6. Đối tượng tham gia: toàn bộ các quý khách mua Sữa daquy.edu.vn ADM (Có đường) 110ml và 180ml trực thuộc Địa bàn ưu đãi có gắn kèm theo theo Thẻ quét mã. Khách hàng quét mã QR trong thời hạn chương trình với lựa chọn tham gia một trong hai chương trình Tích Điểm Săn vàng hoặc Vòng Quay như mong muốn (sau đây gọi thông thường là "Chương Trình”).

Bạn đang xem: Sữa vinamilk khuyến mãi giảm 20%, quà tặng từ vinamilk


7. Tổ chức cơ cấu giải thưởng: khách hàng lựa chọn tham gia công tác sẽ có cơ hội trúng 1 trong các phần thưởng sau:
Chương trìnhGiải thưởngSố giải
May mắnBộ trò đùa cá ngựa chiến ADM4,000
Bộ đường ray xe pháo lửa ADM4,000
Thẻ cào điện thoại thông minh 10,000đ8,000
Thẻ đá quý ADM1,000
Tích luỹTích lũy Tích điểm: 12 điểmThẻ cào điện thoại cảm ứng 10,000đ506,126
Tích điểm: 24 điểmBộ mặt đường ray xe cộ lửa ADM126,531
Tích điểm: 36 điểmBộ trò chơi cá chiến mã ADM84,354

*
*
*
*

Trong thời giankhuyến mại, khách hàng mua 1 lốc(4 hộp) sữa daquy.edu.vnADM gồm đường 110mlhoặc 180ml tại cácđịa điểm trong địabàn khuyến mại,sẽ nhận được 1 chiếcthẻ game (Thẻ quét mã)như hình minh họađể quét mã.
Khách hàng tiến hành quét mã QR trên Thẻ game bẳng ứng dụng Zalo, chắt lọc tham gia lịch trình "Tích điểm săn quà” hoặc "Vòng quay may mắn”
Khách hàng có 1 lượt quay khớp ứng 1 thẻ trò chơi khi tham gia Vòng cù may mắnKhách hàng được +1 điểm vào tổng điểm khi tham dự chương trình tích lũy săn quà

-Chương trình Tích Điểm Săn Quà: từng mã QR trên mỗi thẻ game sẽ giúp đỡ khách hàng tích lũy được 1 điểm vào ví điểm
*

Sau khi quét mã QR trên thẻ với chọn tham gia chương trình "Tích điểm săn quà”, người sử dụng được +1 điểm vào tổng điểm.

Xem thêm: Hot Bảng Giá Nệm Cao Su Kymdan Được Người Tiêu Dùng Ưa Chuộng


Tích lũy đủ 12 điểmTích lũy đủ 12 điểm đã đổi được 01 Thẻ cào điện thoại 10.000đ2Tích lũy đầy đủ 24 điểmTích lũy đầy đủ 24 điểm đã đổi được 01 bộ đường ray xe pháo lửa ADM3Tích lũy đủ 36 điểmTích lũy đủ 36 điểm sẽ đổi được 01 bộ trò nghịch cá con ngữa ADM
- mỗi QR code trên mỗi thẻ game tương ứng với 01 lượt quay may mắn. Người tiêu dùng may mắn có cơ hội nhận được một trong số quà khuyến mãi như sau:
*

Sau lúc quét mã QR bên trên thẻ cùng chọn tham dự chương trình "Vòng cù may mắn”, khách hàng có 1 lượt tảo tương ứng với cùng 1 mã thẻ.
Bộ trò chơi cá ngựa chiến ADMBộ con đường ray xe pháo lửa ADMThẻ cào smartphone 10.000đThẻ quà ADM
*

*
*
Sau khi khối hệ thống thông báo món quà mà quý khách quay trúng, quý khách sẽ triển khai điền những thông tin các thông tin về Địa chỉ, Tỉnh/ Thành phố; Quận/Huyện; Phường/ Xã mà NTD mong muốn nhận quàHệ thống sẽ có màn hình hiển thị và hình hình ảnh để chứng minh về phần thưởng quý khách đã trúng, địa điểm khách mặt hàng đã chọn để dấn quà. Quà tặng kèm sẽ được gửi phát về địa chỉ cửa hàng với thông tin mà NTD vẫn gửi.