Nếu xét về kiểu dáng son 3CE vỏ xanh Speak Up này không tồn tại gì khác biệt so với đều cây son tất cả dáng dong dỏng dài trước đó. 3CE Speak Up được bao phủ một lớp áo color classic blue nhám mịn. Phần thân son có in nhãn hiệu của 3Ce. Phía sau được coi là dòng chữ “Spiritual I am” màu trắng được tách bóc xa nhau khá nổi bật.

Bạn đang xem: Son 3ce speak up vỏ xanh


*
Son 3CE Vỏ Xanh

Thay do được nhằm trong vỏ hộp giấy như bình thường, 3CE Speak Up vỏ xanh được đặt trong hộp xanh dương xây đắp dạng khay rút. Nói theo cách khác phiên bản son lần này được kính yêu hết sức và đầu tư để hoàn toàn có thể hài lòng các khách hàng.


3CE vỏ xanh là màu gì?

*
3CE Speak Up vỏ xanh là red color đất

3CE Speak Up có red color đất, nghiêng hẳn theo đỏ đô thời thượng. Đây cũng là màu son được yêu thích của hết sức nhiều bạn nữ vì dễ sử dụng. Nó cân xứng với những tông da, đông đảo kiểu trang điểm, từ bỏ đi học, đi làm, đi chơi đều rất phù hợp…

Thực ra màu sắc son này sẽ không mới vì chưng đã lộ diện ở hầu như thỏi son son nude, velvet lip tint trước đó. Rộng nữa, mình thấy các tông son của 3CE khá như thể nhau, nhiều phần chỉ khác nhau về độ đậm nhạt. Vì chưng vậy theo bản thân 3CE Speak Up là color son đẹp dẫu vậy không mới. Nếu như không đặt kịp thỏi vỏ xanh này thì các bạn cũng có thể mua đa số thỏi khác gồm cùng màu sắc son, ví dụ như thỏi 3CE Velvet Lip Tint Daffodil.

Chất son

*
Giữ hóa học son Velvet Lip Tint – trong số những dòng son chạy khách nhất 3CE, 3Ce vỏ xanh Speak Up lướt bên trên môi mượt như lướt lụa, hóa học lì bông mịn. Chỉ sau từ 1-2 lần thoa, son sẽ lên chuẩn màu. Cây son 3CE vỏ xanh này khắc phục và hạn chế được nhược điểm của rất nhiều dòng son trước là bột và cấp tốc trôi. Mùi hương dễ dàng chịu, cùng thơm lâu. Nói tới chất son thì 3CE trước ni vẫn được ca ngợi là giữa những hãng son cài đặt chất son đẹp nhất.

Xem thêm: Vụ Án Phòng Chat Thứ N Sao Hàn Quốc, Sự Kiện Phòng Thứ N

Độ bền màu

3CE cũng danh tiếng với mọi thỏi son lì, bền màu và giữ lại màu lên tới mức 6-8 tiếng. 3CE Speak Up là thỏi son rất là lý tưởng nếu như bạn đang tìm kiếm son bao gồm độ màu sắc bền lâu lâu. Tất yếu khi nhà hàng son vẫn trôi đi một phần, bạn chỉ cần dặm lại là ổn nhé.

Son 3Ce vỏ xanh Speak Up giá chỉ bao nhiêu?

*
3CE Speak Up là phiên phiên bản giới hạn dành cho thị trường Trung Quốc

Bộ sưu tập 3CE Velvet Lip Tint Neo-Retrolism đã có được bên trung quốc mua bạn dạng quyền. Trên website của hãng tại Trung Quốc, 3CE Speak Up được xuất kho với giá niêm yết là 110 nhân dân tệ, tương đương 350K. Sau khi tính toán công mua, chi phí vận chuyển, bạn có thể mua giá từ 350k-450k. Mức giá thành này cũng tương đương với các thỏi Velvet Lip Tint vỏ nude bình thường của 3CE. Tuy nhiên vì là phiên bạn dạng giới hạn đề nghị giá son hoàn toàn có thể được đẩy cao hơn và hết sản phẩm sớm. Nếu bạn là người yêu thích thỏi son này thì đừng vứt qua cơ hội để mua nhé.

Mua son 3CE vỏ xanh chủ yếu hãng sống đâu?

3CE tiếp tế riêng cho thị trường Trung Quốc nên chúng ta có thể đặt hàng trên trang web 3CE Trung Quốc. Nếu không có điều kiện để mua, chúng ta cũng có thể order hàng, tải tại các siêu thị chuyên phân phối mỹ phẩm.

3CE vỏ xanh đang làm cho mưa gió trên thị trường. Đánh vào tâm lý hàng đẹp mắt giá rẻ, không ít nơi đã có tác dụng giả son. Các bạn nên cẩn thận với hầu như nơi bán sản phẩm không rõ mối cung cấp gốc. Chưa chắc chắn có đề nghị hàng nhái hay là không mà giá ở đây rất rẻ.