Đường Hà Tôn Quyền (quận 11, TP.HCM) danh tiếng với các món sủi cảo của fan Hoa, tràn ngập thực khách mang lại tận khuya. Một số trong những quán buộc phải dùng micro để gọi nhân viên vì khách hàng đông.

Bạn đang xem: 3 tiệm sủi cảo ngon trên đường hà tôn quyền


*
*
*
*

Đường Hà Tôn Quyền (quận 11, TP.HCM) danh tiếng với các món sủi cảo của người Hoa, tràn ngập thực khách đến tận khuya. Một trong những quán bắt buộc dùng micro nhằm gọi nhân viên cấp dưới vì khách đông.

Streetfood . 10-22h . 50-150 .

*

Ảnh: ansao.

Quán ko mấy nổi bật, diện tích khá bé dại nhưng chỗ ngồi sạch sẽ. Tôi tuyệt vời chủ quán, là nhì vợ ông chồng lớn tuổi fan Hoa, luôn mỉm cười cợt với khách hàng dù cửa hàng đông.

Tôi cho quán cùng bạn, gọi một trong những phần sủi cảo khô, sủi cảo chiên và một đánh mì xá xíu hai vắt. Món tôi mê thích nhất là sủi cảo thô sốt dầu hào. Nước nóng đậm màu, vị tương đối mặn mặn, lẫn chút ngọt, thơm nồng, ngấm miếng sủi cảo từ trong ra ngoài. Sốt các nhưng không làm món ăn uống ngấy.

Sủi cảo cừu giòn rụm, nhân đầy đặn, tôm nguyên con lột vỏ. Nước chấm cùng món này là tương ớt cay xí muội làm bớt độ mập của miếng sủi cảo cừu ngập dầu.

Tôi đến quán cơ hội 20h, những bàn ngay sát như bí mật chỗ, nhân viên thường xuyên lên món đến khách. Tuy vậy đông khách, tôi không hẳn đợi đồ ăn quá lâu. Điểm khiến tôi vừa lòng nữa là cửa hàng giữ xe pháo miễn phí.

Sủi cảo Thiên Thiên

Streetfood . 13h30-1h . 50-150 .

*

Ảnh: ndh.an.

Xem thêm: Top Những Kiểu Áo Đẹp Cho Mùa Hè 2021, Mẫu Quần Áo Mùa Hè 2021

Đây là showroom nổi tiếng trên tuyến đường Hà Tôn Quyền. Quán liên tục đông khách, công ty quán đề nghị dùng micro nhằm điều phối nhân viên.

Lần đầu mang đến quán, tôi call một tô sủi cảo chạp (sủi cảo thập cẩm). Nhìn chung, mùi vị tô sủi cảo ko quá quan trọng đặc biệt so với khá nhiều quán khác. Miếng mực ngâm ngập nước tro khá dày dặn, giòn, quyện cùng nước dùng vừa miệng.

Phần sủi cảo sốt dầu hào tại đây đầy đặn nhưng lại hơi các dầu mỡ. Tôi cảm xúc nhanh ngán khi ăn đến miếng lắp thêm ba, tuy vậy thêm không hề ít tương ớt.

Điểm tôi đam mê ở cửa hàng là giao hàng nhanh, mở khuya. Sau 22h, tiệm vẫn ship hàng gần như đầy đủ món trong thực đơn.

Sủi cảo Ngọc Ý

Streetfood . 11-1h . 50-150 .

*

Ảnh: mysteriousaigon.

"Đây là cửa hàng ăn nhiều năm trên đường Hà Tôn Quyền. Cửa hàng thường đông khách vào buổi tối. Điểm cộng là open khuya. Ngoài ra, sủi cảo tại đây tươi, không trở nên bở, nhưng lại nước dùng khá đậm", thực khách è cổ Ngô dìm xét.

Dọc mặt đường Hà Tôn Quyền chuyên những tiệm bán sủi cảo. Nhiều thực khách lần đầu mang lại đây cho biết bị ngợp khi không biết lựa chọn quán nào. "Trước khi tới đây, mình xem đánh giá trên mạng, lựa chọn quán trước. Đến phố thời điểm 21h nhưng mà tấp nập người. Còn nếu không chọn cửa hàng từ trước, mình thật sự cực nhọc chọn vị trí ngồi vì quán nào cũng tương tự nhau", thực khách hàng Vân Nam cho biết.

Như nhiều tiệm sủi cảo khác trê tuyến phố Hà Tôn Quyền, cửa hàng sủi cảo Ngọc Ý cũng giao hàng các món đặc trưng như sủi cảo chạp, sủi cảo chiên, sủi cảo khô sốt dầu hào. Một trong những thực khách share đây là tiệm sủi cảo thứ nhất mở cửa trê tuyến phố Hà Tôn Quyền, mùi vị sau bao năm không cầm đổi.

"Sủi cảo tại chỗ này miếng to, vỏ mỏng, nhân đầy đặn nhưng mà không bở, tôm tươi với ngọt. Mình là khách hàng quen tại đây từ mọi ngày còn nhỏ dại được ba người mẹ dẫn đi ăn", chúng ta Hoài An nói.


4 bước làm cánh gà nướng mật ong mù tạt

Cánh con kê nướng với các thành phần hỗn hợp sốt mật ong thuộc mù tạt có hương vị đậm đà và color bắt mắt. Nếu không có lò nướng, chúng ta có thể thay thế bởi nồi rán không dầu.


Cocktail bar ẩn bản thân trong khu chợ ở TP.HCM

Biển hiệu nhỏ, tiệm khuất tủ trên lầu 2 của một tòa nhà cũ trong cửa hàng nhộn nhịp. địa điểm này ngoài ra dành mang lại những ai đang muốn tìm nơi trốn cuộc sống bộn bề.


Tận dụng cơm nguội làm cho món ngon cùng với trứng ốp la

Lấy cảm hứng từ cơm trắng trộn bibimbap của đất nước hàn quốc Quốc, tô cơm dưới đó là sự phối kết hợp mới lạ giữa trứng ốp la cùng xì dầu, dầu hào, tỏi...

Bài viết liên quan