Bên cạnh những loại thứ lọc nước hồ nước cá, sứ lọc nước là đồ vật liệu nhỏ tuổi bé, đơn giản dễ dàng mà vẫn có lại hiệu quả tốt. Tham khảo ngay cách sử dụng sứ lọc nước bên dưới đây.

Bạn đang xem: Sứ lọc nước hồ cá


Sứ thanh lọc nước hồ nước cá là gì?

Sứ thanh lọc nước hồ nước cá là các vật liệu có ngoài mặt trụ, dạng ống với rất nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Chúng thường được đặt mặt đáy hồ cá. Sứ thanh lọc nước hồ koi có rất nhiều loại, trong số đó 5 loại phổ biến nhất như sau:

Sứ Thanh Hoa mai vàng

Sứ thanh long mai vàng bao gồm hình trụ dài, những mặt bao gồm đường rãnh nhỏ, màu rubi óng nhẹ. Loại vật tư này được sử dụng rộng thoải mái cho những bể cá ali, cá rồng, cá đĩa… Nó cũng khá được sử dụng để lọc dàn mưa Bakki Shower đến hồ cá cảnh form size lớn.

*
Sứ Thanh Hoa mai vàng

Sứ Bi Vàng

Sứ bi đá quý cũng là nhiều loại sứ lọc nước hồ cá sở hữu lại công dụng cao, nó được sử dụng trong câu hỏi lọc tràn trên cùng lọc tràn dưới. Sứ bi vàng có thể sử dụng thay thế cho những vật liệu lọc khác như DF1300, DF700, ATMAN AT338S. Nó màu kim cương óng, xốp, độ nhám cao.

*
Sứ Bi Vàng

Sứ Xoắn Củ Sen Mountain Tree

Sứ xoắn củ sen mountain tree được nung từ các loại khoáng chất thoải mái và tự nhiên khác nhau, nó có bề mặt rộng bao gồm nhiều lỗ nhỏ liti là khu vực trú ẩn cho các loại vi trùng có lợi. Nhờ thi công dạng rãnh ốc giúp tăng lượng vi khuẩn hữu dụng và bớt vi khuẩn vô ích cũng như NO3 trong nước. Vì vậy nước được nâng cao hiệu quả.

*
Sứ Xoắn Củ Sen Mountain Tree

Sứ lọc Yeben Anaerobic truyền thông media – YB 214

Sứ lọc Yeben Anaerobic media – YB 214 trải qua tiến trình sản xuất quan trọng đặc biệt giúp tạo thành ra kết cấu độc đáo, gồm độ thấm vào nước giỏi nhất, trường đoản cú đó có lại kết quả lọc nước tốt. Rộng nữa, viên sứ này chứa đựng nhiều khoáng chất, chúng giải phóng ra môi trường thiên nhiên nước, là nguồn hỗ trợ khoáng chất hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho cá với thủy sinh. 

*
Sứ lọc Yeben Anaerobic media – YB 214

Sứ viên lỗ vi sinh

Sứ viên lỗ vi sinh là trong số những loại sứ lọc nước hồ nước cá được sử dụng nhiều nhất, nó được sử dụng đa số cho thanh lọc tràn trên và lọc ngoài hay các bộ thanh lọc trong thùng kín. Một số loại sứ này có công dụng phân tán dòng nước tốt, kích thước nhỏ tuổi và mặt phẳng có nhiều lỗ nhỏ liti nên được rất nhiều người chơi thủy sinh lựa chọn.

Xem thêm: Mua Đồ Gốm Sứ Bát Tràng Cổ Việt Nam (Cập Nhật 2022), Làng Gốm Sứ Bát Tràng Cổ Việt Nam (Cập Nhật 2022)

*
Sứ viên lỗ vi sinh

Nếu bạn muốn mua sứ thanh lọc nước mang đến hồ cá, bạn cũng có thể đặt mua ngay Tại đây.

Sứ lọc nước bể cá có tính năng gì?

Sứ thanh lọc nước là loại vật liệu lọc rất quan trọng đặc biệt trong khối hệ thống lọc xuất xắc lọc tràn nước, nó được có tác dụng là chỗ cư trú mang lại nhiều loại vi sinh vật có ích có tính năng phân hủy các loại bã thải hữu cơ hỗ trợ các các loại vi chất giúp chất lượng nước bể cá của bạn luôn luôn luôn trong sạch. Rõ ràng như sau:

Các lỗ nhỏ dại liti trên sứ thanh lọc nước giúp làm sạch dòng nước đi qua, đôi khi vi khuẩn hữu dụng sống trong những số đó giúp những tiêu hóa, thương lượng chất tốt hơn.Không chỉ lọc nước, những loại sứ này còn có tính năng loại bỏ những kim các loại nặng ô nhiễm và độc hại khỏi nguồn nước.Phân hủy mùn hữu cơ vị cá thải raBổ sung những loại khoáng vi chất cho cá với sinh trang bị thủy sinhHạn chế sự phát triển có của tảo với rêu sợ hãi trong nước

Cách thực hiện sứ lọc nước hồ cá như vậy nào?

Người nuôi cá đề nghị làm sạch các loại sứ thanh lọc nước này tương tự như các vật tư lọc khác thường xuyên 1 lần/ tháng. Sau khi làm sạch, các loại vi sinh bám dính trên đó bị rửa trôi, hãy bổ sung thêm vi sinh vật mang lại bể cá bằng phương pháp thêm các loại men vi sinh vào bể. Giả dụ đã áp dụng lâu ngày, phát hiện chúng bị hỏng, cũ bắt buộc thay bắt đầu để bảo đảm hiệu quả lọc nước xuất sắc nhất.

Ngoài sứ lọc nước, fan nuôi cũng buộc phải sử dụng phối kết hợp các loại vật liệu khác như bóng thanh lọc sinh học, đá lọc, chổi lọc, phân tử Kaldnes, sinh vật biển lọc, đá nham thạch, bùi nhùi… để tăng hiệu quả lọc nước và bổ sung thêm những khoáng hóa học hơn.

Ngoài việc áp dụng sứ thanh lọc nước hồ cá, các bạn có thể bài viết liên quan việc thực hiện đá nham thạch trong hồ nước cá. Bài viết liên quan về tác dụng của nham thạch tại đây.