Sách "Lục tiểu Linh Đồng bình Tây du" share những mắt nhìn của tín đồ đóng vai Tôn Ngộ ko về thành phầm "Tây du ký", qua đó mong ý muốn bạn đọc có thêm một ý kiến nhận cùng cảm thụ đường nét tinh túy của thành quả này.

Xuất phiên bản Sách tuyệt

Theo Lục tè Linh Đồng, Tôn Ngộ ko có điểm yếu kém là pk dưới nước.

Bạn đang xem: Sức mạnh của tôn ngộ không


“Thế vô hoàn nhân, kim vô thập túc”, Ngộ Không bản lãnh cao cường, nhì vị sư đệ của hắn thì còn lâu mới theo kịp. Tuy thế Ngộ Không cũng có thể có nhược điểm, đó là không thiện thủy chiến.

Bát Giới vốn là Thiên Bồng Nguyên Soái, từng nắm giữ hơn mười vạn thủy binh. Sa Tăng sống nhiều năm ở lưu giữ Sa Hà, ngay đến cả Bạch Long Mã cũng là con cháu của Long vương. Cha người này đều tiếp liền thủy tính, thủy chiến là sở trường của bầy họ.

Kim Ngư Tinh vày muốn nạp năng lượng thịt Đường Tăng, đã chiếu lệ cho gió bắc và tuyết rơi, khiến cho cả Thông vũ trụ đóng băng chỉ trong một đêm, sai khiến các chủng loại thủy tộc khác trở thành nhân ảnh đi lại trên mặt băng, dẫn dụ Đường Tăng qua sông.

Đường Tăng băn khoăn lo lắng việc đem kinh, thấy khía cạnh sông ngừng hoạt động và có bạn đi lại, cần không nghe lời khuyên răn của môn sinh mà mong muốn qua sông ngay. Yêu quái đã chờ lâu bên dưới mặt băng, kết quả Đường Tăng trúng kế mai phục, bị hồ ly bắt xuống lòng sông.

*

Tôn Ngộ Không lên trời xuống đất không sợ nhưng lại sợ hãi thủy chiến.

Chúng ta cùng xem một chút khi Ngộ Không, bát Giới cùng Sa Tăng cùng hội đàm kế sách:

Nghe nói Tôn Đại Thánh nói với chén Giới, Sa Tăng khi từ biệt è cổ lão cho bờ sông: “Hai đệ thương lượng view ai đang xuống nước trước". Bát Giới nói: “Huynh ơi, chúng đệ tài cán bao nhiêu, chi bằng huynh siêng năng xuống trước vậy”.

Hành đưa nói: “Chẳng giấu đưa ra hiền đệ, nếu yêu quái ở bên trên núi thì ta không dám phiền hai vị sư đệ. Nhưng việc dưới sông, ta đi không được. Nếu tấn công dưới sông, ta cần phải bắt niệm thủy quyết, hoặc giả buộc phải biến hình thành cua, cá mới đi được. Nếu như là niệm thủy quyết thì ta không cần sử dụng Kim Cô Bảng được, ko sử dụng phép màu được, tiến công không lại yêu quái đâu. Ta vốn nghe danh nhì đệ thông thuộc thủy tính tự lâu, vị vậy mới muốn hai đệ đi".

Sa Tăng nói: “Huynh ơi, tè đệ rất có thể đi, nhưng không biết tình hình dưới đáy sông vậy nào. Giỏi là họ cùng đi, anh trở thành hình thành thứ gì cũng được, hoặc là em đã cưỡi lên trên người anh, rẽ nước mà lại đi.

Khi tìm được sào huyệt của yêu quái, anh vào kia trước thăm dò coi sao. Giả dụ sư phụ không trở nên thương tích gì, vẫn tồn tại ở đó, họ cùng cố gắng chiến đấu một phen".

Ngộ không xuống nước trinh thám phát hiện địa điểm Đường Tăng bị giam, căn dặn hai sư đệ xuống nước khiêu chiến, bạn dạng thân nhảy đầm lên trên mặt nước nói “Hai đệ hy vọng bắt con hồ ly đó thì bắt, ví như bắt không được thì giả thua dụ nó lên trên đây để ta mang đến nó một gậy".

Thế là nhì sư đệ thể hiện phiên bản lĩnh. Quan lại Âm tình nhân Tát cũng mang đến giúp đỡ, cuối cùng cũng cứu vãn được Đường Tăng.

Thủy chiến trê tuyến phố lấy kinh thực chất vẫn còn tương đối nhiều lần khác nữa. Sớm nhất có thể là lần Đường Tăng hàng phục Sa Tăng, đó là do bát Giới hạ thủy nghênh chiến Sa Tăng, Ngộ ko trên bờ tiếp ứng.

Hắc thủy hà cũng là Sa Tăng phụ trách dẫn dụ, Ngộ ko trên bờ giúp đỡ. Bích bố đàm bắt Cửu Đầu Trùng là chén Giới hạ thủy khiêu chiến, Bạch Long Mã cũng hiện tại thân giúp đỡ, lúc Cửu Đầu Trùng lên bờ, Ngộ không với Nhị Lang Thần cùng xông tới chiến đấu, chế phục Cửu Đầu Trùng.

Lấy ưu che khuyết là chiến lược cơ phiên bản của bài toán dùng người. Một người làm chủ xuất sắc nên học phương pháp chịu đựng yếu điểm của nhân viên cấp dưới cấp dưới, đồng thời tích cực khai thác ưu thế của họ, liên tiếp lấy sở trường để bù đắp sở đoản, giúp cho từng người đều có thể phát huy về tối đa khoái khẩu của mình.

Trên nuốm gian không tồn tại thứ gì là tương đương nhau, con fan cũng vậy. Mỗi người đều có giá trị độc đáo riêng của bạn dạng thân, trường hợp người thống trị có thể cho nhân viên phát huy sở trường, thông qua việc cung cấp và chỉ bảo thêm, khuyết điểm đang ít đi.

Có vậy thông qua cung ứng chỉnh lý, lấy sở ngôi trường của một tín đồ bù đắp mang đến sở đoản của fan khác, công dụng sẽ tăng thêm rất nhiều.

Có tín đồ tính cách quật cường, vậy chấp cứng đầu, mà lại họ cũng đều có những chủ kiến của riêng rẽ mình, không theo kiểu nước lên thuyền lên, dễ dàng dàng phù hợp ý loài kiến của bạn khác; tất cả người làm việc chậm rãi, tính tình ko hoạt bát, tuy thế đồng thời khi họ thao tác luôn gồm quy trình, chắc hẳn rằng và tỉ mỉ.


*

mày mò đồng tiền nước ta qua rộng 1.000 năm lịch sử vẻ vang

0

Để tất cả cái quan sát toàn cảnh về đồng tiền Việt Nam, bank Nhà nước Việt Nam, cơ quan tất cả chức năng quản lý Nhà nước về tiền tệ đang xuất phiên bản sách “Lịch sử đồng xu tiền Việt Nam".

*

vì sao Bát Giới bị cách điệu thành nhân vật dụng nửa fan nửa thú

0 9

Để tượng trưng đến những phiên bản năng đều đều nơi nhỏ người, chén bát Giới được biện pháp điệu hóa.

*

thiếu phụ Việt xưa tốt vì đề xuất gánh hàng quá sớm đối với tuổi

0 16

Gánh nước trong nồi đất, gánh lúa thu hoạch sinh hoạt nông thôn, thậm chí là là gánh phở, gánh bún đi cung cấp rong chỗ thành phố, là hình ảnh dễ chạm mặt ở người việt xưa kia.

Xem thêm: Cách Làm Nem Chua Nướng Thanh Hóa Hấp Dẫn Lạ Miệng Thơm Ngon Khó Cưỡng


*

bản tình ca cuộc sống đời thường

0

12h, quán phở vắng hoe, không một bóng người. Buổi trưa là thời gian cái nắng gay gắt nhất trong ngày của TP.HCM.

*

sống xanh không nặng nề

0

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều vận dụng về sinh sống xanh sẽ xuất hiện, khiến cho bạn có thêm hễ lực “kết thân” với Trái Đất.

*

Một chiến dịch ngơi nghỉ Bắc Kỳ

0

Thị dân với quan lại mặc lễ phục lui tới thăm viếng nhau, tặng ngay nhau số đông lá thiếp lớn màu đỏ và quà cáp.

*

biện pháp mạng công nghiệp lần thứ bốn

0

Một ngày như thế nào đó, trang bị in 3D sẽ khởi tạo ra không những các vật dụng thể, mà cả thành phần cơ thể của con bạn - quá trình được gọi là in sinh học.

*

Đi như tờ giấy white

0

Một vào những chuyến đi vào mùa Giáng sinh có ấn tượng mãitrong tôi đó là về Đường Lâm, hay đúng hơn là về số đông ngôi làng xung quanh Ba Vì, đánh Tây.

*

Bill Gates - Tham vọng mập mạp và quy trình hình thành đế chế Microsoft

0

Khi ko chơi bài bác buổi tối, Bill Gates thường có tác dụng việc chính giữa Điện toán Aiken. Đó là thời gian các máy tính ít được sử dụng nhất.

*

đa số bá chủ không gian

0

Khi blue Origin phóng và hạ cánh thành công xuất sắc tên lửa New Shepard, Jeff Bezos chỉ viết vài chiếc trên Twitter. Trái lại, Elon Musk "tuôn" cả tràng dài trên mạng làng hội.

*

tín đồ trẻ thời 4.0 - Uy quyền lộng lẫy

0

Trong số những tài năng mà người lao động yêu cầu có nếu như không muốn bị bỏ lại phía sau, bốn duy phản bội biện được không ít người quan trọng đặc biệt lưu ý.

*

Đi cỗ xuyên Việt cùng với cây bầy guitar

0

Thiên nhiên luôn biết cách chữa lành đều tổn thương vào tôi. Vạn vật thiên nhiên là mẹ, là bạn thầy phía dẫn mỗi một khi tôi lạc lối trong cuộc sống này.

*

loàn 12 sứ quân

0

Sau lúc Ngô Xương Xí chết, bọn họ Ngô hết tín đồ kế vị. Nội địa một ngày ko thể không tồn tại vua, Đinh cỗ Lĩnh lên ngôi, lấy tôn hiệu là Vạn thắng Vương.