Cùng với lời nói 'Ôi thần linh ơi!', tiếng trống, giờ sáo dồn dập dịp cao trào và tiếng cầu kinh thì slow motion cũng là trong số những 'đặc sản' khiến cho người xem ám ảnh mãi.

Bạn đang xem: Slow motion cô dâu 8 tuổi


Cô dâu 8 tuổi đã hết, nhưng số đông cảnh slow motion này vẫn còn ám ảnh mãi

Cùng với lời nói "Ôi thần linh ơi!", giờ trống, tiếng sáo dồn dập lúc cao trào với tiếng cầu kinh thì slow motion cũng là giữa những "đặc sản" khiến người xem ám hình ảnh mãi.

*

Thăng trầm của dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 8 năm lên ...

"Khóc thét" vày Cô dâu 8 tuổi bước sang phần 12 sau 1.028 ...

*

Sao Việt hội tụ trong phim nhiều năm gần bởi Cô dâu 8 tuổi, ...

*

Phim về góa phụ Ấn Độ sửa chữa thay thế "Cô dâu 8 tuổi" sinh sống ...

Xem thêm: Không Truy Cập Được Youtube, Youtube Bị Chặn, Sửa Lỗi Không Vào Được Youtube

Khá vui nhộn khi "Cô Dâu 8 Tuổi" ngừng trong hai thái cực cảm hứng hoàn toàn khác biệt: sự nuối tiếc nuối của những mẹ nội trợ và sự hí hửng "không hề nhẹ" của các bạn trẻ.

Dù bộ phim truyện đã không còn lên sóng vào 8h buổi tối mỗi ngày, dẫu vậy dư chấn của phim vướng lại thì vẫn luôn luôn "sống mãi", đặc biệt là những cảnh quay lừ đừ đặc tả khiến ít nhiều người xem muốn... đập luôn màn hình.

Vừa về bên chồng, Anandi đã có Jagdish rủ đi chơi, cơ mà bà nội không chất nhận được và nói: "Mau đứng lại đó!". Bà nội nói ngừng thì phim triệu tập vào khuôn mặt hoảng hốt và bất ngờ của từng diễn viên, đảm bảo an toàn tất cả mọi bạn đều được lên hình. Không thêm bất kể một câu thoại nào, máy quay lia tới cô bé nhỏ Anandi sẽ sợ hãi, với rồi... Hết phim!


Không chỉ quay chậm rãi từng khuôn mặt, mà ngay đến từng cử chỉ, hành động cũng khá được đưa vào hậu kì để tua chậm rãi hết sức.

Đâu nên nghiễm nhiên mà "Cô Dâu 8 Tuổi" lại dài cả ngàn tập và chiếu suốt hai năm, còn nếu không nhờ đều cảnh slow motion cực kỳ chậm như thế này?

Chắc chắn không ít khán mang còn "ghim" phân cảnh chị dâu của Anandi đợt nữa đi đem chồng, vì chưng nhân thứ nói một câu thì đồ vật quay đã quay cận mặt từng tín đồ thật chậm cho đến hết, rồi nói thêm 1 câu, vòng luân chuyển slow motion lại bắt đầu, khiến cho người xem giường mặt.


Cũng là bị phun chết, cơ mà trong phim Mỹ tất cả xong trong vòng 1 nốt nhạc, còn phim Ấn Độ thì buộc phải phải cù vòng bên dưới nắng hoàng hôn, cù cận mặt thân nhân rồi sau đó mới xẻ xuống!

Không chỉ gồm phần hình ảnh, mà ngay tất cả nhạc nền lồng vào trong số những cảnh slow motion cũng gây hoang mang không kém. Nhờ "Cô Dâu 8 Tuổi" mà lại trào lưu slow motion bỗng nhiên được lên ngôi, mang đến rất nhiều hầu hết parody cười "không nhặt được miệng".