nghề lâu năm.

- nhận phản ứng và chế tác thành dư luận như vậy, BIT cũng có tiếng nói tuyệt nhất định. Đây hoàn toàn có thể được xem như là thành công lúc nó ảnh hưởng tác động đến suy nghĩ của những người?

- Đây là 1 trường hợp độc đáo cho toàn bộ những ai hy vọng làm talk show dạng vlog trên YouTube. Nhiều người dân cho rằng đây là một sản phẩm thất bại bởi vì nó bị xong xuôi sản xuất. Tôi không đặc biệt quan trọng điều đó, cơ mà chỉ xem xét những bài học kinh nghiệm rút ra cho doanh nghiệp và cả ekip.