Mặc dù chỉ mới 31 tuổi tuy nhiên cô Britni Church sinh sống Mỹ đang sinh đến 11 đứa con. Cô đã với thai tiếp tục suốt 10 năm qua. Chưa tạm dừng ở đó, cô Britni và ck còn tính sinh tiếp cho vừa 15 đứa.

Bạn đang xem: Người phụ nữ bị chồng bỏ sau khi đẻ 11 đứa con


*
Cô Britni Church sinh hoạt Mỹ đang sinh 11 nhỏ và có ý định sinh thêm vào cho đủ 15 đứa

Lần trước tiên cô Britni sinh nhỏ là vào khoảng thời gian 2004, chỉ vài ngày tiếp theo sinh nhật lắp thêm 16. Cô cũng hôn phối với chồng chỉ vài ngày trước khi sinh. Đứa trẻ chào đời là một bé nhỏ gái, theo Daily Mail.

Xem thêm: Đặng Luân Và Kim Thần - Cô Gái Duy Nhất Được Đặng Luân Thừa Nhận Yêu

Cô Britni đặt tên mang đến đứa con trước tiên là Crizman. Suốt 10 năm tiếp theo đó, cô đã sở hữu thai liên tiếp và sinh thêm 10 người con nữa tuy vậy với những đối tác khác nhau.

Ngoài nhỏ xíu Crizman, Britni có với người ông xã đầu tiên 4 người con nữa là Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi), Cadence (10 tuổi). Bọn họ ly hôn vào năm 2010.

Cô Britni đã từng qua khoảng thời hạn tự do, yêu đương cùng thường xuyên tiệc tùng, lễ hội vào cuối tuần. Năm 2012, cô bất ngờ mang bầu với một người bọn ông khác và sinh đứa con thứ sáu là nhỏ nhắn gái Jesalyn, hiện đang 8 tuổi.

lúc này, Britni cho thấy thêm cô cảm thấy xấu hổ vì hy vọng cả 6 người con mình tất cả cùng một fan bố. Mặc dù nhiên, lúc thấy nhỏ nhắn Jesalyn quá đáng yêu và dễ thương nên cô vẫn quên hết những cảm xúc đó.

vào thời điểm năm 2014, cô chạm chán ông Chris tại địa điểm làm việc. Hai bạn kết hôn tiếp nối không lâu và gồm với nhau 5 tín đồ con. Năm 2015, họ sinh đứa con chung trước tiên là bé nhỏ Silas (5 tuổi). Hai bạn trẻ này liên tục sinh bé Christopher (3 tuổi) vào năm năm 2016 và mới đó là 3 cậu bé nhỏ sinh cha Oliver, Asher với Abel trong tháng 6.2019.

Cả gia đình hiện sinh sống ở thành phố Arkansas City, bang Kansas (Mỹ). Britni cho thấy thêm cô mong sinh thêm 4 đứa nữa và dừng lại ở con số 15.Để quan tâm cho 11 con, vợ chồng cô Britni yêu cầu chi mang đến 230 bảng Anh/tuần (khoảng 7 triệu đồng), cho số đông vật dụng cơ bản, trong các số ấy có 5 hộp ngũ cốc, 66 vỏ hộp sữa cùng 600 loại tã, theo Daily Mail.


lịch trình của gia đình bắt đầu vào 7 giờ sáng. Cô Britni đã ưu tiên âu yếm 3 cậu nhỏ xíu sinh ba trước, sau đó chuẩn bị bữa sáng sủa cho gia đình và kiểm soát email.

khi ông Chris đề xuất đưa những con mang lại trường thì cô Britni sẽ ở nhà giặt xống áo và siêng 3 cậu bé nhỏ sinh ba. Britni tiếp tục chuẩn bị bữa trưa, buổi tối và thao tác làm việc nhà. Ông Chris đang phụ giúp bài toán nhà sau giờ làm cho việc. Anh chị em sẽ có khoảng 1 tiếng xem tivi trước khi những bọn trẻ đi ngủ vào 21 giờ.

Vợ ông chồng cô Britni là lập một trang Instagram để chia sẻ hình ảnh chăm sóc 11 người con của mình. Trang hiện đã tất cả hơn 7.000 lượt theo dõi, theo Daily Mail.

Bài viết liên quan