Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước tin sơn tùng mtp M-TP cùng “tình tin đồn”Thiều Bảo trâm tái hợp. Thông tin bắt nguồn từ bức hình ảnh gần nhất mà hai người vừa chia sẻ trong cùng một thời điểm: Giọng ca gốc tỉnh thái bình quay video trên xế hộp, Thiều Bảo thoa cũng check-in trên xe, cùng điều gây để ý là thiết kế bên trong ô đánh trong hình ảnh và đoạn phim của cả hai có không ít điểm tương đồng.

Bạn đang xem: Sơn tùng và thiều bảo trâm


*

Thiều Bảo thoa ngồi trên dòng xe Mercedes thanh lịch trọng, nội thất bên phía trong xe có tông màu nền da

Màu sắc đẹp và kiến tạo nội thất của chiếc xe hơi mà ca sỹ sơn tùng quay đoạn clip có điểm “hao hao” cùng với xế hộp của “tình tin đồn”

Tuy nhiên, một số tín đồ đã chỉ ra cụ thể lạ nhằm chứng minh đây vốn là hai loại xe khác nhau. Cầm thể, đèn phía bên trong xe của ca sỹ sơn tùng hình tròn, còn đènxe trongảnh của Thiều Bảo Trâm lại có hình chữ nhật. Không kể,phần cửa sổ trời bên xe của đánh Tùng tất cả màu da, nhưng cái xe Thiều Bảo trâm ngồi thì hành lang cửa số trời lại sở hữu màu đen. Bởi vì lý vì này, vấn đề giọng ca nơi bắt đầu Thanh Hóa và Sơn Tùng M-TP ở bên nhau là điều không đúng sự thật.


Dân mạng chỉ ra rất nhiều điểm khác biệt trong xe pháo của sơn tùng mtp M-TP cùng Thiều Bảo Trâm

Cách trên đây không lâu, người mến mộ cũng từng dấy lên nghi vấn nam ca sĩ 9X cùng Thiều Bảo trâm “nối lại tình xưa”, khi người đẹp gốc Thanh Hóa đăng cài đặt bức ảnh check-in có toàn cảnh rèm cửa, nội thất white color giống với căn nhà của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Đáng chú ý, vào 8 năm biết tới còn mặn nồng cùng với giọng ca “Chạy ngay đi”, Thiều Bảo Trâm ít nhiều lần chụp ảnh với phong cảnh tương tự như thế này.

Xem thêm: Review Về Thương Hiệu Thời Trang Công Sở Elise, Elise Giá Tốt Tháng 3, 2022

Thiết kế nhà bắt đầu của Thiều Bảo Trâm có tương đối nhiều nét tương đương với chung cư của “bạn trai tin đồn”

Tuy nhiên, thực tế Story mà lại Thiều Bảo xoa đăng tải đó là căn hộ mới của cô gái ca sĩ. Người mẫu đã chuyển mang đến đây sinh sống sau khoản thời gian xảy ra lùm xùm tình cảm với đánh Tùng. Sau ầm ĩ chia tay do "trà xanh", Thiều Bảo thoa vẫn thường có những bức hình ảnh chụp ở góc cạnh này, chỉ là tông màu nền và kiểu dáng rèm cửa kha khá giống với công ty Sơn Tùng màthôi.

Chuyện cảm xúc của nhì giọng ca 9X luôn thu hút sự vồ cập của dân mạng

Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng M-TP vướng nghi vấn hẹn hò từ những năm nay. Cho dù chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện cảm tình nhưng hai bạn được cho rằng yêu nhau trong kín đáo thông trải qua nhiều chi tiết, như giọng ca “Một bản thân có buồn không” từng là nàng nghệ sĩ Việt tốt nhất được ca sỹ sơn tùng mtp theo dõi, cả hai những lần bị phát hiện đi du lịch cùng nhau sinh hoạt nước ngoài, mặc đồ dùng đôi, check-in thuộc địa điểm, thời gian... Vào đầu năm nay, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vướngtin đồn phân chia tay. Cả hai hủy theo dõi và quan sát nhau trên Instagram và gần như không tiết lộ bất kể điều gì về chuyện yêu đương cá nhân.